1653 lượt xem
Rate this post

Mát xa giảm cân là liệu pháp kỳ diệu cho những người đang cố gắng giảm cân. Việc kết hợp mát xa với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và thể dục hàng ngày mang lại hiệu quả tích cực cho quá trình giảm cân của bạn.

Dien Vien Thuy Ha Giam Beo Tai Mama Maia Spa (7)
Diễn viên Thúy Hà lựa chọn giảm béo tại Mama Maia Spa

Lợi ích của mát xa giảm cân:

Đây chỉ là một số lợi ích mà mát xa mang lại cho những người đang trong quá trình giảm cân:

  • Giảm căng thẳng
  • Giảm lo lắng
  • Giảm đau nhức cơ bắp
  • Giảm đau lưng
  • Cải thiện trạng thái tinh thần
  • Ngủ ngon hơn

Mát xa giúp giải phóng endorphin trong cơ thể mang lại cho chúng ta cảm giác hạnh phúc tuyệt vời.

Có nên mát xa giảm cân

Mát xa là một phần hữu ích cho quá trình giảm cân của bạn, mát xa giúp cho cơ thể bạn cảm thấy mạnh mẽ, linh hoạt và thư giãn và góp phần quan trọng để giữ cho cân nặng của bạn luôn trong tầm kiểm soát.

Ngoài các liệu pháp mát xa, bạn cũng cần tập trung vào chế ăn uống lành mạnh, kiểm soát lượng calo và hoạt động thể chất mỗi ngày.

Giam Beo Duong Sinh Nhat Ban

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mát xa uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội Mama Maia Spa là Spa tiên phong cung cấp phương pháp trị liệu, giảm béo không phẫu thuật được ,Diễn viên Thanh Hương, Hà Anh, Diễn viên Hoàng Yến,… và rất nhiều chị em lựa chọn. Việc kết hợp giữa các phương pháp giảm béo công nghệ cao với kỹ thuật giảm béo bằng tay kiểu Nhật giúp khách hàng về dáng an toàn, hiệu quả, duy trì vóc dáng cân đối lâu dài.


TS.BS Trần Đức Hữu – Phó trưởng khoa Châm cứu, Bệnh viện Tuệ Tĩnh nhận định về
Kỹ thuật giảm béo tại Mama Maia Spa

Tại Mama Maia Spa khách hàng được cảm nhận dịch vụ hoàn hảo với kỹ thuật tay nghề được đào tạo bài bản của các kỹ thuật viên, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm, vui vẻ và thư giãn sau mỗi liệu trình dịch vụ.


Ngoài cung cấp dịch vụ mát xa giảm béo, Mama Maia Spa còn cung cấp các dịch như: chăm sóc mẹ bầu, chăm sóc sau sinh và tắm bé, thư giãn và trị liệu, trẻ hóa và chăm sóc da…