2081 lượt xem
Rate this post

Xinh đẹp, tài năng…là những điều mà mọi người thường nhận xét về Trần Hạnh- giảng viên khoa Hát chèo trường đại học Sân khấu & Điện ảnh. Điều gì mà một người phụ nữ trẻ trong thời gian mang thai vẫn thực hiện được rất nhiều mục tiêu cùng lúc mà vẫn rạng rỡ, khỏe mạnh? Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của nữ giảng viên xinh đẹp này:

“Lịch làm việc lúc nào cũng căng gấp mấy lần bình thường”

Lịch trình một ngày của Hạnh dày đặc do đặc thù là giảng viên của một ngành nghệ thuật: giảng dạy tại khoa Hát chèo trường đại học Sân khấu & Điện ảnh, luyện giọng cho sinh viên, đồng thời tối tối vẫn tham gia đi học cùng lúc 2 lớp: cao học hát chèo và đạo diễn. Dù đang bầu bí ở tuần thứ 30, nhưng Hạnh vẫn không tỏ ra mệt mỏi với cường độ làm việc hơn cả người bình thường.

Chia sẻ về câu chuyện lần đầu mang thai, bà mẹ trẻ luôn cười: “ Mọi người cứ bảo là mình tham thế, cùng lúc bao nhiêu là việc từ giảng dạy đến đi học lại vác thêm bụng bầu mà không mệt à. Nói thật là mình cũng như bao bà bầu khác, mệt lắm chứ. Lúc mới có bầu thì nghén, ăn gì nôn ra. Lúc bầu to thì nặng nề, mệt mỏi. Lịch làm việc của mình kín mít vì cùng lúc phải sắp xếp vừa dạy vừa đi học để còn chuẩn bị sinh nữa. Lúc nào cũng căng gấp mấy lần lúc bình thường.

Có những hôm về mệt quá, người đau nhức toàn thân, không tài nào ngủ được. Khi bầu càng to, càng khó chịu, chân tay nhiều khi không nhấc nổi. Nhiều khi cố hết giờ dạy xong, mình cảm thấy kiệt sức, muốn ngất. Và nặng nề nhất là tình trạng đau đầu, mất ngủ.”

Làm thế nào để Hạnh lại có thể vượt qua được những mệt mỏi của thai kỳ, hoàn thành trọn vẹn nhiều công việc trong thời gian bầu bí ?

“Đó là nhờ Mama Maia Spa đấy”.

Cham Soc Bau Tai Hai Noi

Chị Hạnh đã tìm đến Mama Maia Spa để vượt qua mệt mỏi thai kỳ

May quá, đang “bơi” trong đống việc thì có bạn rủ đi Massage bầu. Nói thật, làm buổi đầu tiên xong phê luôn, nghiện luôn. Tuần nào cũng cố gắng sắp xếp qua Mama Maia Spa một buổi mới chịu được. Mình cũng thật bất ngờ vì chỉ với 2 tiếng massage chăm sóc bầu, mình đã cảm thấy khỏe khoắn sảng khoái từ cơ thể đến tinh thần.

Các động tác massage mà các bạn kỹ thuật viên ở đây thực sự rất “đã”, khiến cho “mọi cơ quan đoàn thể” của mình cảm thấy nhẹ nhõm, nhất là phần cổ, vai, gáy, chân- nơi chịu nhiều sức ép khi bầu bí. Hồi mình mới đến, da mặt không đẹp như thế này đâu. Nhưng giờ bạn thấy đấy, không còn một tí mụn nào luôn nhờ bộ chăm sóc thảo dược ở Mama Maia đấy.

Cham Soc Bau Tai Mama Maia Spa 555x370

Dù bận rộn nhưng chị Hạnh không bỏ buổi chăm sóc nào

Chia sẻ của chị Hạnh khi chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa

Gắn bó với Mama Maia Spa từ tuần thứ tháng thứ 3, giờ đây sang tháng thứ 8 của thai kỳ, mình không bỏ buổi nào. Trong tuần dù bận rộn đấy mấy mình cũng phải lên lịch đến MaMa Maia Spa ít nhất một buổi mới chịu được. Mama Maia Spa đã cùng mình vượt qua gia đoạn bầu bí và hoàn thành cùng một lúc nhiều mục tiêu: đi dạy trên trường chăm chỉ, đi học lớp đạo diễn không bỏ buổi nào, cùng mình bảo vệ luận văn cao học, mà vẫn được mọi người khen trộm vía khỏe thế, xinh thế. Khi sinh xong, mình cũng sẽ đăng ký luôn gói chăm sóc sau sinh vì cực kỳ hài lòng với dịch vụ và chất lượng tại Mama Maia Spa”

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/