1018 lượt xem

Giảm mỡ đùi nhanh chóng và an toàn luôn là mong muốn của nhiều chị em. Giờ đây, điều đó đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi biết đến liệu trình giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy giảm béo RF không gây xâm lấn.

Vì sao massage bằng máy RF lại làm giảm mỡ đùi một cách an toàn?

Khi đánh giá nét đẹp của người phụ nữ, chúng ta thường nghe đến câu nói “nhất dáng nhì da”. Quả thật, một vóc dáng đẹp sẽ giúp con người tăng thêm muôn phần khí chất. Vì vậy việc sở hữu một thân hình thon gọn nhờ vào những phương pháp giảm mỡ an toàn luôn là mong muốn của tất cả chị em phái đẹp. Đặc biệt, có không ít người vẫn luôn tìm cách giảm mỡ đùi để có được một đôi chân thon gọn. Hiện nay, sử dụng máy giảm béo RF là phương pháp giảm mỡ đùi không gây xâm lấn được chị em tin chọn.

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy massage RF

Máy massage giảm béo RF

Nhắc đến máy RF, chắc hẳn chúng ta sẽ thắc mắc rằng tại sao loại máy massage giảm béo này lại thu hút chị em đến thế? Câu trả lời chính là hiệu quả giảm mỡ cũng như sự an toàn mà nó đem lại. Máy RF là một loại máy massage giảm béo công nghệ cao đến từ Mỹ. Máy thường được các spa giảm béo sử dụng trong các liệu trình của mình, điển hình tại Hà Nội là Mama Maia Spa.

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy massage RF

Máy RF giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Sóng RF là loại sóng có khả năng phá hủy mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm dưới da. Nó làm phá vỡ liên kết và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ lâu năm. Máy RF hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm làm hóa lỏng và tiêu hủy mỡ tầng sâu ở vùng mong muốn. Vì vậy sử dụng máy RF có thể làm giảm mỡ đùi một cách hiệu quả mà không cần tác động dao kéo. Ngoài ra, các tay cầm khác của máy cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực làm mềm vùng mỡ cứng và hóa lỏng chúng, giúp đem lại thân hình thon gọn như mong muốn.

Địa chỉ giảm béo sử dụng máy massage RF được sao Việt tin chọn

Nói về địa chỉ giảm béo uy tín sử dụng máy massage RF, chúng ta không thể không nhắc đến Mama Maia Spa. Đây là spa giảm béo hàng đầu tại Hà Nội, được những sao Việt như MC Minh Trang, NSUT Thu Hương, DV Thúy Hà, DV Hà Anh, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương,… cùng nhiều chị em khác tin chọn.

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy massage RF

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo được phái đẹp tin chọn

Hiện tại, Mama Maia Spa bao gồm 2 gói dịch vụ giảm béo chính: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim. Trong đó:

  • Giảm béo Mutox là phương pháp sử dụng kỹ thuật massage giảm béo hoàn toàn bằng tay, phương pháp Mutox có thể làm gọn vóc dáng mà không gây xâm lấn. Tại Mama Maia Spa, phương pháp Mutox sẽ giúp khách hàng loại bỏ từ 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy massage RF

Phương pháp massage của Mama Maia Spa giúp giảm cân hiệu quả

  • Giảm béo Beslim là phương pháp kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng với máy giảm béo RF. Trong phương pháp giảm béo Beslim, máy massage RF sẽ phát huy hết ưu điểm của mình để đem lại kết quả giảm cân tốt nhất mà không cần tác động dao kéo. Giảm béo Beslim có thể làm giảm mỡ ở tầng sâu và giảm trúng đích. Do đó đây cũng chính là phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả, an toàn mà chị em thường lựa chọn khi đến Mama Maia Spa. Giảm béo Beslim giúp đánh bay 3-5kg và thu gọn 7-12cm mỗi vùng cần giảm.

Quy trình giảm béo bằng máy tại Mama Maia Spa:

Với sự kết hợp linh hoạt giữa massage giảm béo bằng tay và massage giảm béo bằng máy RF, Mama Maia Spa luôn đem đến kết quả ưng ý cho từng khách hàng khi giảm cân tại đây. Đó cũng chính là lí do mà spa giảm béo này thu hút rất nhiều người nổi tiếng cùng các chị em tham gia vào liệu trình giảm béo, giảm mỡ đùi.

Sao Việt và nhiều khách hàng chia sẻ về phương pháp giảm cân an toàn của Mama Maia Spa:

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy massage RF

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy massage RF

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy massage RF

Như vậy, máy massage RF là một cách làm giảm mỡ đùi vô cùng hiệu quả dành cho phái đẹp. Chị em có thể tìm đến Mama Maia Spa để có được thân hình và đôi chân thon gọn một cách nhanh chóng và an toàn.