1333 lượt xem

Mẹ sau sinh hoàn toàn có thể đánh bay lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, giảm mỡ bụng nhanh trong vòng 1 tháng khi chăm chỉ thực hiện những bài tập đơn giản dưới đây.


Bài tập bật nhảy

Bai Tap Bat Nhay Giam Mo Bung

Thực hiện bài tập này khá dễ dàng. Đầu tiên, chị em cần chống 2 tay và 2 chân xuống sàn, đồng thời từ từ hạ người xuống. Tiếp theo, hít vào rồi sử dụng hết lực của chân để bật nhảy càng cao càng tốt. Bài tập này sẽ có tác động lên toàn bộ cơ thể, làm chúng nóng lên và như thế sẽ đốt cháy lượng calo, mỡ thừa nhanh chóng. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần rồi chuyển sang bài tập khác.

Bài tập 2: Leo núi

Bai Tap Leo Nui Giam Can 555x370

Với bài tập này, chị em cần chống cả tay và chân xuống sàn. Tiếp theo, hít vào thật sâu đồng thời hóp bụng và đưa chân lên phía trước rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần rồi chuyển sang bài tập khác. Lưu ý, để nhanh chóng sở hữu vòng eo săn chắc, thon gọn chị em cần hít vào khi co gối và thở ra khi trở về nhé.

Bài tập 3: Gập bụng

Bai Tap Gap Bung Giam Can

Bắt đầu bài tập ở tư thế nằm ngửa và 2 tay chắp sau gáy sao cho chân vuông góc với sàn. Sau đó, dùng lực để hóp bụng lại, đầu nâng lên và cùng lúc chân co gối chạm vào khuỷu tay bên kia. Cuối cùng, hạ người xuống và đổi bên là xong. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần, chị em sẽ phải bất ngờ về kết quả mà nó mang lại, một vòng bụng nói không với mỡ thừa vừa thon gọn, vừa săn chắc.

Bài tập 4: Flutter kicks

Bai Tap Flutter Kicks Giam Mo Bung

Giữ tư thế nằm ngửa trên sàn và thẳng lưng. Tiếp theo, dùng chân nhấc lên cao và đá lên xuống liên tục. Bài tập này sẽ làm cho cơ bụng của chị em săn chắc lại và loại bỏ những lớp mỡ thừa ra khỏi cơ thể hiệu quả. Khi thực hiện bài tập này lâu, chị em sẽ thấy người mình bị nóng lên và có giảm giác đau bụng do căng cơ. Điều này là hết sức bình thường, không nên quá lo lắng vì chịu khó tập vài lần chị em sẽ không còn cảm giác đó nữa.

Bài tập 5: Plank

Bai Tap Plank Giam Mo Bung 555x370

Giữ tư thế như hình rồi hóp bụng lại trong khoảng 30 giây. Sau đó, từ từ thả lỏng và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần rồi chuyển sang bài tập khác. Bài tập này, sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng calo đáng kể, giúp cho vòng eo săn chắc hơn mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn sẽ có cảm giác đau nhức khi mới tập, đừng vì thế mà bỏ cuộc nhé. Bởi sau khoảng 3 ngày bạn sẽ dần dần cảm thấy dễ chịu hơn và không còn đau nhức nữa.

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/