1594 lượt xem
Rate this post

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể vì vậy việc chăm sóc da là rất quan trọng. Có nhiều cách có thể chăm sóc da và giữ cho da khỏe mạnh trong đó phải kể đến liệu pháp massage cho da, áp dụng liệu pháp massage vào thói quen chăm sóc da sẽ rất hữu ích trong việc cải thiện sức khỏe tổng thể của làn da.

Tay Da Chet Ngua Lao Hoa 555x395

Cải thiện lưu thông

Massage giúp lưu thông máu vì áp lực tạo ra trong kỹ thuật massage giúp di chuyển máu qua các khu vực tắc nghẽn. Việc giải phóng áp lực tương tự này cho phép máu mới chảy vào. Làn da sẽ không chỉ cảm thấy tốt hơn do kết quả của việc lưu thông được cải thiện mà còn trông đẹp hơn rất nhiều. Lưu lượng máu tăng lên trong làn da giúp da sáng hơn và giúp cải thiện sức khỏe của làn da.

Tẩy da chết

Massage thường xuyên cũng sẽ giúp giảm sự tích tụ của các tế bào da chết trên bề mặt da. Tẩy da chết cải thiện sức khỏe tổng thể của làn da bằng cách cải thiện lưu thông và thư giãn cơ thể của bạn trong quá trình massage. Tẩy da chết giúp se khít lỗ chân lông, cải thiện kết cấu của da và mang lại làn da sáng mịn.

Nguyen Thanh Ha Body (3)

Giữ ẩm cho làn da

Với dầu và kỹ thuật massage phù hợp, một liệu trình massage cũng sẽ mang lại cho làn da của bạn cảm giác được nuôi dưỡng, ngậm nước và mịn màng. Giữ ẩm cho làn da bằng cách massage cho phép làn da hấp thụ các chất dinh dưỡng trong dầu hoặc kem dễ dàng hơn nhiều.

Đẩy lùi các tác động tiêu cực của lão hóa

Nếp nhăn phát triển vì da có xu hướng co các cơ theo cùng một hướng. Mát xa mặt giúp giảm sự xuất hiện và phát triển của nếp nhăn bằng cách thư giãn các cơ mặt. Ngoài ra, mát xa mặt làm tăng lưu lượng máu trong da và giảm độc tố tích tụ.

Giam Beo Dui

Làm săn chắc da sau khi giảm cân hoặc mang thai

Massage làm tăng lưu thông máu đến da, thúc đẩy tái tạo da. Massage không chỉ giúp da phục hồi trở lại sau khi mang thai hoặc giảm cân, mà còn có thể giúp làm mờ các vết rạn da.

Nếu bạn muốn làn da khỏe mạnh và tươi tắn hơn, hãy xem xét liệu pháp massage, chăm sóc da tại các spa bầu uy tín. Massage có nhiều lợi ích cho da bao gồm cải thiện lưu thông, loại bỏ tế bào da chết, giảm độc tố tích tụ trên da và mang lại cho bạn làn da trẻ trung khỏe mạnh. Đây là một trong số bước được thực hiện tại liệu trình chăm sóc bầu của Mama Maia Spa. Mẹ bầu có thể tham khảo và lựa chọn các gói chăm sóc phù hợp để xua tan đau nhức đồng thời được chăm sóc làn da bầu rạng rỡ, mịn màng.