1033 lượt xem

Sử dụng liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa sẽ giúp mẹ hồi dáng nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, không bị xâm lấn.

Địa chỉ đánh mỡ bụng sau sinh được nhiều sao Việt tin chọn

Béo bụng sau sinh là nỗi lo của rất nhiều bà mẹ, trong đó có cả không ít người nổi tiếng. Thế nhưng họ vẫn có thể xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng thon gọn dù mới sinh con không lâu. Điều này khiến cho nhiều mẹ bỉm thắc mắc về bí quyết thu gọn vóc nhanh chóng của những sao Việt trên. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Lieu Trinh Danh Mo Bung Sau Sinh Tai Mama Maia Spa 2

DV Hà Anh thon gọn sau sinh nhờ Mama Maia Spa

Những gương mặt sao Việt quen thuộc như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh,… đều đã từng stress vì béo bụng sau sinh như bao bà mẹ khác. Để giải quyết vấn đề này, chị em nghệ sĩ đã tìm đến phương pháp đánh mỡ bụng sau sinh. Đánh mỡ bụng được xem là phương pháp thu nhỏ bụng hiệu quả mà không gây xân lấn. Vậy nên những sao Việt này đã chia sẻ với nhau về spa đánh mỡ bụng sau sinh uy tín tại Hà Nội – Mama Maia Spa.

Liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa – địa chỉ giảm béo dành cho mẹ

Mama Maia Spa là spa giảm béo được nhiều người nổi tiếng và mẹ sau sinh lựa chọn. Mama Maia Spa nổi tiếng với phương pháp giảm béo không gây xâm lấn, không cần phẫu thuật. Đặc biệt, địa chỉ này còn sở hữu phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả, phù hợp với mẹ sau sinh. Nhờ đó mà Mama Maia Spa đã giúp nhiều Sao Việt chinh phục được chiếc bụng mỡ để có được thân hình thon gọn sau sinh một cách an toàn.

Phương pháp đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa có gì đặc biệt?

Tạo nên sự khác biệt của Mama Mai Spa chính là 2 phương pháp giảm béo giúp đem lại kết quả nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn: giảm béo Mutox và giảm béo Beslim. Hai phương pháp này đều được thực hiện dựa trên kỹ thuật massage giảm béo chuyên sâu, hiệu quả. Đây cũng chính là cách đánh mỡ bụng được mẹ tin chọn khi đến với Mama Maia Spa.

Cụ thể:

Liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Phương pháp Mutox đánh mỡ bụng giảm béo hiệu quả

  • Giảm béo Mutox là phương pháp truyền thống mà người phụ nữ Nhật Bản sử dụng. Giảm béo Mutox bao gồm các bước massage giảm béo hoàn toàn bằng tay hay bấm huyệt thu gọn dạ dày để đem lại kết quả giảm cân như mong muốn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với giảm béo Mutox, mẹ sẽ không còn lo béo bụng khi nó đem đến kết quả giảm 5-10cm.

Phương pháp giảm béo Beslim được nhiều mẹ lựa chọn khi đến Mama Maia Spa:

  • Giảm béo Beslim là phương pháp được nhiều mẹ sau sinh tin chọn khi đến Mama Maia Spa. Phương pháp này có sự kết hợp giữa kỹ thuật massage giảm béo bằng tay chuẩn Nhật và massage giảm béo bằng máy RF công nghệ Mỹ. Với khả năng tác động đến tầng sâu và thường đem lại hiệu quả giảm 3-5kg, 7-12cm thì phương pháp giảm béo Beslim là lựa chọn hàng đầu cho mẹ khi muốn giảm mỡ bụng hay mỡ toàn thân.

Mama Maia Spa: địa chỉ đánh mỡ bụng sau sinh hàng đầu dành cho mẹ

Với không gian rộng rãi, thoáng đãng và thư giãn cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo tại Mama Maia Spa, mẹ sau sinh sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời với mỗi liệu trình giảm béo tại đây. Bên cạnh đó, phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa cũng giúp mẹ giảm cân như mong muốn mà không hề gây mất sữa. Spa cũng sẽ tư vấn chế độ ăn uống phù hợp để mẹ có thể gìn giữ vóc dáng lâu dài.

Liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

MC Minh Trang sử dụng phương pháp đánh mỡ bụng của Mama Maia Spa

Bên cạnh hiệu quả đánh mỡ bụng dành cho mẹ sau sinh, phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa còn phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng từ người chưa kết hôn cho tới phụ nữ trung tuổi. Mama Maia Spa cũng có khả năng giảm béo cho mọi vùng từ bụng, đùi cho đến bắp tay và mọi loại mỡ từ mỡ cứng cho đến mỡ lâu năm. Do đó, địa chỉ này còn thu hút nhiều người nổi tiếng khác như DV Thúy Hà, NSUT Thu Hương, DV Thanh Hương, DV Đàm Hằng,…

Sao Việt chia sẻ cho nhau địa chỉ giảm béo uy tín, an toàn:

Liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa Liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Liệu trình đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Nhờ 2 phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả và an toàn mà Mama Maia Spa đem lại, mẹ sau sinh sẽ không còn lo lắng khi muốn giảm béo bụng mà không biết bắt đầu từ đâu. Có thể nói, Mama Maia Spa là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp lý tưởng dành cho phái đẹp.