1435 lượt xem

Sở hữu một thân hình thon gọn trong thời gian ngắn có lẽ là ước ao của nhiều chị em. Nhưng làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc mà vẫn đảm bảo an toàn? Chị em có thể tham khảo ngay bí quyết sau.

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Bí quyết tại Mama Maia Spa

Xuất hiện mỡ bụng là tình trạng mà rất nhiều chị em gặp phải. Tình trạng này xảy ra có thể là do chị em văn phòng ít vận động, mẹ sau sinh bị tăng cân mất kiểm soát hay phụ nữ trung niên đã bị béo bụng lâu năm. Dù với lý do nào thì vòng hai không thon gọn cũng là nguyên nhân khiến nhiều chị em đánh mất tự tin. Vì vậy đa số mọi người đều mong tìm được cách giảm mỡ bụng thích hợp.

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Khách hàng của Mama Maia Spa sẽ trả lời giúp bạn

Nhiều chị em thắc mắc làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc

Các phương pháp giảm mỡ bụng phổ biến như ăn kiêng, tập luyện thường mang lại hiệu quả nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì và thực hiện với cường độ cao. Mà trên thực tế, không phải ai cũng đủ thời gian và thể lực để áp dụng những phương pháp đó trong một thời gian dài. Lúc này, câu hỏi làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc sẽ được trả lời bởi dịch vụ giảm béo tại Mama Maia Spa.

Mama Maia Spa là spa giảm béo uy tín tại Hà Nội, được tin chọn bởi MC Minh Hương, DV Huyền Sâm, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến,… cùng nhiều chị em khác. Phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa đều là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, giúp chị em lấy lại vóc dáng một cách an toàn và không gây xâm lấn. Tại Mama Maia Spa có 2 phương pháp giảm béo: Giảm béo Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim.

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Khách hàng của Mama Maia Spa sẽ trả lời giúp bạn

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Không thể bỏ qua phương pháp Mutox

Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo dưỡng sinh được phụ nữ Nhật tin chọn. Phương pháp này được thực hiện bởi các bước massage hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật Nhật Bản. Cơ chế giảm mỡ của phương pháp Mutox là tác động ngoại lực để hóa lỏng, đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên.

Bên cạnh đó, Mama Maia Spa còn đắp bùn cứu thải độc, giúp chị em cải thiện sức khỏe. Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Mỗi liệu trình giảm béo Mutox (10 buổi) sẽ giúp chị em giảm 5-10cm mỡ vùng bụng một cách dễ dàng. Chính vì thế, giảm béo Mutox là một cách giảm mỡ bụng cấp tốc hiệu quả và an toàn.

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Khách hàng của Mama Maia Spa sẽ trả lời giúp bạn

Giải đáp thắc mắc làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc với phương pháp Beslim

Trong khi đó, giảm béo Beslim là sự kết hợp giữa massage Mutox và máy công nghệ cao từ Mỹ. Khả năng đốt cháy và hóa lỏng mỡ thừa ở tầng sâu của sóng điện từ RF đã đem lại ưu điểm giảm sâu và giảm trúng đích cho phương pháp này.

Mama Maia Spa cũng hỗ trợ tạo form chữ S giúp chị em sở hữu thân hình quyến rũ, săn chắc hơn sau liệu trình. Với phương pháp Beslim, Mama Maia Spa có thể giúp chị em giảm 3-5kg và thu gọn hẳn 7-15cm vòng bụng. Câu trả lời cho thắc mắc làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc sẽ được trả lời khi chị em áp dụng phương pháp Beslim.

Khách hàng giảm mỡ bụng cấp tốc thành công tại Mama Maia Spa

Chị Ngọc Linh thay đổi ngoạn mục nhờ Mama Maia Spa

Với quan niệm béo là không xấu nhưng nếu có thể giảm béo thì bản thân sẽ khỏe đẹp và tự tin hơn, chị Ngọc Linh đã tin chọn Mama Maia Spa cho liệu trình massage giảm béo sau sinh của mình. Bởi lẽ tại Mama Maia Spa, chị Linh được giảm béo bằng phương pháp tầng sâu Beslim không cần phẫu thuật mà vẫn đảm bảo hiệu quả và giúp chị loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Chính bởi phương pháp an toàn, hiệu quả, Mama Maia Spa đã giúp chị Ngọc Linh giảm 14kg và 25cm mỗi vòng bụng. Cơ thể thanh thoát không chỉ mang tới sự tự tin mà còn là cơ hội để chị Linh dành nhiều thời gian cho gia đình và bé yêu hơn nữa. Nếu hỏi chị Ngọc Linh rằng làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc, chắc hẳn chị sẽ không ngần ngại mà đề cử ngay dịch vụ giảm béo của Mama Maia Spa.

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Bí quyết của chị Minh Hương

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Khách hàng của Mama Maia Spa sẽ trả lời giúp bạn

Kết quả giảm béo vượt cả mong đợi của chị Minh Hương

Nhìn vóc dáng thon gọn cùng vòng eo nhỏ nhắn hiện tại của chị Minh Hương, ít ai nghĩ rằng chị đã từng bị “quấy rầy” bởi mỡ sau sinh. Nỗ lực tìm cách giảm béo trong 3 năm nhưng không thành công, ấy vậy mà chỉ thực hiện liệu trình tại Mama Maia Spa, chị Hương đã “lột xác” hoàn toàn chỉ sau một tháng.

Tại Mama Maia Spa, chị được tư vấn áp dụng gói dịch vụ giảm béo tầng sâu Beslim. Từ con số 74kg sau sinh, chị Hương đã giảm trọn 15kg và 20cm mỗi vòng bụng sau 3 liệu trình để có được số đo như hiện tại. Thu gọn vóc dáng khi con vừa đủ lớn là niềm hạnh phúc không thể lớn lao hơn đối với chị.

Chị Quyên Lê giảm 2 size quần áo nhờ Mama Maia Spa

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Khách hàng của Mama Maia Spa sẽ trả lời giúp bạn

Chị Quyên Lê chia sẻ bí quyết làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc sau sinh, chị Quyên Lê sẽ giúp mẹ trả lời. Vốn dĩ trước đây, chị Quyên luôn tự tin với thân hình thon gọn của bản thân. Nhưng sau khi sinh, chị vẫn bị tăng cân mất kiểm soát như bao bà mẹ khác. Muốn lấy lại vóc dáng song chị Quyên chỉ tin chọn những giải pháp giảm béo an toàn. Đó cũng là lý do mà chị thực hiện liệu trình Beslim tại Mama Maia Spa.

Với khả năng giảm béo cấp tốc của Mama Maia Spa, phương pháp Beslim giúp chị Quyên giảm mỡ bụng cấp tốc với 8kg và thu gọn 24cm vòng bụng chỉ sau 1 liệu trình. Sở hữu vóc dáng thon gọn là niềm hạnh phúc của chị em. Chính vì thế, tin chọn Mama Maia Spa là bí quyết mà chị Quyên muốn chia sẻ. Ngoài ra, Mama Maia Spa cũng được nhiều sao Việt cùng khách hàng khác yêu thích:

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Khách hàng của Mama Maia Spa sẽ trả lời giúp bạn

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Khách hàng của Mama Maia Spa sẽ trả lời giúp bạn

Làm sao giảm mỡ bụng cấp tốc? Khách hàng của Mama Maia Spa sẽ trả lời giúp bạn