1049 lượt xem

Béo sau sinh kéo dài khiến cuộc sống đảo lộn, mẹ bỉm Ngọc Huyền có cơ hội lột xác nhờ chọn đúng cách giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm.

Thành công giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm, mẹ bỉm hoàn toàn lột xác

Chị Ngọc Huyền (Thanh Xuân, Hà Nội) là một nhân viên văn phòng, đồng thời cũng là một bà mẹ bỉm sữa gặp phải tình trạng béo sau sinh kéo dài. Sinh con xong nhưng không thể hồi lại dáng, chị Huyền sống chung với cơ thể nặng nề và vòng eo gần 1 mét. Với tính chất công việc phải ngồi lâu một chỗ, nên khả năng giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm của chị lại càng không có kết quả.

Giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm: ngỡ không giảm mà giảm không tưởng

Tăng cân sau sinh ảnh hưởng đến ngoại hình và cuộc sống của chị Huyền

Bên cạnh sự ảnh hưởng đến ngoại hình, chị Huyền phải thừa nhận rằng tăng cân sau sinh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Kích thước cơ thể tăng lên khiến chị không còn nhanh nhẹn, chị cũng giảm hẳn tự tin khi chọn quần áo hay đi chơi cùng gia đình, bạn bè. Cơ thể nặng nề khiến chị cảm thấy mệt mỏi về sức khỏe và stress về cả mặt tâm lí.

Giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm: ngỡ không giảm mà giảm không tưởng

Chị Huyền tìm kiếm phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm

Tình cờ biết đến Mama Maia Spa – một spa giảm béo uy tín tại Hà Nội qua một trang mạng xã hội, đồng thời được bạn bè tư vấn nhiệt tình, chị Huyền đã quyết định đến đây để thực hiện giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm. Liệu trình giảm béo mà Mama Maia Spa tư vấn cho chị là giảm béo tầng sâu Beslim. Đây là một trong những liệu trình được nhiều mẹ bỉm lựa chọn nhờ hiệu quả giảm béo sâu và giảm trúng đích.

Giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm: ngỡ không giảm mà giảm không tưởng

Kết quả đạt được của chị Ngọc Huyền sau liệu trình của Mama Maia Spa

Sinh con xong thì được tặng kèm vòng eo 1 mét, thế nhưng nhờ Mama Maia Spa mà chị Huyền đã thành công giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm với tổng 53cm cho 3 vòng bụng (trong đó vòng bụng giữa giảm nhiều nhất với 19cm). Bên cạnh đó, toàn bộ cơ thể giảm gần 9 cân chỉ sau 20 buổi thực hiện liệu trình giúp chị hoàn toàn lột xác. Giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm và lấy lại vóc dáng thành công, chị Huyền đã cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống với một cơ thể nhẹ nhõm không còn mỡ thừa.

Chị Huyền chia sẻ về quá trình giảm béo tại Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa: luôn đồng hành giúp mẹ giảm cân thành công

Có thể thấy rằng sự lựa chọn của giúp Huyền giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm thành công chính là Mama Maia Spa. Trên thực tế, Mama Maia Spa là địa chỉ tin cậy của rất nhiều mẹ sau sin và chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi. Mama Maia Spa áp dụng hai phương pháp: Giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox và Giảm béo tầng sâu Beslim. Cả hai phương pháp có những ưu điểm riêng biệt, giúp khách hàng giảm cân an toàn theo từng thể trạng.

  • Giảm béo Mutox của Mama Maia Spa là phương pháp giảm béo sử dụng kĩ thuật massage giảm béo, bấm huyệt chuẩn theo Nhật Bản. Các bước thực hiện hoàn toàn bằng tay, từ đó chuyên viên của Mama Maia Spa có thể tác động lực để hóa lỏng và đào thải mỡ một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn. Phương pháp này phù hợp với người tăng cân ít hoặc mới tăng cân. Sau mỗi liệu trình Mutox, Mama Maia Spa sẽ giúp khách hàng giảm được từ 5-10cm mỗi vùng cần giảm.

Giảm béo Mutox được chuyên gia đánh giá tốt:

  • Giảm béo Beslim của Mama Maia Spa là phương pháp giảm béo tầng sâu độc quyền giúp hủy mỡ ở tầng sâu mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe. Đây là sự kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng máy công nghệ cao từ Mỹ. Tác động từ sóng điện từ RF giúp đốt cháy mỡ.nhanh chóng và hiệu quả với kết quả đạt được 3-5kg và 7-12cm mỗi vùng cần giảm. Do đó phương pháp này đặc biệt phù hợp với mẹ sau sinh và phụ nữ béo lâu năm.

Phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim:

Với những ưu điểm mà các phương pháp của Mama Maia Spa đem lại, đây không chỉ là nơi giúp chị Huyền thành công giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm mà còn là điểm đến quen thuộc của nhiều mẹ sau sinh khác. Mama Maia Spa cũng được tin chọn bởi nhiều sao Việt như DV Hoàng Yến, Mc Minh Trang, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà, DV Hà Anh,…

Những khách hàng đã từng đồng hành có đánh giá như thế nào về Mama Maia Spa:

Giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm: ngỡ không giảm mà giảm không tưởng

Giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm: ngỡ không giảm mà giảm không tưởng

Giảm mỡ bụng sau sinh 2 năm: ngỡ không giảm mà giảm không tưởng

Do vậy, để giảm béo, giảm mỡ bụng thành công, mẹ sau sinh cần lựa chọn đúng phương pháp và spa uy tín, mà Mama Maia Spa chính là một trong những spa đáng để mẹ tin chọn.