2053 lượt xem
Rate this post

Lần đầu làm mẹ ở tuổi 23, chị Ngọc ( Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thấy mình có rất nhiều bỡ ngỡ. Cái gì cũng mới: từ cách ăn uống, sinh hoạt đến hàng loạt sự thay đổi của cơ thể. Và Mama Maia Spa đã giúp chị gỡ giải một phần những bối rối đó để có một thai kỳ khỏe mạnh, vui tươi .

Chia sẻ về những vất vả của thai kỳ, chị Ngọc kể: “Tôi đang mang bầu ở tháng thứ 5. Ngay từ khi mới biết tin vui, tôi đã bị nghén lên nghén xuống, ăn gì nôn ra bằng hết. Chưa hết, vấn đề lớn nhất là tôi thường xuyên mệt mỏi, đau nhức toàn thân. Nhất là những tháng gần đây, khi bụng to thì không thể nằm ngửa được mà phải nằm nghiêng một bên. Có hôm ngủ dậy thì một bên cánh tay tôi mỏi nhừ, không thể nâng lên được mà phải nhờ chồng bóp cho mới đỡ tê.”

Lần đầu làm mẹ ở tuổi đời còn khá trẻ, chị Ngọc cũng rối trí vì không biết xử trí ra sao với những thay đổi của cơ thể và tinh thần. Chính vì vậy mà bệnh đau đầu cũ của chị lại được dịp tái phát. Toàn bộ phần đầu, nhất là đỉnh đầu đau rất dữ dội, cộng thêm khó ngủ nên càng mệt mỏi. Mùa lạnh, chị Ngọc cũng bị thêm chứng chuột rút, có nhiều đêm đau nhức không thể ngủ được. Chưa kể, da mặt trước đây mịn màng giờ nổi đầy mụn lớn mụn bé.

Để giảm bớt tình trạng này, chị Ngọc cũng đã tìm hiểu nhiều dịch vụ chăm sóc bầu và quyết định chọn MaMa Maia Spa. Khi được hỏi về cảm nhận của mình, chị vui vẻ nói “Sau 6 buổi chăm sóc bầu, tôi cảm thấy rất thoải mái. Người nhẹ nhõm hẳn đi, không còn đau mỏi, tê nhức chân tay nữa, ngủ cũng dễ và ngon hơn. Da mặt cũng cải thiện nhiều, hết mụn và láng mịn.”

Cham Soc Bau Matxa Chan Tai Mama Maia Spa

Mát xa ,ngâm chân để giảm triệu trứng phù nề
Cham Soc Bau Tai Mama Maia Spa
Cham Soc Mat Tai Mama Maia Spa

Chăm sóc da mặt giảm nám tàn nhàng trong thời gian mang thai
Chi Ngoc Cham Soc Bau Tai Mama Maia Spa

Cổ vai gáy được thư giãn

2 tiếng chăm sóc mỗi tuần tại Mama Maia Spa giúp chị Ngọc thấy bao mệt mỏi bay biến, người nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Chị thích nhất ở MaMa Maia Spa là mọi thứ đều thơm tho mùi thảo dược. Từ bộ sản phẩm chăm sóc thiên nhiên đến không gian ấm cúng, du dương tiếng nhạc.

Kể về lần đầu làm mẹ với biết bao bỡ ngỡ, chị Ngọc nhắn nhủ: “ Mình khuyên chị em bầu bí nên tự biết cách chăm sóc bản thân, đừng để cho mệt mỏi biến thai kỳ hạnh phúc thành nỗi ám ảnh. Dù bận cỡ mấy cũng nên dành 1 buổi để thử dịch vụ chăm sóc bầu, biết đâu các mẹ sẽ “nghiện” như mình”

Tâm sự của chị Ngọc tại Mama Maia Spa