1013 lượt xem

Hầu như tất cả chị em, ai cũng muốn sở hữu cho mình cặp đùi thon gọn và săn chắc để có thể tư tin hơn trong mỗi bước đi. Dưới đây là các tip giúp giảm mỡ đùi nhanh nhất bằng bài tập hiệu quả mà chị em có thể tập mỗi ngày.

Giảm mỡ đùi nhanh nhất bằng bài tập hiệu quả

Giảm mỡ đùi nhanh nhất bằng bài tập hiệu quả

1. Giảm mỡ đùi nhanh nhất với Squat cơ bản 

Squat cơ bản là bài tập rất dễ để áp dụng cho nữ và có tác dụng giúp làm săn chắc cơ mông, thon gọn đùi và bắp chân nhanh chóng. Với bài tập giảm mỡ đùi này thì chị em không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ tập Gym nào, có thể tập bất kỳ nơi đâu tùy thích và vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện dành cho bài tập giảm mỡ đùi này như sau:

Giảm mỡ đùi nhanh nhất bằng bài tập hiệu quả

 • Bắt đầu với trong tư thế đứng thẳng, khoảng cách hai chân đặt rộng hơn vai, đặt song song nhau và hai mũi chân hướng ra bên ngoài. Mắt nhìn về phía trước. Hai tay nâng lên để song song nhau trước mặt hoặc có thể chống vào 2 bên eo hay nắm lấy nhau rồi đưa thẳng ra phía trước ngực đều được.
 • Bắt đầu khuỵu hai gối xuống, đẩy hông và mông về phía sau càng nhiều càng tốt. Hai gối đẩy về phía trước nhưng không được quá mũi chân. Giữ thân người từ ngực đến hông càng thẳng càng tốt. Tiếp tục hạ xuống, dồn trọng lượng lên hai gót chân và thở ra đều
 • Sau đó hít vào và dùng lực cơ chân đẩy thân người ngược lại vị trí như ban đầu.
 • Lặp lại toàn bộ động tác này để tiếp tục bài tập. Mỗi hiệp có thể thực hiện khoảng từ 15-20 lần.

2. Giảm mỡ đùi nhanh nhất với bài tập Wall Sit.

Wall Sit được xem là một trong những bài tập thể dục có tác dụng giúp giảm mỡ đùi nhanh nhất. Nó có ích cho những chị em “lười” mà lại muốn sở hữu cặp chân thon gọn và săn chắc. Ưu điểm tuyệt vời nhất của bài tập giảm mỡ đùi này đó là không cần di chuyển nhiều, không cần tới dụng cụ và chỉ cần thực hiện một tư thế là dựa lưng vào tường.

Ngoài đùi thì Wall Sit tác động lên nhiều bộ phận trên cơ thể như bụng dưới, đôi chân giúp vòng eo thon gọn cân đối toàn diện. 

Giảm mỡ đùi nhanh nhất bằng bài tập hiệu quả

 

Các bước thực hiện bài tập giảm mỡ đùi này như sau:

 • Bắt đầu trong tư thế đứng dựa vào tường, tay duỗi thẳng và toàn thân ép sát vào tường. Sau đó, đưa chân về phía trước khoảng 50cm và khoảng cách hai chân mở rộng tầm 20cm sao cho song song nhau.
 • Từ từ hạ thấp trọng tâm, điều chỉnh tư thế sao cho đùi và chân tạo thành góc vuông. Lưu ý, lưng vẫn giữ thẳng, không được hõm lưng và đùi song song với mặt sàn. Giữ tư thế này trong vòng 20-30 giây đối với chị em mới bắt đầu tập. Và khi đã tập quen chị em có thể nâng cao lên mức 60 giây hoặc hơn nữa tùy sức của mỗi người
 • Lặp lại tư thế khoảng 3 hiệp và mỗi hiệp 5 lần.

3. Giảm mỡ đùi nhanh nhất với bài tập Jump Squat.

Jump Squat là một dạng biến thể từ bài tập Squat, tác động chủ yếu lên vùng đùi và mông giúp giảm mỡ thừa và săn chắc các cơ. Theo các HLV thể hình thì đây là bài tập giúp đốt cháy mỡ thừa cho vùng đùi rất tốt. 

Giảm mỡ đùi nhanh nhất bằng bài tập hiệu quả

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách giảm mỡ đùi nhanh nhất với Jump Squat:

 • Bắt đầu với tư thế 2 tay bắt chéo trước ngực hoặc nắm chặt để song song trước ngực. Lưng để thẳng tự nhiên không cong, 2 chân song song mở rộng bằng vai, mắt nhìn về phía trước.
 • Hít vào và hạ thân người xuống cho đến khi đùi vuông góc với khuỷu chân và song song với sàn nhà.
 • Nhấn gót chân xuống sàn, căng cơ đùi và bật nhảy thật mạnh sao cho thân người càng lên cao càng tốt. Hít vào thở ra đều đặn để không mất sức khi nhảy.
 • Khi mũi chân tiếp đất thì bạn trở về tư thế Squat ngay lập tức và tiếp tục thực hiện toàn bộ động tác cho đủ số lần được yêu cầu.

Ngoài top 3 giảm mỡ đùi nhanh nhất ở trên, nếu chị em không thể thực hiện do điều kiện sức khỏe cùng như thời gian có giới hạn thì có thể tham khảo tới liệu pháp massage giảm béo tại các spa làm đẹp có uy tín.

Giảm mỡ đùi nhanh nhất bằng bài tập hiệu quả

Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo uy tín tại Hà Nội có phương pháp giảm béo tầng sâu, mang đến hiệu quả giảm đùi, giảm bụng, giảm các vùng khác được nhiều chị em lựa chọn.  Bằng những kỹ thuật massage giảm mỡ độc quyền theo tiêu chuẩn Nhật Bản không xâm lấn, không phẫu thuật kết hợp bấm huyệt chuyên sâu để đào thải mỡ một cách an toàn qua hệ bài tiết tự nhiên như tuyến mồ hôi,…

Đặc biệt nhất vẫn là máy giảm mỡ bằng máy công nghệ cao của Hoa kỳ – sóng điện từ RF đa cực sẽ giúp giảm sâu, giảm trúng đích mọi vùng mà chị em muốn giảm một cách hiệu quả. Bất kể là cánh tay, đùi hay bụng…Cùng với các bước massage, bấm huyệt và đắp bùn cứu từ thiên nhiên để thúc đẩy quá trình giảm mỡ nhanh chóng hơn.

Diễn viên Hà Anh giảm cân toàn diện từ vùng đùi, bắp tay, bụng thành công nhờ Mama Maia Spa