1626 lượt xem
Rate this post

Massage mặt hiện đang là phương pháp điều trị phổ biến vì cả lý do sức khỏe và sắc đẹp. Nó không chỉ làm cho làn da sáng và rạng rỡ với sức khỏe, mà còn có thể làm cho chúng ta cảm thấy tốt. Dưới đây chúng tôi khám phá nhiều lợi ích của chăm sóc da mặt.

Massage Body Hieu Qua Nhat Ha Noi (2)

1. Tăng cường lưu thông

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc mát xa mặt là giúp tăng cường lưu thông. Massage kích thích hệ bạch huyết và điều này có thể giúp làm giảm bọng mắt trên da. Lưu lượng máu cũng được kích thích, dẫn đến làn da trông tươi sáng hơn với sức khỏe.

2. Nói lời tạm biệt với căng thẳng

Mát xa toàn thân được biết đến với việc giúp giảm mức độ căng thẳng và điều tương tự cũng đúng khi massage mặt. Khi chúng ta bị căng thẳng và lo lắng, cơ mặt của chúng ta có thể trở nên căng cứng và điều này có thể dẫn đến đau nhức. Một massage mặt nhắm vào các cơ này và kích thích các điểm áp lực, giảm căng thẳng và làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn.

3. Giúp giảm viêm

Nếu bạn bị bệnh hồng ban hoặc mụn trứng cá, thì massage mặt có thể giúp giảm viêm. Điều này là do lượng oxy trong máu tăng lên có thể giúp loại bỏ độc tố và hỗ trợ quá trình chữa bệnh.

4. Giúp đỡ những người mắc chứng đau nửa đầu

Một lợi ích ít được biết đến về massage mặt là nó có thể giúp giảm đau đầu do căng thẳng, đau cả đầu và thậm chí là chứng đau nửa đầu. Điều này là do massage nhắm vào các khu vực có áp lực, đặc biệt là thái dương và hàm, do đó, trở nên thư giãn và giảm căng cơ. Được biết, mát xa mặt có thể làm giảm đáng kể tần suất đau đầu.

Massage Body Hieu Qua Nhat Ha Noi (14)

5. Nâng cơ mặt tự nhiên

Cuối cùng, massage mặt giúp cơ mặt ỏ tự nhiên. Điều này là khi massage việc sản xuất collagen được kích thích, chịu trách nhiệm cho sự đàn hồi và làm săn chắc da. Nhờ đó, khuôn mặt của bạn sẽ cảm thấy săn chắc hơn và trông trẻ trung hơn.

Mama Maia Spa cung cấp các dịch vụ massage mặt tạo form – giảm béo mặt sử dụng kỹ thuật nâng cơ Nhật Bản, điện di ion tinh chất chống lão hóa cao cấp và máy nâng cơ công nghệ cao giúp cải thiện hiệu quả tình trạng cơ mặt bị chảy xệ ở phụ nữ sau sinh và người có tuổi. Tham khảo thêm dịch vụ massage giảm béo mặt tại Mama Maia để luôn có một khuôn mặt rạng rỡ và trẻ trung.