1051 lượt xem

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật là một trong những cách giảm mỡ bụng sau sinh cho mẹ được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này cũng đã giúp các mẹ lấy lại thân hình thon gọn và vòng eo son rỗi an toàn, hiệu quả.

Thế nào là giảm béo không phẫu thuật?

Co Nen Phau Thuat Giam Mo Bung Sau Sinh Khong Mama Maia Spa 1

Giảm béo không phẫu thuật

Giảm béo không phẫu thuật là tất cả những phương pháp làm giảm mỡ mà không cần dao kéo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương các mô dưới da. Đây là phương pháp giảm béo tối ưu nhất, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mà không hề đau đớn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy mà giảm mỡ bụng sau sinh cho mẹ bằng phương pháp giảm béo không phẫu thuật là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều mẹ sau sinh.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng phương pháp giảm béo không phẫu thuật

Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là địa chỉ massage giảm béo hàng đầu, được hơn 300.000 chị em lựa chọn trong hành trình loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn. Các phương pháp giảm béo độc quyền, giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

Co Nen Phau Thuat Giam Mo Bung Sau Sinh Khong Mama Maia Spa2

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa, nổi bật với 2 phương pháp giảm béo:

  • Phương pháp giảm béo Mutox: Là phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh cho mẹ được thực hiện chuẩn Nhật Bản. 100% các bước giảm béo được thực hiện bằng tay, kết hợp với các thao tác massage, đánh mỡ bụng, bấm huyệt, đắp bùn cứu. Giúp mẹ sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, an toàn. Sau mỗi liệu trình, chị em có thể giảm được 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.
  • Giảm béo tầng sâu Beslim: Là phương pháp massage giảm béo, giảm mỡ bụng sau sinh cho mẹ kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong 1 liệu trình. Nhờ đó, Beslim có điểm ưu việt là tập trung giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm và phù hợp với cơ địa người Việt. Sau mỗi liệu trình, chị em có thể giảm được 3-5kg, 7-15cm cho mỗi vùng cần giảm.

Cảm nhận của khách hàng giảm cân thành công tại Mama Maia Spa

MC – DV Minh Hương

Giam Beo O Dau Tot Mama Maia Spa111

MC, DV Minh Hương là một trong những khách hàng đã tin chọn Mama Maia Spa trong hành trình giảm cân của mình và đạt kết quả giảm cân như ý. Thông qua việc  áp dụng chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thường xuyên. Khả năng duy trì hiệu quả giảm cân cao bằng kỹ thuật bấm huyệt thu nhỏ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn mà sau 1 năm giảm cân thành công vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn.

MC Minh Trang

MC Minh Trang chia sẻ sau sinh, cân nặng của chị tăng rất nhanh. Và chị đã lựa chọn Mama Maia Spa để thực hiện phương pháp giảm béo.

Giam Beo O Dau Tot Mama Maia Spa12

Đối với liệu trình của MC Minh Trang, Mama Maia Spa đã sử dụng giảm béo trong liệu trình chăm sóc sau sinh bằng kết hợp cả hai kỹ thuật hóa lỏng mỡ bằng tay chuẩn Nhật Bản, kết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng với bấm huyệt, đắp bùn cứu, không chỉ giúp MC Minh Trang lấy lại vóc dáng mà còn giúp cơ thể thải độc, tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó, cô MC còn chia sẻ: “Điều đặc biệt là Minh Trang còn được hỗ trợ tư vấn về chế độ ăn, sinh hoạt, chế độ tập luyện để làm sao mẹ giảm cân nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, tinh thần để lo cho em bé, gia đình và công việc”. Kết hợp những chế độ trên cũng như đến Mama Maia Spa thường xuyên, MC Minh Trang đã thành công giảm được 6kg và 10-12cm mỗi vòng bụng.

Diễn viên Thúy Hà

Lựa chọn Mama Maia Spa – địa chỉ giảm béo hàng đầu chính là bí quyết giúp cho cô Hạnh của “Về nhà đi con”. Luôn luôn tự tin với vóc dáng đẹp như tuổi đôi mươi. DV Thúy Hà chia sẻ khi thực hiện giảm béo tại Mama Maia Spa chị không hề cảm thấy mệt mỏi mà ngược lại còn rất thoải mái. Phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa giúp chị giảm cân một cách khoa học, không xâm lấn, không phẫu thuật và đạt hiệu quả về lâu dài. Nói về kết quả giảm béo tại Mama Maia Spa, DV Thúy Hà đã chia sẻ: “Thúy Hà có thể chia sẻ với các chị em rằng sau khi sử dụng xong dịch vụ thì vùng bụng Thúy Hà xuống được 8cm, còn bắp tay, bắp đùi đã xuống được 4cm”.

DV Thúy Hà chia sẻ về quá trình giảm béo tại Mama Maia Spa – spa giảm béo tại Hà Nội được chị tin chọn: