1389 lượt xem

Giảm béo sau sinh lâu năm tuy khó nhưng nếu chọn đúng cách mẹ chắc chắn sẽ giảm béo thành công. Nếu vẫn còn băn khoăn giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không, mẹ có thể lắng nghe câu chuyện từ chị Minh Hương dưới đây.

Mẹ Minh Hương chia sẻ cách giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm hiệu quả

Nói đến những loại mỡ khiến phái đẹp cảm thấy chán nản nhất thì không thể không nói đến mỡ sau sinh và mỡ lâu năm. Bởi lẽ hai loại mỡ này đều là mỡ sau sinh cứng đầu khó giảm, là kẻ thù chung của chị em phụ nữ. Vậy nếu như vừa béo bụng sau sinh lại là béo lâu năm thì phải giải quyết như thế nào? Đó cũng chính là khoảng thời gian khó khăn mà chị Minh Hương từng phải đối mặt.

Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không

Béo sau sinh lâu năm khiến mẹ đánh mất tự tin

Phụ nữ ai mà chẳng muốn làm đẹp, và chị Hương cũng không ngoại lệ. Ấy thế mà sau khi sinh bé thứ 2, dù mẹ tròn con vuông nhưng chị vẫn phải nuôi “bé mỡ” trong suốt 3 năm trời. Thân hình không được thon gọn như mong muốn khiến chị đánh mất tự tin trong một thời gian dài. Cơ thể nặng nề cũng khiến chị cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Chị Hương đã thử đủ mọi cách giảm béo sau sinh nhưng đều không có tác dụng cho tới khi chị biết đến Mama Maia Spa.

 Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không

Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm của chị Hương

Mạnh tay đăng kì 3 liệu trình giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm tại Mama Maia Spa nhưng mới chỉ đến nửa liệu trình thứ 2, chị Hương đã có được vóc dáng và vòng eo mà mình mong muốn. Phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa là giảm béo không phẫu thuật, không gây xâm lấn. Với các bước massage đánh mỡ bụng bằng tay kết hợp máy giảm béo công nghệ cao, Mama Maia Spa giúp nhiều mẹ sau sinh hồi dáng một cách hiệu quả.

Kết quả giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm của chị Hương tại Mama Maia Spa:

Chị Hương cho biết rằng đến với Mama Maia Spa là một sự lựa chọn đúng đắn mang đến hiệu quả, giúp chị giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm. Chỉ 1 tháng sau khi đến với Mama Maia Spa, chị Hương đã được giảm tới 15kg và 20cm vòng bụng mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Với kết quả vượt ngoài mong đợi như thế, chị Hương cảm thấy rất hạnh phúc khi con vừa kịp lớn mà mẹ cũng kịp làm đẹp cho bản thân.

Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín của chị Minh Hương cùng nhiều mẹ sau sinh

Không chỉ giúp chị Minh Hương giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm thành công, Mama Maia Spa là spa giảm béo được nhiều chị em phái đẹp cũng như mẹ sau sinh tin chọn nhờ phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn. Mama Maia Spa giúp khách hàng giảm béo với hai phương pháp giảm béo Mutox và giảm béo Beslim.

Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không

Mama Maia Spa giúp mẹ giảm mỡ sau sinh lâu năm thành công

Trong đó, giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo dưỡng sinh với kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật. Chuyên viên tại Mama Maia Spa đều đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp với khả năng massage, đánh mỡ bụng, bấm huyệt chuẩn kỹ thuật. Từ đó, Mama Maia Spa sẽ giúp mẹ giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm với cơ chế hóa lỏng và đào thải chúng qua hệ bài tiết tự nhiên. Phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa được thực hiện hoàn toàn bằng tay, không gây xâm lấn và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không

Phương pháp giảm béo Mutox giúp mẹ lấy lại vóc dáng

Các bước giảm béo Mutox kết hợp giữa massage giảm béo bằng tay, bấm huyệt giúp thu gọn dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn và đắp bùn cứu giảm mỡ, thải độc để cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái,… Đây là phương pháp phù hợp với những mẹ sau sinh mới tăng cân hay tăng cân ít. Giảm béo Mutox có khả năng làm giảm 5-10cm mỡ bụng sau sinh sau mỗi liệu trình, giúp mẹ sau sinh sở hữu vóc dáng thon gọn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Phương pháp thứ 2 của Mama Maia Spa là giảm béo tầng sâu Beslim, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bà mẹ cần giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm. Giảm béo Beslim là sự kết hợp giữa phương pháp giảm béo bằng tay Mutox và kỹ thuật giảm béo bằng máy công nghệ cao từ Mỹ. Với khả năng phá hủy, đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu lên tới 12cm của sóng điện từ RF có trong máy công nghệ cao, giảm béo Beslim dễ dàng đánh bay mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm.

Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không

Giảm béo Beslim giúp mẹ giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm

Mỗi liệu trình giảm béo Beslim có thể giúp mẹ sau sinh giảm 3-5kg cũng như thu gọn 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm. Không chỉ thế, giảm béo Beslim còn giúp mẹ sở hữu vóc dáng thon gọn mà săn chắc nhờ các bước làm săn da, để mẹ có được một cơ thể đẹp nhất. Tuy có khả năng giảm mỡ trúng đích một cách đáng kể song giảm béo Beslim vẫn là phương pháp giảm béo an toàn dành cho mẹ sau sinh và đã được nhiều khách hàng tại Mama Maia Spa tin chọn.

Những phương pháp kể trên của Mama Maia Spa đã giúp chị Minh Hương giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm thành công và trở thành sự lựa chọn của nhiều mẹ sau sinh khác. Không ít sao Việt như DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Thanh Hương, DV Huyền Sâm,…

Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không

Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không

Giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm có hiệu quả không