1297 lượt xem
Rate this post

Massage bầu là một trong những giải pháp giúp mẹ loại bỏ căng thẳng một cách hiệu quả. Massage chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 đem lại nhiều lợi ích không ngờ.

Massage bầu giúp ích cho mẹ như thế nào?

Massage chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 có được không?

Lợi ích của massage đối với việc chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4

Massage bầu là một trong những kỹ thuật giúp mẹ bầu thư giãn, thoải mái hơn trong hành trình làm mẹ của mình. Massage bầu đem lại rất nhiều lợi ích. Trước hết, việc massage sẽ giúp mẹ giảm bớt đau nhức những vùng cơ bị mỏi khi mang thai. Ngoài ra, việc massage sẽ giúp mẹ lưu thông khí huyết, tạo ra những giấc ngủ ngon và sâu hơn. Massage bầu vừa giải quyết tình trạng stress vừa giúp mẹ luôn rạng rỡ và tươi trẻ. Bên cạnh đó, phương pháp này còn tác động tích cực lên sự phát triển của thai nhi.

Massage chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 có được không?

Massage chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 có được không?

Massage chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4

Tháng thứ 4 trong thai kì có thể xem là một trong những thời điểm thích hợp nhất để mẹ thực hiện việc massage bầu. Lúc này, mẹ đã trải qua giai đoạn ốm nghén, sức khỏe lẫn tinh thần đều đã ổn định hơn. Đây cũng là lúc mà các dấu hiệu căng cứng cơ, đau nhức và mệt mỏi bắt đầu xuất hiện. Ngoài ra, sự phát triển theo thời gian của bé đã đạt đến mức độ thích hợp để mẹ massage bầu. Có thể nói, việc chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 bằng phương pháp massage là hoàn toàn cần thiết và thích hợp.

Mama Maia Spa luôn đồng hành cùng mẹ trong suốt thai kì

Massage chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 có được không?

Chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 với Mama Maia Spa

Để có được một thai kì trọn vẹn, mẹ có thể chọn lựa spa bầu phù hợp để tham gia dịch vụ massage cho bà bầu một cách chuyên nghiệp và an toàn. Mama Maia Spa là một trong những địa chỉ massage bầu tốt ở Hà Nội được nhiều chuyên gia đầu ngành gợi ý. Do vậy, mẹ lựa chọn Mama Maia để chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 là một quyết định hợp lý. Mama Maia Spa có áp dụng 2 hình thức massage bầu/sau sinh tại spa và tại nhà, rất thuận tiện cho mẹ bầu nếu không muốn đi lại quá xa. Dịch vụ của Mama Maia đều có 3 gói cho mẹ dễ dàng lựa chọn:

  • Gói chăm sóc Bầu/Sau sinh Thư giãn (60 phút): Giúp mẹ massage toàn thân một cách chuyên sâu.
  • Gói Chăm sóc Bầu/Sau sinh Rạng rỡ (90 phút): Massage chuyên sâu toàn thân và chăm sóc da mặt.
  • Gói Chăm sóc Bầu/Sau sinh VIP (120 phút): Massage toàn thân cao cấp và chăm sóc da mặt.

Massage chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 có được không?

Mama Maia Spa giúp chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 không còn mỏi mệt

Điểm khác biệt trong kỹ thuật massage chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa chính là đánh trúng tận gốc. Với lực massage cực mạnh, liệu trình tại Mama Maia sẽ giúp mẹ giải phóng phần cơ bị bó căng cứng một cách triệt. Từ đó giúp mẹ bầu không còn đau nhức nữa. Khi đến với Mama Maia Spa, mẹ sẽ được thả mình thư giãn trong không gian sang trọng, thơm tho cùng âm thanh dễ chịu. Bên cạnh kỹ thuật massage là bước đi đá nóng, nằm muối thảo dược giúp đào thải độc tố một cách triệt để.

Sau mỗi liệu trình tại spa, mẹ sẽ có được giấc ngủ sâu và ngon hơn, đồng thời sẽ cảm thấy cơ thể luôn tràn đầy năng lượng. Đặc biệt khi sử dụng gói chăm sóc VIP với 15 bước chăm sóc toàn diện, mẹ sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt về sức khỏe lẫn tinh thần. Mama Maia Spa sẽ giúp mẹ chăm sóc tất cả các vùng đau nhức và mệt mỏi, từ cổ, vai, gáy cho đến tay, chân,… Nguyên liệu mà Mama Maia sử dụng là hoàn toàn an toàn cho mẹ và bé. 100% chuyên viên tại spa đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, mẹ sẽ được tư vấn miễn phí về chế độ dinh dưỡng cũng như được hỗ trợ các dịch vụ sinh đẻ và khám thai tại bệnh viện, phòng khám uy tín. Với rất nhiều ưu đãi đang đón chờ mẹ, Mama Maia Spa sẽ là điểm tựa tinh thần giúp chăm sóc bà bầu từ tháng thứ 4 được tốt hơn, là tiền đề giúp mẹ sở hữu thai kì trọn vẹn. Mama Maia Spa được tin chọn bởi DV Hoàng Yến, MC Minh Trang, hotmom Kiểu Trang và hơn 300.000 mẹ bầu khác. Massage chăm sóc bầu không chỉ là liệu pháp giảm bớt đau nhức mà còn giúp mẹ tươi trẻ, rạng ngời hơn.