1035 lượt xem

Tăng cân sau sinh không chỉ khiến mẹ trở nên tự ti mà còn khiến cơ thể mẹ nặng nề và mệt mỏi. Những chia sẻ của chị Nhung Bùi sau đây sẽ giúp mẹ biết được cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả mà an toàn.

Béo sau sinh: nỗi ám ảnh của mọi bà mẹ

Sở hữu cơ thể khỏe mạnh sau sinh là mong muốn của hầu hết các bà mẹ. Nhưng không dừng ở đó, là phụ nữ, bản thân họ còn hi vọng được sở hữu một vóc dáng đẹp vào thời điểm này. Bởi lẽ vấn đề tăng cân sau sinh dường như đã trở thành một nỗi ám ảnh chung cho tất cả các chị em. Cân nặng tăng chóng mặt, tăng không kiểm soát khiến cho cơ thể mẹ trở nên nặng nề và đánh mất tự tin.

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả như chị Nhung Bùi

Tăng cân sau sinh khiến mẹ Nhung Bùi không còn tự tin

Chị Nhung Bùi, với tên gọi thân thuộc tại nhà là mẹ Mon, cũng từng trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn vì mỡ sau sinh như thế. Mon đã ra đời 2 tháng nhưng mỡ thừa thì vẫn ở lại, thân hình của chị Nhung ngày một quá khổ. Thậm chí đứa con trai lớn của chị vẫn hồn nhiên hỏi rằng: “Bao giờ mẹ sinh em bé?” khiến cho chị phải bật cười nhưng trong lòng lại không khỏi buồn bã. Không chỉ tự ti về ngoại hình, mỡ sau sinh xuất hiện ở bụng, lưng, đùi còn khiến chị cảm thấy cơ thể nặng nề hơn bao giờ hết.

Chị Nhung đã giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả bằng cách nào?

Không thể ngồi im chờ mỡ tự biến mất, chị Nhung quyết định phải tìm hiểu cách giảm mỡ bụng sau sinh sao cho hiệu quả và an toàn. Vô tình biết đến Mama Maia Spa, trước đó lại được đồng nghiệp “mách nhỏ” về spa giảm béo này, chị Nhung quyết định sẽ thực hiện liệu trình giảm mỡ bụng sau sinh tại đây.

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả như chị Nhung Bùi

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh của mẹ Nhung Bùi

Thực hiện liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim với sự kết hợp giữa đánh mỡ bụng bằng tay và bằng máy, chị Nhung đã có được kết quả giảm mỡ bụng sau sinh như mong muốn chỉ sau 16 buổi. Giảm béo Beslim là phương pháp phù hợp dành cho mẹ sau sinh. Giảm béo Beslim có khả năng giảm mỡ sâu và giảm trúng đích, phương pháp này thường đem lại kết quả giảm béo tuyệt vời mà không gây xâm lấn, không cần phẫu thuật.

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả như chị Nhung Bùi

Chị Nhung chia sẻ về hiệu quả giảm béo tại Mama Maia Spa

Trước khi đến với Mama Maia Spa, vòng bụng của chị Nhung lần lượt là 88cm – 90cm – 94cm. Kết thúc liệu trình giảm béo tại đây, chị đã có thể tự tin mặc lên mình những chiếc váy yêu thích với dáng người được thu gọn đáng kể. Mama Maia Spa đã giúp chị Nhung đánh bay 25cm vòng bụng, giờ đây vòng bụng của chị lần lượt là 79cm – 83cm – 85cm. Hơn cả những con số kể trên là sự thay đổi rõ rệt về sức khỏe sau sinh của chị. Nhờ Mama Maia Spa, chị Nhung luôn tràn đầy sức sống với một cơ thể nhẹ nhõm và thon gọn hơn.

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo sau sinh an toàn dành cho mẹ

Nói về liệu trình giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa, chị Nhung cho rằng đây là một lựa chọn không thể đúng đắn hơn. Spa giảm béo không phẫu thuật này cũng được tin chọn bởi nhiều chị em phụ nữ, các bà mẹ sau sinh và không ít sao Việt như DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, MC Minh Hương, DV Hà Anh, NSUT Thu Hương,… Với 2 phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn, Mama Maia Spa đã chinh phục được rất nhiều bà mẹ trong và ngoài địa bàn.

Video giảm béo sau sinh thành công của chị Nhung Bùi:

Giảm béo Mutox: Là phương pháp giảm béo của phụ nữ Nhật Bản. Phương pháp này được kết hợp giữa các bước đánh mỡ bụng, bấm huyệt thu gọn dạ dày và đắp bùn cứu thải độc. Nhờ đó, giảm béo Mutox không chỉ giúp mẹ giảm mỡ bụng sau sinh mà còn tăng cường sức khỏe. Là phương pháp giảm béo được thực hiện hoàn toàn bằng tay, giảm béo Mutox có khả năng hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên. Bởi vậy, phương pháp này giúp mẹ giảm mỡ an toàn với kết quả giảm 5-10cm mỗi vùng.

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả như chị Nhung Bùi

Phương pháp đánh mỡ bụng giúp mẹ giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Giảm béo Beslim: Là phương pháp kết hợp giữa giảm béo bằng tay và đánh mỡ bụng bằng máy độc quyền của Mama Maia Spa. Giảm béo Beslim sử dụng máy giảm béo RF có thể tác động lên tầng sâu 12cm giúp đốt cháy, hóa lỏng và đào thải mỡ. Có thể nói, giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo an toàn, không gây xâm lấn và không cần phẫu thuật. Mỗi liệu trình giảm béo Beslim có thể đánh bay 3-5kg và 7-12cm mỗi vùng, giúp mẹ hồi dáng nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khách hàng của Mama Maia Spa chia sẻ về hiệu quả giảm béo tại đây:

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả như chị Nhung Bùi

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả như chị Nhung Bùi

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả như chị Nhung Bùi

Với những hiệu quả mà 2 phương pháp giảm béo, giảm mỡ bụng sau sinh của Mama Maia Spa đem lại, đã có rất nhiều bà mẹ trở về với vóc dáng thon gọn của mình. Do đó không chỉ là spa giảm mỡ bụng sau sinh uy tín được tin chọn bởi chị Nhung Bùi, Mama Maia Spa còn là địa chỉ mà chị em nên ghé thử ít nhất một lần.