1323 lượt xem
Rate this post

Bạn đang cố gắng thực hiện chế độ ăn kiêng nhưng cân nặng chưa giảm được là bao, điển hình là vòng 2 vẫn đẫy đà quá mức mong đợi. Do đó, đừng bỏ lỡ 5 bài tập giảm cân đơn giản dưới đây để sở hữu vòng em thon gọn, đánh bay mỡ thừa chỉ sau một thời gian ngắn.

Nếu chế độ ăn kiêng và tập luyện hiện tại chưa thể giúp bạn duy trì vóc dáng thon gọn, thì ngay lúc này, hãy xem xét đến việc kết hợp những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả vào chương trình tập luyện hàng ngày của mình.

Gấp người

Yoga Giam Mo Hong1 555x370

Để thực hiện động tác này, đầu tiên, bạn cần giữ tư thế nằm nghiêng, uốn cong một cánh tay và gối đầu lên tay. Tay còn lại đặt trước mặt, đầu gối hơi cong và hai bàn chân chạm vào nhau.

Sau đó, giữ hai bàn chân ngang nhau, nâng đầu gối lên và đưa nó trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện di chuyển xương chậu của bạn và thực hiện khi cổ cúi xuống để nhắm đúng cơ bắp. Lặp lại động tác này liên tục khoảng 15-20 lần mỗi bên để cải thiện vùng cơ bụng xiên.

Tư thế diễn viên bale

Bắt đầu tư thế bằng việc gập một cánh tay và sử dụng nó để hỗ trợ. Tiếp theo chân duỗi ra, nâng cánh tay còn lại và xương chậu lên. Sau đó, từ từ đưa cánh tay còn lại từ trên xuống dưới cơ thể rồi lại quay về vị trí ban đầu. Thực hiện lặp lại liên tục khoảng 12 lần cho mỗi bên để củng cố cơ bụng.

Chuỗi plank biến thể

Ly Do Ban Tho Thoi Cung Beo 5

Động tác string bắt đầu bằng việc quỳ tay và chân, giữ lòng bàn tay và đối gối ổn định trên sàn. Nhón chân và vào tư thế plank làm sao để không uốn cong lưng khi siết cơ bụng.

Giữ tư thế này khoảng 2-3 giây để kích hoạt cơ bắp và lặp lại động tác này khoảng 15-20 lần để tiêu hao mỡ bụng, định hình vòng eo.

Kéo dãn bên thân

Với bài tập kéo dãn bên thân, bạn cần gập một cánh tay đẻ hỗ trợ, duỗi hai chân ra, nâng xương chậu lên và đặt cánh tay còn lại bên hông. Hạ xương chậu xuống từ từ và trở về vị trí bắt đầu. Cố gắng giữ thằng lưng và thực hiện động tác xoay người về phía trước hoặc sau.

Bài tập này sẽ giúp bạn củng cố cơ bụng cốt lõi và cơ bụng xiên, cần phải lặng lại 12-15 lần cho mỗi lần tập.

Cuộn người

Paschimottanasana Yoga 555x298

Tư thế ngồi trên sàn, đầu gối cong và hai tay đặt ở phía dưới đầu gối. Ngửa người ra sau và lăn từ cột sống đến xương bả vai sau đó quay lại vị trí ban đầu. 

Động tác này nên duy trì liên tục từ 10-15 lần nhằm giúp cho cơ lưng săn chắc, dẻo dai cơ bụng cốt lõi và kéo giãn cột sống.

Trên đây là 5 bài tập đơn giản giúp người lười giảm cân hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Ngoài ra, để giảm cân vừa an toàn, vừa hiệu quả bạn có thể tới các spa uy tín để thực hiện giảm béo. Mama Maia Spa là địa chỉ uy tín được nhiều diễn viên nổi tiếng và các bà mẹ sử dụng bởi lợi thế các dịch vụ massage giảm béo, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn với sức khỏe của mẹ và em bé.