1033 lượt xem

Muốn sở hữu đôi chân thon gọn nhưng lại không biết giảm mỡ đùi ở đâu tốt, chị em có thể tham khảo ngay địa chỉ spa giảm béo uy tín, an toàn sau đây.

Muốn biết giảm mỡ đùi ở đâu tốt, hãy đến ngay địa chỉ này

Để sở hữu một thân hình đẹp thì đôi chân đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vậy, đã có không ít chị em mang mong muốn được giảm mỡ đùi để đôi chân trở nên thanh thoát hơn. Bên cạnh phương pháp ăn kiêng và tập luyện thì một trong những cách giảm mỡ đùi được tin chọn hiện nay chính là đến spa giảm béo. Vậy tại Hà Nội, giảm mỡ đùi ở đâu tốt?

Giảm mỡ đùi ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm mỡ đùi thế nào cho hiệu quả? Giảm mỡ đùi ở đâu tốt?

Câu trả lời chính là Mama Maia Spa – địa chỉ giảm béo uy tín và an toàn dành cho phái đẹp. Mama Maia Spa được biết đến là spa giảm béo sở hữu 2 phương pháp giảm béo độc quyền, có khả năng làm giảm mỡ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn.

  • Giảm béo Mutox: Đây là phương pháp giảm béo mà phụ nữ Nhật Bản thường áp dụng nhờ hiệu quả giảm tốt và an toàn. Giảm béo Mutox dựa trên các bước massage giảm béo, bấm huyệt thu gọn dạ dày và đắp thảo dược để hóa lỏng, đào thải mỡ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên. Do đó, phương pháp này có khả năng giảm mỡ đùi nhanh chóng, an toàn với hiệu quả giảm tới 5-10cm. Giảm béo Mutox là phương pháp được thực hiện hoàn toàn bằng tay của Mama Maia Spa rất phù hợp với người mới tăng cân và tăng cân ít.

Phương pháp giảm béo Mutox nhận được sự đánh giá từ chuyên gia:

  • Giảm béo Beslim: Là phương pháp giảm béo tầng sâu độc quyền của Mama Maia Spa. Giảm béo Beslim có sự kết hợp giữa phương pháp giảm béo Mutox cùng với hiệu quả giảm béo của máy công nghệ cao. Bên cạnh lực massage mà giảm béo Mutox đem lại, phương pháp này còn giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm nhờ tác động của sóng điện từ RF. Do đó, giảm béo Beslim của Mama Maia Spa có khả năng làm giảm trúng đích với hiệu quả 3-5kg và 7-12cm cho vùng cần giảm.

Giảm béo tầng sâu Beslim giúp giảm béo hiệu quả và an toàn:

Từ đó có thể thấy Mama Maia Spa chính là lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi giảm mỡ đùi ở đâu tốt tại Hà Nội. Cách giảm mỡ đảm bảo an toàn, không xâm lấn của Mama Maia Spa sẽ là phương pháp lý tưởng giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả.

Giảm mỡ đùi thành công như sao Việt nhờ Mama Maia Spa

Với 2 kỹ thuật giảm béo không phẫu thuật kể trên, Mama Maia Spa có khả năng giảm béo cho mọi vùng mong muốn với hiệu quả giảm sâu. Do vậy hiệu quả giảm mỡ đùi tại Mama Maia Spa rất được phái đẹp tin chọn. Nhiều sao Việt cũng đã giảm mỡ đùi thành công tại đây phải kể đến như DV Thúy Hà, DV Hà Anh, MC Minh Trang, NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương,…

DV Hà Anh trả lời cho câu hỏi giảm mỡ đùi ở đâu tốt

Sinh con xong thì cơ thể cũng tăng cân nhanh chóng. Được “tặng thêm” 10kg sau sinh, mỡ cứ như vậy mà “tấn công” từ bụng, bắp tay cho đến bắp đùi của DV Hà Anh. Bởi lẽ tính chất công việc phải đứng trước ống kính thường xuyên song lại sợ vì giảm cân cấp tốc mà ảnh hưởng đến sức khỏe sau sinh, DV Hà Anh đã rất khó khăn trong việc tìm kiếm spa giảm béo. Cho đến khi được chị em trong giới nghệ sĩ giới thiệu đến Mama Maia Spa, DV Hà Anh mới lấy lại được vóc dáng một cách an toàn.

Giảm mỡ đùi ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm mỡ đùi ở đâu tốt tại Hà Nội

DV Hà Anh chia sẻ về việc giảm mỡ đùi ở đâu tốt – lựa chọn Mama Maia Spa

Với mong muốn chỉ giảm béo những vùng cần giảm như đùi, bắp tay và bụng nên tại Mama Maia Spa, DV Hà Anh đã được tư vấn để lựa chọn liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim. Nhờ ưu điểm làm giảm sâu và giảm trúng đích nên phương pháp này đã đem lại kết quả như mong muốn của DV Hà Anh. Chỉ sau 1 liệu trình, cô đã giảm được 5kg và tổng 30cm bụng, đồng thời mỡ ở bắp tay và đùi đã giảm đi rõ rêt. Giảm mỡ đùi thành công nhờ Mama Maia Spa, DV Hà Anh trở lại đầy tự tin với đôi chân thon dài quyến rũ.

DV Thúy Hà chia sẻ bí quyết thon gọn dáng với cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Dù đã ngoài 40 tuổi song DV Thúy Hà vẫn là một cái tên được nhiều chị em ngưỡng mộ mỗi khi nhắc đến nhờ thân hình thon gọn vô cùng quyến rũ. Thật ra, trước khi có được vóc dáng đó, chị cũng từng tăng cân và béo bụng, béo đùi do tuổi tác. Thế nhưng nhờ tìm đúng spa giảm béo Mama Maia Spa, DV Thúy Hà đã hồi xuân chỉ sau 1 liệu trình giảm béo.

Tại Mama Maia Spa, DV Thúy Hà đã áp dụng phương pháp giảm béo Beslim giúp giảm mỡ sâu và giảm trúng đích. Do vậy, chị đã được làm gọn 8cm bụng à 4cm cho mỗi bắp tay, bắp đùi. Giảm béo thành công và an toàn giúp DV Thúy Hà sở hữu vóc dáng như mong muốn mà vẫn đủ sức khỏe để thực hiện công việc của mình.

Khách hàng của Mama Maia Spa đã giảm mỡ thành công như thế nào:

Giảm mỡ đùi ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm mỡ đùi ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm mỡ đùi ở đâu tốt tại Hà Nội

Có thể thấy Mama Maia Spa không chỉ là nơi giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn, đặc biệt đối với mẹ sau sinh. Vậy nên khi cần tìm đến địa chỉ giảm mỡ đùi tốt để sở hữu một đôi chân thon gọn, đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay Mama Maia Spa.