1064 lượt xem

Giảm cân sau sinh luôn là vấn đề nan giải đối với phụ nữ. Với kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của mình, chị Nhung đã lấy lại được vóc dáng thon gọn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ hiệu quả không phải ai cũng biết

Với mong muốn sở hữu vóc dáng đẹp của đa số chị em phụ nữ thì tăng cân sau sinh luôn trở thành nỗi ám ảnh hàng đầu. Bên cạnh những thay đổi về sức khỏe và tâm lý sau sinh, sự thay đổi về ngoại hình cũng trở thành nguyên nhân khiến phụ nữ trở nên tự ti hơn. Chính vì vậy, chăm sóc bản thân và giảm béo giúp cải thiện vóc dáng sau sinh là một việc nên làm.

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung

Đừng quên chăm sóc cơ thể sau sinh để khỏe đẹp hơn

Nếu như giảm cân sau sinh thường đã là một vấn đề nan giải thì giảm cân sau sinh mổ lại càng khó khăn hơn, đặc biệt là khi mẹ muốn giảm mỡ ở vùng bụng. Bởi lẽ thời gian hồi sức sau sinh mổ luôn chậm hơn so với sinh thường. Đồng thời khi giảm béo vùng bụng, mẹ phải chú ý sao cho không tác động lên vết mổ.

Là một người từng đối mặt với mỡ bụng sau sinh mổ, chị Nhung (Hà Nội) đã đánh mất tự tin về ngoại hình của mình. Mỡ sau sinh chưa tan khiến bụng chị cứ tròn vo như đang mang bầu 5 tháng. Không chỉ mất nhiều công sức trong việc chọn quần áo vừa với vóc dáng của mình, cơ thể nặng nề còn khiến chị sinh hoạt khó khăn. Chính vì vậy, chị Nhung quyết tâm phải tìm cách để lấy lại vóc dáng sao cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Và massage giảm béo chính là phương pháp mà chị lựa chọn.

Theo chị, phương pháp massage giúp mỡ được đào thải khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên nên đem lại kết quả tốt mà không gây ảnh hưởng sức khỏe. Quả thật, với cơ chế tác động ngoại lực lên vùng cần giảm béo, các động tác massage sẽ giúp hóa lỏng và đào thải mỡ một cách an toàn.

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung tại Mama Maia Spa:

Để được massage giảm béo theo đúng kỹ thuật, chị Nhung đã tìm đến các liệu trình tại spa giảm béo thay vì tự massage tại nhà. Qua quá trình tìm hiểu, chị đã lựa chọn Mama Maia Spa – một địa chỉ giảm béo uy tín tại Hà Nội và đăng kí dịch vụ giảm béo tầng sâu Beslim. Đây cũng chính là kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ hiệu quả mà chị Nhung muốn chia sẻ rộng rãi tới các chị em bị béo sau sinh khác.

Với sự kết hợp giữa massage giảm béo bằng tay và máy công nghệ cao, phương pháp Beslim đem lại kết quả vượt ngoài mong đợi mà không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới sức khỏe sau sinh mổ. Chỉ sau 16 buổi giảm béo tại spa giảm béo Mama Maia Spa, chị Nhung đã không còn nỗi lo béo bụng. Mama Maia Spa giúp chị đánh bay 25cm để vòng eo trở nên thon gọn hơn.

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung

Chị Nhung chia sẻ về kết quả giảm béo tại Mama Maia Spa

Vừa được massage giảm béo, vừa cảm nhận rõ rệt cảm giác khỏe mạnh sau sinh thì còn gì tuyệt vời hơn. Đó cũng chính là trải nghiệm của chị Nhung tại Mama Maia Spa. Với kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ này, chị Nhung hoàn toàn hài lòng với quả ngọt mà mình đã gặt hái được.

Spa giảm béo giúp chị Nhung lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng

Không chỉ là kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung, việc đến giảm béo tại Mama Maia Spa còn là lựa chọn của rất nhiều chị em, trong đó có cả phụ nữ chưa kết hôn, mẹ sau sinh hay những người béo lâu năm. Quả thật, nhờ hiệu quả trong phương pháp giảm béo của mình nên Mama Maia Spa đã được tin chọn bởi chị Nhung và nhiều khác hàng khác.

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung

Mama Maia Spa – địa chỉ giảm béo được chị em tin chọn

Hiện nay, spa giảm béo này có 2 phương pháp giảm béo Mutox và Beslim, đây đồng thời cũng là 2 dịch vụ giảm béo mà mẹ có thể lựa chọn khi đến Mama Maia Spa. Cả hai phương pháp đều giúp mẹ sau sinh mổ giảm béo không phẫu thuật thông qua các bước massage loại bỏ mỡ thừa. Cụ thể như sau:

  • Giảm béo Mutox hay còn gọi là phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản sẽ bao gồm các bước massage giảm béo hoàn toàn bằng tay. Không chỉ giúp mẹ thon gọn vóc dáng với kỹ thuật massage, bấm huyệt chuẩn Nhật, phương pháp Mutox còn giúp mẹ khỏe mạnh hơn thông qua bước đắp bùn cứu thải độc. Nhờ đó, sau liệu trình giảm béo Mutox, mẹ sẽ có được thân hình quyến rũ, săn chắc và khỏe mạnh khi được loại bỏ 5-10cm mỡ thừa ở những vùng cần giảm.

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung

Hai phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả tại Mama Maia Spa

  • Giảm béo Beslim hay còn gọi là phương pháp giảm béo tầng sâu sẽ là sự kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng máy giảm béo công nghệ cao. Sóng điện từ RF có trong loại máy này giúp đốt cháy mỡ ở tầng sâu một cách hiệu quả, từ đó hóa lỏng và đào thải mỡ thừa nhanh chóng. Chính vì vậy, phương pháp Beslim luôn mang tới thế mạnh giảm sâu và giảm trúng đích, có khả năng loại bỏ 3-5kg và 7-15cm mỡ ở vùng cần giảm. Đây cũng chính là kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ đã được chị Nhung áp dụng.

Bên cạnh chị Nhung, Mama Maia Spa còn là địa chỉ được nhiều chị em tin chọn, trong đó phải kể đến MC Minh Hương, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Hà Anh,… Chính vì vậy, Mama Maia Spa là một spa giảm béo mà mẹ sau sinh không thể bỏ qua nếu muốn giảm cân bằng phương pháp massage.

Chị em chia sẻ về hiệu quả giảm béo tại Mama Maia Spa:

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh mổ của chị Nhung