1747 lượt xem
Rate this post

Theo tác giả cuốn Better Baby Book, Tiến sĩ Lana Aspe một trong ba yếu tố có ảnh hưởng tốt đến trí thông minh của trẻ đó là yếu tố tâm lý của mẹ khi mang thai, chế độ dinh dưỡng và thai giáo. Massage bầu là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn tới tâm lý của các bà mẹ khi mang thai, nó là liệu pháp tâm lý hữu ích đối với các bà mẹ, có thể tạo điều kiện cho con thông minh vượt trội ngay từ trong bụng mẹ.

Su Kien Giai Ma Mua Sinh 2019 (3)

Chế độ dinh dưỡng giúp trẻ khỏe mạnh

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu giúp mẹ có để đủ dinh dưỡng nuôi bé phát triển khỏe mạnh. Trong quá trình mang thai mẹ cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng với đầy đủ 4 nhóm thực phẩm bao gồm: đạm, chất béo, tinh bột, nhóm trái cây và rau củ. Trước và trong quá trình mang thai mẹ cần bổ sung đầy axit folic đầy đủ từ chế độ dinh dưỡng và viên uống bổ sung để phòng ngừa dị tật thai nhi. Thực phẩm bổ sung trong chế độ dinh dưỡng khi mang thai phải đảm bảo tươi sạch, hợp vệ sinh. Bên cạnh đó mẹ cần tránh xa một số thực phẩm không lành mạnh để đảm bảo thai nhi được phát triển toàn diện và thông minh đó là: rượu, bia, thuốc lá, đồ cay…

Massage Lung Cho Ba Bau

Thai giáo tốt giúp bé phát triển toàn diện từ trong bụng mẹ

Trong quá trình mang thai, mẹ và bé luôn có sự kết nối chặt chẽ với nhau, bất cứ hoạt động, suy nghĩ hay sức khỏe của mẹ đều ảnh hưởng tới sự phát triển của bé. Chính vì vậy mẹ là người quan trọng nhất nuôi dưỡng và phát triển trí não của bé yêu.

Tuần thứ 25 bé đã có thể nghe được âm thanh, đến tuần thai thứ 29, bé sẽ “trả lời” mẹ với những đụng chạm vuốt ve nhẹ nhàng lên bụng bầu. Vì vậy mẹ hãy theo dõi sự phát triển của bé qua các tuần thai để có những tác động thông minh phù hợp. Cho thai nhi nghe nhạc cũng là một cách vừa đem lại hiệu quả thư giãn cho mẹ vừa giúp em bé trong bụng thoải mái vui tươi hơn. Âm nhạc như “liều thuốc tinh thần” giúp mẹ giảm căng thẳng, bé hạnh phúc.

Theo các nhà khoa học, mỗi ngày một cuốn sách cũng là một cách đem lại hiệu quả thai giáo rất tích cực. Bên cạnh giúp kích thích não bộ, mẹ bầu đọc sách còn giúp nuôi dưỡng tâm hồn bé phong phú ngay từ giai đoạn bào thai. Mẹ nên tập thói quen đọc sách sáng và tối trước khi đi ngủ, các cuốn sách nên là những mẩu chuyện bài thơ, hay nội dung nào đó thú vị mẹ thích.

Massage bầu, liệu pháp tinh thần toàn diện giúp con thông minh vượt trội

Massage bầu là liệu pháp tâm lý hiệu quả  không chỉ giúp cơ thể mẹ được thư giãn và còn là biện pháp tiếp xúc và giao tiếp sớm nhất giữa mẹ và bé. Sau tuần thứ 12 bé bắt đầu hình thành nhận thức cảm quan, bé có thể học hỏi thế giới bên ngoài qua xúc giác, thính giác, thị giác và các khướu giác. Các hoạt động massage bầu giúp kích thích hệ thần kinh của bé, thúc đẩy não bộ phát triển tốt. Hơn nữa, thói quen này còn giúp bé ngoan hơn trong bụng mẹ nền tảng bé sinh ra ngoan, bớt quấy khóc. Mẹ có thể vừa massage vừa thủ thỉ trò chuyện cùng bé giúp tăng sự liên kết giữa 2 mẹ con, tăng hiệu quả thai giáo.

Massage bầu là cách hiệu quả giúp mẹ hạn chế nhức mỏi, stress, đau lưng, mỏi vai gáy, chuột rút…khi mang thai. Massage bầu là các kỹ thuật massage an toàn tuyệt đối và đúng phương pháp giúp bé phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

3

Mama Maia Spa là spa chăm sóc bầu uy tín được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn, với các gói dịch vụ chăm sóc bầu hoàn hảo được thiết kế riêng phù hợp với thể trạng sức khỏe và điều kiện của từng mẹ bầu.

Tại Mama Maia Spa các kỹ thuật viên khi massage sử dụng các lực tác động nhỏ giúp cơ thể được giải phóng cơn đau, cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Các kỹ thuật massage kết hợp cùng tinh dầu và ngâm chân 100% thảo dược tự nhiên an toàn giúp mẹ lưu thông khí huyết, cảm giác thư giãn, thoải mái.

Các bà mẹ chăm massage bầu là cách hiệu quả giúp trẻ thông minh vượt trội ngay từ trong bụng mẹ. Mẹ cần sử dụng một gói dịch vụ massage bầu hiệu quả có thể tham khảo thêm các dịch vụ chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa