1120 lượt xem

Giảm cân để sở hữu một thân hình thon gọn là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Hãy cùng chị Minh Hương đi tìm bí quyết giảm mỡ bụng dưới nhanh gọn, không sợ lộ bụng khi mặc váy bó ngay sau đây.

Tăng cân sau sinh không còn là nỗi lo nếu có quyết tâm làm đẹp

Với quan niệm phụ nữ phải đẹp về cả tri thức, tâm hồn lẫn vẻ ngoài, chị Minh Hương vẫn luôn chăm chút cho bản thân mình. Đến khi lấy chồng và sinh con, chị không quên đi nguyên tắc làm đẹp đó. Vì vậy sau khi sinh bé gái đầu lòng, chị Hương luôn giữ cho vóc dáng và gương mặt ở trạng thái tốt nhất. Thế nhưng tăng cân sau sinh vẫn tìm đến chị khi chị sinh bé thứ 2. Lúc lên bàn sinh, cân nặng của chị là 74kg.

Giảm mỡ bụng dưới nhanh gọn, không sợ lộ bụng khi mặc váy bó

Chị Minh Hương tăng cân không kiểm soát sau khi sinh bé thứ 2

Sinh xong một thời gian nỗ lực giảm béo, cân nặng của chị có giảm, nhưng dừng ở mức hơn 60kg mà không hề hạ xuống. Không chỉ béo ở vùng bụng, bắp chân to mà các vùng da của chị cũng có dấu hiệu sạm, rạn và thâm hơn. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của chị bởi lẽ chị luôn muốn bản thân phải thật xinh đẹp. Quyết tâm không thể ngồi im trước tình trạng trên, chị đã nhanh chóng tìm cách giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng dưới nhanh gọn để lấy lại vóc dáng ngày xưa.

Giảm mỡ bụng dưới nhanh gọn, không sợ lộ bụng khi mặc váy bó

Chị Hương tìm phương pháp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, hiệu quả

Yêu cầu khi giảm cân của chị Hương không chỉ là hiệu quả nhanh chóng mà trên hết là sự an toàn. Bởi vì mới sinh xong, chị không sử dụng các phương pháp như dùng thuốc giảm cân hay phẫu thuật. Sau một thời gian tìm hiểu, chị Hương quyết định lựa chọn phương pháp giảm cân bằng máy kết hợp các động tác massage giảm béo chuẩn Nhật. Ngay lập tức chị nghĩ đến Mama Maia Spa – một spa chăm sóc sức khỏe sắc đẹp sau sinh nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây, chị Hương đã thành công giảm mỡ bụng dưới nhanh gọn, về số đo mong muốn.

Tìm đúng spa giảm béo uy tín, mẹ bỉm Minh Hương có ngay vòng eo thon

Được lấy số đo và tư vấn tại Mama Maia Spa, chị Minh Hương quyết định sử dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim. Phương pháp này có sự kết hợp giữa nhiều liệu pháp nhằm đem lại kết quả giảm sâu và giảm trúng đích, rất phù hợp với mong muốn hiện tại của chị.

Mama Maia Spa áp dụng kỹ thuật giảm béo chuẩn Nhật bằng các động tác massage và bấm huyệt giúp đào thải mỡ.  Đặc biệt, hiệu quả giảm mỡ bụng dưới nhanh chủ yếu là nhờ công nghệ từ máy giảm béo RF. Sóng RF giúp hóa lỏng mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm, từ đó đào thải mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên. Toàn bộ quy trình giảm béo này được thực hiện theo nguyên tắc khoa học, đảm bảo sự an toàn cho mẹ sau sinh như chị Hương. Chị chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất hài lòng, nhẹ nhõm và sảng khoái sau mỗi buổi thực hiện liệu trình.

Giảm mỡ bụng dưới nhanh gọn, không sợ lộ bụng khi mặc váy bó

Chị Hương lấy lại vóc dáng nhanh chóng nhờ Mama Maia Spa

Mua 3 liệu trình tại spa giảm béo Mama Maia Spa nhưng kết quả đã làm chị hài lòng chỉ sau 1 liệu trình đầu tiên. Từ 63kg xuống còn 48kg đồng thời giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng thành vòng eo 68, chị Hương đã trở về với vóc dáng của thời con gái. Giảm 3 size quần áo giúp chị lấy lại vẻ tự tin.

Chia sẻ sau khi giảm cân của chị Hương:

Không chỉ giúp chị Hương thành công giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, Mama Maia Spa còn giúp nhiều khách hàng có được thân hình thon gọn như mong muốn. Trong đó phải kể đến nhiều sao Việt cũng từng là khách hàng của Mama Maia Spa như MC Minh Trang, MC Minh Hương, NSUT Thu Hương, DV Thúy Hà, DV Hoàng Yến,…

Khách hàng Mama Maia Spa giảm béo thành công:

Giảm mỡ bụng dưới nhanh gọn, không sợ lộ bụng khi mặc váy bó

Giảm mỡ bụng dưới nhanh gọn, không sợ lộ bụng khi mặc váy bó

Mama Maia Spa có thể giảm béo cho mọi cơ địa mỡ và mọi đối tượng từ phụ nữ chưa kết hôn, mẹ béo sau sinh cho đến người béo lâu năm. Bằng phương pháp tiên tiến và hiệu quả của mình, Mama Maia Spa luôn đem lại kết quả giảm béo hiệu quả và an toàn.