1153 lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

Nếu bạn muốn sở hữu vòng eo con kiến, body chuẩn không mỡ thừa thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để bỏ túi ngay các bài tập bụng tại phòng gym nhé.

Plank Hip Twist – bài tập bụng tại phòng gym hỗ trợ giảm mỡ bụng

Hướng dẫn các bài tập bụng tại phòng gym hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả

Plank Hip Twist rất dễ tập mà hiệu quả mang lại cực kỳ tốt cho quá trình giảm béo

Bài tập đầu tiên trong chuỗi các bài tập bụng tại phòng gym mà các chị em nên tập chính là Plank Hip Twist. Động tác này có độ khó cao hơn bài tập plank thông thường, và khi tập sẽ giúp cơ thể loại bỏ mỡ vòng hai, hỗ trợ giảm béo hiệu quả, thích hợp với cả nam và nữ.

Cách thực hiện như sau: 
 • Bước 1: Đầu tiên đến phòng tập chúng ta cần khởi động thật kỹ để tránh chấn thương. Sau đó vào tư thế chuẩn bị sấp người trên sàn nhà, hai khuỷu tay chống xuống sàn, tạo với vai một góc bằng 90 độ, và lưu ý khoảng cách giữa hai cùi chỏ tay rộng bằng vai.
 • Bước 2: Tiếp đễn hãng dhân duỗi thẳng, hai mũi bàn chân chạm xuống mặt sàn, siết chặt cơ bụng để tạo thành một đường thẳng song song với mặt sàn.
 • Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong 5s rồi nghiêng người sang trái 3 giây rồi tiếp tục nghiên sang phải 3 giây, đồng thời kết hợp với hơi thở đều đặn.
 • Bước 4: Trở về tư thế ban đầu, thở ra và lặp lại động tác nhiều nhất có thể.

Bài tập bụng tại phòng gym hỗ trợ giảm mỡ bụng Russian Twists

Hướng dẫn các bài tập bụng tại phòng gym hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm mỡ bụng, eo, hông nhanh chóng với bài tập Russian Twists

Russian Twists là bài tập tiếp theo trong chuỗi các bài tập bụng tại phòng gym hiệu quả. Tập động tác này sẽ giúp các chị em sở hữu cơ liên sườn cắt nét rõ ràng, đẹp nhất.

Cách thực hiện bài tập như sau:
 • Bước 1: Bắt đầu với tư thế ngồi trên thảm tập hoặc sàn nhà, chú ý sao cho gót chân chạm xuống sàn nhà, mũi chân hướng lên trên, đầu gối co lại thành hình chữ V, lưng hơi ngả về phía sau, hai bàn tay ôm bóng tập và để trước ngực và song song với vai.
 • Bước 2: Từ từ tiến hành vặn thân người trên sang trái, giữ khoảng 2 giây rồi vặn thân người sang phải. Hãy nhớ phần dưới cơ thể, mông giữ nguyên, đồng thời bóng giữ yên trước ngực.
 • Bước 3: Thực hiện luân phiên những động tác kể trên khoảng 25 – 30 lần rồi kết thúc bài tập.

Bài tập Swiss Ball Jackknife hỗ trợ giảm mỡ bụng

Hướng dẫn các bài tập bụng tại phòng gym hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả

Các bài tập bụng tại phòng gym – Swiss Ball Jackknife

Swiss Ball Jackknife luôn mằn trong top các bài tập bụng tại phòng gym mà chị em lựa chọn. Bài tập này có mạnh lên vùng bụng dưới, bụng trung tâm và vùng eo, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa các vùng này vô cùng hiệu quả.

Cách tập luyện chi tiết cho bài tập Swiss Ball Jackknife như sau:
 • Bước 1: Trước tiên các chị em cần chuẩn bị bóng tập rồi mới tiến bắt đầu với tư thế chống 2 tay lên sàn nhà và duỗi thẳng, 2 chân đặt lên quả bóng, để lưng duỗi thẳng song song với sàn.
 • Bước 2: Hãy nhớ giữ nguyên vị trí hai tay và siết cơ bụng lại, kéo 2 gối của bạn lên phía trên gần ngực.
 • Bước 3: Các chị em có thể dừng lại một chút ở vị trí trên cùng và sau đó, duỗi thẳng về vị trí ban đầu.
 • Bước 4: Sau đó hãy lặp lại động tác để tiếp tục bài tập cho đến khi đạt giới hạn cơ thể.

Ngoài các bài tập bụng tại phòng gym an toàn, mang hiệu quả cao như trên thì các chị em cũng thường lựa chọn cho mình các phương pháp và liệu trình giảm béo an toàn của Mama Maia Spa. Đây là spa giảm mỡ, massage giảm béo uy tín, đã được hơn 300.000 chị em khách hàng tin chọn.

* Toàn cảnh quy trình giảm béo tại Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa áp dụng phương châm giảm béo an toàn, 100% không xâm lấn phẫu thuật hay sử dụng thuốc giảm cân. Các bước giảm béo của Mama Maia Spa được thiết kế phù hợp với cơ địa của từng chị em từ những chị em béo ít với lớp mỡ mỏng sẽ thực hiện phương pháp Mutox, massage chuẩn Nhật. Còn những chị em nào bị béo lâu năm có lớp mỡ dày thì phương pháp Beslim sẽ giúp chị em giảm mỡ tầng sâu tới 12cm dưới da.

Hướng dẫn các bài tập bụng tại phòng gym hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả

Bên cạnh đó, khi đến đây các chị em cũng sẽ được đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của spa tư vấn riêng thực đơn dinh dưỡng, ăn uống đầy đủ chất mà không lo tăng cân. Hy vọng bài viết hướng dẫn các bài tập bụng tại phòng gym hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả trên sẽ mang đến cho các chị em nhiều thông tin bổ ích.