1092 lượt xem

Khi được lựa chọn thực hiện các cách giảm mỡ bụng, rất nhiều chị em băn khoăn về phương pháp đánh tan mỡ bụng ở spa. Những kinh nghiệm đánh tan mỡ bụng ở spa được Mama Maia Spa chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về cách giảm béo này.

Đánh tan mỡ bụng ở spa thường thực hiện theo liệu trình giảm béo, bao gồm phương pháp đánh mỡ bằng tay, tác động vào các mô mỡ để giảm béo, hoặc sử dụng các loại máy móc hiện đại nhằm tăng hiệu quả giảm mỡ nhanh hơn.

Thực hiện đánh mỡ bụng như thế nào?

Vòng 2 ngấn mỡ, xuất hiện tình trạng chảy xệ xảy ra ở nhiều người béo lâu năm tích tụ mỡ thừa quanh bụng, hoặc chị em sau sinh xổ bụng, người béo phì tăng cân nhanh… Thường thì khi béo bụng, chị em sẽ nghĩ ngay đến những phương pháp giảm béo phổ biến từ lâu như tập luyện thể dục giảm béo, ăn kiêng với những chế độ khắc nghiệt để ép cân giữ dáng.. mà bỏ qua cách giảm béo mang lại hiệu quả cao chính là đánh mỡ bụng.

đánh tan mỡ bụng ở spa

Đánh mỡ bụng là gì? Có an toàn và hiệu quả không? Thực chất phương pháp đánh mỡ bụng là phương pháp sử dụng lực tác động trực tiếp lên vùng bụng cần giảm mỡ để phá vỡ liên kết của các mô mỡ, hóa lỏng mỡ để đẩy ra khỏi cơ thể. Lựa chọn đánh tan mỡ bụng ở spa được nhiều chị em ưa thích, bởi liệu trình giảm béo toàn diện đầy đủ các bước đánh mỡ giảm béo nhanh, làm săn chắc và tăng độ đàn da hồi tốt hơn là đánh mỡ ở nhà.

Kinh nghiệm đánh tan mỡ bụng ở spa

Không thể phủ nhận kết quả mà đánh mỡ bụng mang lại rất ấn tượng. Sau liệu trình giảm béo, nhiều người đã xuống nhiều cân và giảm size vòng bụng dù không cần quá cố gắng ăn kiêng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả giảm mỡ, chị em chắc chắn nên lựa chọn đánh tan mỡ bụng ở spa giảm béo thay vì tự thực hiện tại nhà. Đánh mỡ tại nhà sai kỹ thuật không chỉ khiến cho việc giảm béo không như ý muốn mà còn có thể làm cho da bị chảy xệ nhiều hơn..

đánh tan mỡ bụng ở spa

Kinh nghiệm đánh tan mỡ bụng ở spa nhiều chị em chia sẻ, chính là việc lựa chọn một địa điểm uy tín lâu năm, với những đánh giá tích cực của những người đã tham gia xong liệu trình chia sẻ. Một spa có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh, xây dựng ở một địa điểm cụ thể sẽ đáng tin hơn nhiều những địa chỉ ma không có cả biển tên.

đánh tan mỡ bụng ở spa

Cơ sở vật chất tinh tế, thái độ nhân viên nhiệt tình thể hiện sự chuyên nghiệp của spa

Tiếp đó, bạn hãy xếp loại đánh giá cơ sở vật chất của spa, những công nghệ spa sở hữu cũng như thái độ của các nhân viên. Đây đều là những yếu tố quan trọng nên quan sát trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ tại spa đó không. Và hãy nhớ rằng, giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Đừng tin vào những dịch vụ treo giá rẻ và giảm giá kịch sàn, những spa như vậy không thể mang lại một kết quả như kỳ vọng của bạn.

Mama Maia Spa – điểm đến hoàn hảo cho hành trình giảm béo

Với những kinh nghiệm đánh tan mỡ bụng ở spa kể trên, Mama Maia Spa là địa điểm đáp ứng đủ tất cả những tiêu chí, đảm bảo mang lại một dịch vụ massage giảm mỡ toàn diện cho chị em. Spa là điểm hẹn tin tưởng của dàn sao Việt đình đám như MC Minh Hương, NSUT Thu Hương, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Hoàng Yến.. cùng hơn 300.000 khách hàng đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khu vực Hà Nội.

đánh tan mỡ bụng ở spa

Khách hàng được tư vấn dinh dưỡng và liệu trình trước khi đánh tan mỡ bụng ở spa

Tại Mama Maia Spa, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về chế độ dinh dưỡng hàng ngày để đạt được mức cân nặng và mục tiêu cụ thể, cũng như giúp bạn lựa chọn liệu trình đánh mỡ phù hợp với cơ địa, thể trạng của bản thân. Hai liệu trình giảm béo áp dụng tại Mama Maia Spa gồm có: giảm béo Mutox và giảm béo Beslim.

  • Liệu trình giảm béo Mutox: là phương pháp đánh mỡ bụng thực hiện bằng tay sử dụng 100% kỹ thuật từ Nhật Bản. Cách giảm béo này đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu qua tay nghề của các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Mama Maia Spa, kết hợp với bấm huyệt và đắp bùn cứu thải độc. Mỡ hóa lỏng sẽ theo đường bài tiết tự nhiên ra bên ngoài. Khách hàng sau giảm béo sẽ thu gọn vòng bụng và giảm từ 5-10cm nhanh chóng.
  • Liệu trình giảm béo Beslim: vừa kết hợp giảm béo bằng massage Mutox, vừa áp dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, dùng sóng điện từ đa cực RF để phá vỡ liên kết mỡ từ sâu 12cm bên trong, hóa lỏng mỡ nhanh hơn qua các bước hỗ trợ như nằm lồng hồng ngoại hoặc sử dụng chăn điện.. Sau liệu trình, khách hàng sẽ giảm từ 7-12cm không xâm lấn, không qua phẫu thuật

đánh tan mỡ bụng ở spa

Mama Maia Spa giúp chị em giảm béo thành công sau sinh

Hiệu quả giảm béo tại Mama Maia Spa được khách hàng chia sẻ: