1405 lượt xem
Rate this post

Giảm mỡ bụng dưới tại nhà dường như là phương pháp được nhiều người yêu thích nhờ sự tiện lợi về thời gian và địa điểm. Vậy phương pháp nào giúp chị em giảm mỡ đúng cách? Hãy tham khảo ngay bí quyết của DV Đàm Hằng.

DV Đàm Hằng: giảm mỡ bụng dưới không còn khó với Mama Maia Spa

Diễn viên là người thường xuyên xuất hiện trước công chúng do đó luôn phải trau chuốt vẻ bề ngoài sao cho lộng lẫy, xinh đẹp nhất. DV Đàm Hằng – người nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm ăn khách như “Gia phả của đất” hay “Dòng dông phằng lặng” cũng không phải ngoại lệ. Nhưng ít ai biết được rằng đằng sau dáng người thon thả của cô trước ống kính là cả một nỗ lực giảm cân vô cùng vất vả. DV Đàm Hằng chia sẻ rằng sau khi sinh em bé, cô tăng cân rất nhanh, và có lúc đạt đỉnh lên đến 60kg.

Giảm mỡ bụng dưới tại nhà theo cách của DV Đàm Hằng

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới tại nhà của DV Đàm Hằng

Tăng cân toàn bộ cơ thể không tránh khỏi việc mỡ bụng dưới cũng tăng theo. Để lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng, đặc biệt là làm sao để giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả, DV Đàm Hằng cũng tìm tòi rất nhiều phương pháp. Cuối cùng, cô quyết định thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện hợp lí kết hợp đồng hành cùng Mama Maia Spa. Có thể nói trong suốt hành trình giảm mỡ bụng dưới tại nhà của DV Đàm Hằng, Mama Maia Spa chính là yếu tố giúp cô lấy lại vóc dáng nhanh và hiệu quả nhất.

Giảm mỡ bụng dưới tại nhà theo cách của DV Đàm Hằng

Mama Maia Spa đồng hành cùng DV Đàm Hằng trong quá trình giảm mỡ bụng dưới tại nhà

Tại Mama Maia Spa, DV Đàm Hằng được thực hiện các bước xuyên suốt liệu trình một cách bài bản. Bên cạnh các bước thải độc như đắp bùn cứu, nằm muối thảo dược giúp cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái, cô còn được sử dụng những kỹ thuật giảm cân tiên tiến, chất lượng. Ngoài còn có bước massage thu nhỏ dạ dày giúp giảm cảm giác thèm ăn. Mama Maia Spa giúp giảm sâu, trúng đích vùng mỡ cần giảm mà đối với DV Đàm Hằng chính là mỡ bụng dưới. Do đó sau liệu trình, cô đã được đánh bay mỡ bụng dưới nhanh chóng.

Sau khi đến với Mama Maia Spa, cô đã có thể làm mất 5kg mỡ thừa và giảm được 15cm vòng bụng. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng được tư vấn tại spa, DV Đàm Hằng tiếp tục thực hiện giảm mỡ bụng dưới tại nhà và duy trì cân nặng một cách lâu dài. Bên cạnh DV Đàm Hằng, Mama Maia Spa còn là địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em người nổi tiếng khác vô cùng tin tưởng.

Mama Maia Spa: xóa sổ mọi cơ địa mỡ thừa

Với hai phương pháp giảm béo Mutox chuẩn Nhậtgiảm béo tầng sâu Beslim với công nghệ Hoa Kì, Mama Maia Spa đảm bảo giảm mỡ nhanh, an toàn chỉ sau một liệu trình. Quy trình giảm mỡ tại Mama Maia Spa được thực hiện theo từng bước nghiêm ngặt, có sự kiểm soát của các chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành nhằm đảm bảo không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe. Phương pháp tại Mama Maia Spa giúp giảm sâu, giảm trúng đích, do đó rất phù hợp để hỗ trợ những người muốn giảm mỡ bụng tại nhà.

Giảm mỡ bụng dưới tại nhà theo cách của DV Đàm Hằng

Mama Maia Spa được yêu thích với chất lượng dịch vụ hiệu quả

Bên cạnh độ an toàn, các phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa cũng đem lại hiệu quả rất đáng kinh ngạc. Với phương pháp giảm béo Mutox, chị em có thể giảm được từ 5-10cm mỗi vùng cần giảm. Trong khi đó, giảm béo tầng sâu Beslim có thể giúp giảm lên đến 7-15cm. Mama Maia Spa có thể giảm mọi loại cơ địa mỡ cho tất cả đối tượng khách hàng như tăng cân nhiều, béo lâu năm hay mẹ sau sinh (kể cả đang cho con bú) với mọi vùng mà họ mong muốn.

Giam Mo Bung Duoi Tai Nha Theo Cach Cua Dv Dam Hang Mama Maia Spa 2

Mama Maia Spa giảm trúng đích giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Mama Maia Spa là địa chỉ tin cậy với những chị em mong muốn đươc giảm mỡ bụng dưới. Liệu trình tại Mama Maia Spa cũng giúp cho quá trình giảm mỡ bụng dưới tại nhà được diễn ra nhanh chóng hơn. Mama Maia Spa được DV Đàm Hằng, MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, MC Minh Hương, DV Thanh Hương, DV Huyền Sâm, DV Thanh Hòa,DV Hà Anh, DV Thúy Hà,…và hơn 300.000 khách hàng tại Hà Nội cùng khu vực lân cận lựa chọn.