1484 lượt xem
Rate this post

Rất nhiều chị em thắc mắc massage bầu ở đâu tốt Hà Nội? Không biết tìm nơi massage bầu nào vừa chất lượng vừa giá mềm?

Trong quá trình mang thai mẹ nào cũng ít nhiều bị stress. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thai nhi trong bụng bởi mẹ luôn lo âu, ngủ kém. Sử dụng liệu trình massage bầu vì thế mà rất được nhiều mẹ bầu quan tâm. Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu lần đầu đi massage vẫn còn lăn tăn lắm. Không biết massage ở đâu tại Hà Nội thì tốt?

Dịch vụ massage bầu chuyên nghiệp

Massage bầu chuyên nghiệp

Massage bầu chuyên nghiệp

Không khó để các mẹ bầu có thể chọn đơn vị massage chuyên nghiệp. Đặc biệt, tại Hà Nội hiện nay có trên dưới 10 thương hiệu có dịch vụ massage cho bà bầu. Trong đó, hầu hết các đơn vị massage bầu được đánh giá là uy tín sẽ có hai loại hình dịch vụ chính như sau:

  • Massage bầu tại spa

Đây là dịch vụ mà các mẹ bầu đến trực tiếp đơn vị spa để massage. Tại đây, với các thiết bị, dụng cụ sẵn có, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bài massage để mẹ bầu cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

  • Massage bầu tại nhà

Đối với những mẹ bầu không muốn đi đến spa thì có thể dùng dịch vụ massage bầu tại nhà. Các kỹ thuật viên massage được spa cử đi cũng sẽ thực hiện tương tự các bước như massage tại spa. Tuy nhiên, chi phí massage bầu tại nhà sẽ cao hơn một chút.

Massage bầu ở đâu tốt Hà Nội?

Tìm kiếm cơ sở massage bầu uy tín

Tìm kiếm cơ sở massage bầu uy tín

Để lựa chọn được cơ sở massage bầu uy tín thì mẹ bầu có thể dựa vào 3 tiêu chí dưới đây:

Chuyên viên massage tay nghề cao

Đây là yếu tố quyết định một đơn vị massage có uy tín hay không. Hơn nữa, massage bầu là một loại hình đặc biệt, cần người đã được đào tạo bài bản mới thực hiện được. Các chuyên viên phải được huấn luyện theo bài vở. Nếu một đơn vị spa có đội ngũ chuyên viên massage trước đó là điều dưỡng, y tá thì tốt nhất.

Có nhiều dịch vụ massage bầu khác nhau

Massage bầu ở đâu tốt Hà Nội? Các đơn vị massage bầu chuyên nghiệp sẽ có đa dạng dịch vụ. Vừa có massage bầu tại spa, vừa massage bầu tại nhà. Hơn nữa, spa có dịch vụ trị liệu massage cho bà bầu thì càng khẳng định sự uy tín.

Mức giá dịch vụ massage bầu phải chăng

Với sự phát triển mạnh của massage bầu Hà Nội hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một địa chỉ massage uy tín với mức giá rẻ. Có rất nhiều đơn vị massage chất lượng mà chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, có các gói massage bầu các mẹ có thể mua, tính ra rất rẻ.

Massage bầu tốt Hà Nội tại Mama Maia Spa

Được biết tới là đơn vị spa hàng đầu về massage bầu, Mama Maia Spa là cái tên không thể bỏ qua. Hơn 300.000 mẹ bầu đã lựa chọn và tin tưởng các dịch vụ của Mama Maia Spa trong suốt quá trình mang thai của mình. Đây là nơi massage bầu được rất nhiều sao Việt lựa chọn như MC kiêm Hot Mom Minh Trang, MC Thùy Dung, diễn viên Đàm Hằng,…

Đội ngũ chuyên viên massage tại Mama Maia Spa đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm chăm sóc mẹ và bé. Cùng thái độ ân cần, chăm sóc tận tâm, các mẹ bầu khi đến massage thông thường hay massage bầu trị liệu đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại spa đầy đủ, không gian sang trọng mang đến cho các mẹ cảm giác thư giãn nhất.

Massage bầu chất tốt Hà Nội tại Mama Maia Spa

Massage bầu chất tốt Hà Nội tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa có hai hình thức là massage bầu tại nhà và massage bầu tại spa. Nếu các mẹ bầu đang tìm kiếm massage bầu ở đâu tốt Hà Nội thì Mama Maia Spa là một gợi ý không nên bỏ qua. Với chất lượng dịch vụ massage chất lượng, đội ngũ chuyên viên massage giàu kinh nghiệm, giá cả phải chăng, Mama Maia Spa sẽ mang tới cho mẹ bầu cảm giác thư giãn, làm trọn vẹn hơn hành trình làm mẹ!