1662 lượt xem
Rate this post

Rất nhiều mẹ hỏi massage bầu từ tháng thứ mấy an toàn và hiệu quả. Massage bầu là một trong những liệu trình massage đặc biệt. Không chỉ xoa bóp thông thường, massage bầu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi trong bụng mẹ nếu không thực hiện đúng cách, đúng thời điểm.

Massage bầu từ tháng thứ mấy thì được?

Bác sĩ khuyên nên massage bầu từ tháng thứ 4

Bác sĩ khuyên nên massage bầu từ tháng thứ 4

Massage bầu từ tháng thứ mấy? Theo các bác sĩ thì mẹ bầu nên massage bắt đầu từ tháng thứ 4 thai kỳ là tốt nhất. Các chuyên gia sản phụ cho rằng, ở tháng thứ 4 của thai kỳ, về cơ bản thì mẹ đã qua giai đoạn thai nghén. Lúc này, cơ thể mẹ đã bước vào giai đoạn ổn định với thai nhi trong bụng. Hơn nữa, đây cũng là lúc mà em bé hình thành các bộ phận trên cơ thể nên massage sẽ an toàn.

Nếu massage cho bầu sớm hơn thì sẽ dễ ảnh hưởng tới em bé. Hậu quả có thể xảy ra là sinh non, thậm chí là sảy thai nếu mẹ không được chăm sóc đúng kỹ thuật. Massage bầu là một liệu trình chăm sóc đặc biệt dành cho mẹ và bé. Kỹ thuật viên massage phải được huấn luyện bài bản thì mới có thể giúp mẹ bầu thư giãn, em bé trong bụng phát triển khỏe mạnh.

Massage bầu là cách để giúp cả mẹ và bé phát triển

Khi cơ thể mẹ bầu bước sang tuần thứ 16 của thai kỳ, bụng sẽ lớn, nhô ra ngoài. Càng về lâu dài thì cơ thể của mẹ bầu bắt đầu nặng. Những chuyển biến nội tiết trong cơ thể, cũng như tác động tâm lý bên ngoài khiến cho mẹ bầu dễ stress. Tâm trạng mỏi mệt, lo âu dẫn tới mất ngủ, chán ăn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và em bé trong bụng.

Massage bầu giúp cả bé và mẹ phát triển khỏe mạnh

Massage bầu giúp cả bé và mẹ phát triển khỏe mạnh

Khi đó, massage bầu chính là cách tốt nhất để giúp mẹ và bé cùng phát triển.Với những động tác massage nhẹ nhàng, mẹ giúp bé cảm nhận được tình cảm ấm áp. Hơn nữa, khi được massage chăm sóc bởi người thân hay kỹ thuật viên hỗ trợ, mẹ bầu sẽ cảm thấy được nâng niu. Có như vậy thì đời sống tinh thần lẫn thể chất của mẹ bầu đều khỏe mạnh. Em bé trong bụng vì thế mà được phát triển tốt hơn. Như vậy, các mẹ đã giải đáp được thắc mắc massage bầu từ tháng thứ mấy.

Chăm sóc mẹ bầu tại Mama Maia Spa

Massage bầu là một hình thức massage đặc thù. Do đó mà không phải ai cũng có thể massage đúng kỹ thuật. Tại nhà, các mẹ chỉ nên massage nhẹ vùng cổ vai gáy, chân, nên tránh để tác động trực tiếp vào bụng hoặc bấm huyệt khi chưa có chuyên môn. Để được chăm sóc tốt và an toàn nhất, mẹ bầu nên chọn spa chăm sóc bầu uy tín cho thai kỳ.

Nếu bạn thắc mắc massage ở đâu tốt thì Mama Maia Spa chính là sự lựa chọn mẹ có thể tham khảo. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu về massage chăm sóc mẹ bầu trên thị trường hiện nay. Mama Maia Spa đã chăm sóc hơn 300.000 mẹ bầu massage tại spa và tại nhà, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều sao Việt như MC VTV Minh Trang, DV Hà Anh, DV Hoàng Yến,…

Điểm khác biệt lớn nhất của Mama Maia Spa so với các đơn vị massage bầu trên thị trường đó chính là kỹ thuật viên. Spa sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên massage lâu năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, được đào tạo bài bản trong các trường lớp chuyên nghiệp. Cùng với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, kết hợp kỹ thuật chuẩn Nhật, Mama Maia Spa giúp cho mẹ bầu thoát khỏi đau nhức cơ, chống phù nề, thúc đẩy tuần hoàn máu,…

Massage bầu chất lượng và an toàn tại Mama Maia Spa

Massage bầu chất lượng và an toàn tại Mama Maia Spa

Hiện tại Mama Maia Spa có các gói dịch vụ chăm sóc “Mẹ bầu Thư Giãn” (60 phút); “Mẹ bầu Rạng Rỡ” (90 phút), “Mẹ bầu VIP” (120 phút) thực hiện tại spa và “Chăm sóc mẹ bầu tại nhà”. Các mẹ bầu có thể lựa chọn gói chăm sóc phù hợp với nhu cầu của mình để đem lại kết quả chăm sóc hiệu quả, an toàn nhất.