1033 lượt xem

Nếu lựa chọn đúng phương pháp như chị Ngọc Diệp sau đây thì vấn đề giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm sẽ không thể làm khó mẹ.

Sống chung với mỡ bụng sau sinh, mẹ bỉm không khỏi chán nản

Đã sinh xong mà chiếc bụng cứ tròn vo như lúc chưa đẻ, mẹ nào mà chẳng lo! Đó dường như cũng chính là lời bộc bạch của chị Ngọc Diệp khi nói đến tình trạng béo sau sinh của mình. Là một người phụ nữ, chị cũng có mong muốn được xinh đẹp, được thướt tha trong những bộ váy nhỏ nhắn để khoe vòng eo thon. Đáng buồn thay, béo bụng, béo sau sinh lại ngăn cản chị thực hiện ước mơ đó.

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

Béo sau sinh khiến mẹ bỉm đánh mất tự tin

Nhớ lại những ngày mới sinh xong, chị Diệp không khỏi lắc đầu ngao ngán. Cơ thể “phì nhiêu” đã đành, mỡ bụng, mỡ đùi cho đến mỡ bắp tay cứ thế mà đua nhau tăng mạnh khiến cho chị vốn đã nản chí thì nay càng nản hơn. Cũng từng thử qua nhiều biện pháp như tập luyện hay ăn kiêng thế nhưng sau 2 tháng, chị Diệp vẫn không khỏi dở khóc dở cười khi đứa con trai hỏi rằng sao bụng mẹ chưa xịt. Thậm chí, ám ảnh về cân nặng khiến mẹ tự ti không dám ra ngoài.

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

Chị Diệp không ngừng tìm kiếm cách giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm

Quanh quẩn ở nhà và dành đa số thời gian để chăm con, chị dường như cũng quên mất mong muốn giảm béo sau sinh của mình. Cho tới khi nhìn lại bản thân, chị mới giật mình nhận ra rằng mình phải thay đổi. Đó cũng chính là lý do mà chị Diệp đã tìm đến Mama Maia Spa để giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm hiệu quả. May mắn thay, chị đã gặt được quả ngọt với quyết định của mình.

Chia sẻ của mẹ Ngọc Diệp về hành trình giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm

Vốn được biết đến là một spa giảm béo uy tín tại Hà Nội, Mama Maia Spa đã giúp rất nhiều mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng. Trong một lần tình cờ biết về địa chỉ này qua sự giới thiệu của đồng nghiệp, chị Ngọc Diệp đã tìm hiểu kĩ càng và thử đến đây để thực hiện liệu trình giảm cân.

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

Mẹ Ngọc Diệp chia sẻ cách giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm

Qua quá trình nghe tư vấn, chị biết rằng Mama Maia Spa có 2 gói dịch vụ giảm béo tương ứng với 2 phương pháp: Giảm béo Mutox và Giảm béo Beslim, đều phù hợp để mẹ có thể giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm. Tuy nhiên sau khi được phân tích về tình trạng và thể trạng cơ thể, chị Diệp được khuyên chọn giảm béo bằng phương pháp Beslim. Đây cũng chính là phương pháp massage giảm béo tầng sâu độc quyền tại Mama Maia Spa mà nhiều mẹ sau sinh tin chọn.

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

“Lột xác” về ngoại hình nhờ chọn đúng cách giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm

Giảm béo bằng nhiều cách đều không thành công, ấy vậy mà chỉ với liệu trình của Mama Maia Spa, chị Diệp đã gọn đi tổng 61cm vòng bụng. Từ số đo 88cm – 90cm – 98cm, giờ đây bụng chị chỉ còn 69cm – 70cm – 76cm. Nhờ phương pháp hóa lỏng mỡ tầng sâu, giảm béo không phẫu thuật, mẹ bỉm đã giảm được 10kg một cách nhanh chóng mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó, chị cũng được làm săn chắc bụng và tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để duy trì vóc dáng một cách lâu dài.

Mẹ Ngọc Diệp chia sẻ về hành trình giảm béo tại Mama Maia Spa:

Có thể nói, giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm tại Mama Maia Spa là một quyết định đúng đắn của chị Ngọc Diệp. Trở về vóc dáng thon gọn hơn, chị không chỉ lấy lại tự tin mà còn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng tích cực.

Mama Maia Spa: nơi giúp mẹ lấy lại vóc dáng hiệu quả và an toàn

Như đã biết, 2 phương pháp tại spa giảm béo Mama Maia Spa đều là phương pháp an toàn và hiệu quả. Bởi vậy nên dịch vụ giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa đều được mẹ sau sinh tin chọn. Cụ thể:

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

Giảm béo Mutox bằng tay tại Mama Maia Spa

Giảm béo Mutox: là phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Phương pháp này bao gồm các bước giảm béo bằng tay được thực hiện với cơ chế hóa lỏng và đào thải mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên. Giảm béo Mutox có khả năng làm giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho mẹ. Mỗi liệu trình giảm béo này có thể làm giảm 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

Giảm béo Beslim giúp chị Diệp thay đổi vóc dáng ngoạn mục

Giảm béo Beslim: là phương pháp kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng máy giảm béo công nghệ cao từ Mỹ. Sóng điện từ RF có trong máy này sẽ giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu tới 12cm. Từ đó, phương pháp giảm béo Beslim sẽ giúp mẹ giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm một cách nhanh chóng để mẹ sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc. Không gây xâm lấn, không hại đến sức khỏe, giảm béo Beslim còn có khả năng đánh bay 3-5kg mỡ và 7-12cm mỗi vùng cần giảm. Đây là một phương pháp phù hợp với mẹ sau sinh.

Địa chỉ giảm béo Mama Maia Spa không chỉ được nhiều mẹ sau sinh như chị Ngọc Diệp tin chọn mà còn là nơi ghé thăm lý tưởng của nhiều sao Việt như DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm, MC Minh Hương, DV Đàm Hằng,…

Chia sẻ của mẹ sau sinh về liệu trình giảm béo hiệu quả của Mama Maia Spa:

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm, chị Ngọc Diệp giảm trọn 10kg trong nháy mắt

Với những hiệu quả mà phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa đem lại, có thể thấy đây là một địa chỉ phù hợp dành cho nhiều chị em. Nếu gặp tình trạng như chị Ngọc Diệp và cần giảm mỡ bụng sau sinh mổ 1 năm thì Mama Maia Spa là một sự lựa chọn mà mẹ nên cân nhắc.