1027 lượt xem

Massage giảm mỡ bắp tay như thế nào để giảm thành công nhanh chóng? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều chị em. Để không còn tự ti với bắp tay to lực lưỡng, cùng áp dụng cách dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây mỡ thừa vùng bắp tay

Massage giảm mỡ bắp tay như thế nào để giảm thành công

Mỡ thừa vùng bắp tay

Mỡ thừa tích tụ vùng bắp tay là vấn đề của rất nhiều người, nhất là đối với chị em phụ nữ. Mỡ thừa khiến bắp tay to và chảy xệ làm bạn mất đi tự tin. Khi cơ thể tăng cân quá mức, bắp tay sẽ là bộ phận cuối cùng mà lượng mỡ thừa phân bổ và tích tụ. Cho nên, khi mỡ thừa tập trung ở bắp tay, sẽ không còn nơi nào để phân tán gây ra hiện tượng da chảy xệ, chùng nhão.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân gây mỡ thừa vùng bắp tay có thể kể tới như: di truyền, nội tiết tố hay sự phân bổ trọng lượng không đồng đều,…

Gợi ý 4 động tác massage giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Động tác 1: Massage bằng ngón cái để giảm mỡ bắp tay

Massage giảm mỡ bắp tay như thế nào để giảm thành công

Massage bằng ngón cái để giảm mỡ bắp tay

Đầu tiên, dang rộng hai cánh tay sang hai bên và giữ tư thế này trong khoảng 15 – 30 giây. Tiếp theo, một tay giữ nguyên tư thế và tay còn lại thì sử dụng ngón cái để massage giảm béo bằng cách ấn lên vùng mỡ trên cánh tay trong 30 giây. Lặp lại tương tự động tác này với bên còn lại.

Động tác 2: Massage với động tác xoay tròn để giảm mỡ bắp tay

Massage giảm mỡ bắp tay như thế nào để giảm thành công

Massage với động tác xoay tròn để giảm mỡ bắp tay

Dang rộng hai cánh tay sang hai bên, di chuyển cánh tay lên xuống càng chậm càng tốt, lặp lại động tác khoảng 30 lần. Tiếp theo, chuyển sang chuyển động xoay tròn và tiếp tục thực hiện trong 30 lần nữa. Hạ cánh tay xuống. Lấy lòng bàn tay áp nhẹ lên vùng bắp tay và thực hiện massage theo hướng vuốt lên thực hiện trong khoảng 1 – 2 phút.

Động tác 3: Giảm mỡ bắp tay bằng những động tác đơn giản

Bắt đầu ở tư thế duỗi thẳng hai tay sang ngang, từ từ nâng phần cẳng tay lên trời sao cho hợp với bắp tay một góc 90 độ. Di chuyển cẳng tay lên xuống khoảng 30 lần. Tiếp theo, đưa 2 cẳng tay khép về trước mặt, thực hiện khoảng 30 lần nữa. Sau mỗi lần tập, thực hiện massage bắp tay để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa vùng này ra khỏi cơ thể.

Động tác 4: Kết hợp massage bắp tay với bài tập nâng cơ thể

Thực hiện động tác nâng cơ thể bằng một tay trong khoảng 30 giây cho mỗi bên. Tiếp đó, massage tay nhẹ nhàng để tránh tình trạng xuất hiện cơ vùng bắp tay.

Lưu ý khi massage giảm mỡ bắp tay

  • Khi thực hiện massage giảm mỡ bắp tay bạn cần kiên trì áp dụng mới đạt kết quả như ý.
  • Để có được hiệu quả nhanh chóng cũng như đảm bảo sức khỏe, cần phải có chế độ ăn uống nghỉ ngơi thật hợp lý. Ăn đủ bữa, đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt ăn nhiều rau xanh; Ngủ đủ giấc, không thức quá khuya; Vận động vừa sức; Tập thể dục thường xuyên.
  • Sử dụng các loại kem dưỡng da, tinh dầu khi thực hiện massage để mang lại hiệu quả cao hơn.

Trên đây là những cách massage giảm mỡ bắp tay đơn giản giúp chị em sở hữu bắp tay thon gọn hiệu quả. Tuy nhiên, để được massage giảm mỡ bắp tay đúng cách, thực hiện bài bản, đạt hiệu quả tốt, chị em có thể tham khảo thêm dịch vụ giảm béo an toàn tại spa giảm béo uy tín. Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo uy tín tại Hà Nội, tiên phong giảm béo không phẫu thuật, đã giúp hàng nghìn khách hàng giảm cân thon gọn vùng mong muốn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Massage giảm mỡ bắp tay như thế nào để giảm thành công

Massage giảm béo bắp tay tại spa an toàn, hiệu quả 

Mama Maia Spa nổi bật với 2 phương pháp giảm béo hiện đại là Giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox và Giảm béo tầng sâu Beslim:

  • Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo được thực hiện 100% bằng tay, kết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng với bấm huyệt và đắp bùn cứu. Giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, an toàn, hiệu quả.
  • Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp kết hợp 5 công nghệ trong 1 liệu trình giảm béo. Đặc biệt phương pháp này có kết hợp máy giảm béo tầng sâu RF, giúp hóa lỏng tới 12cm mỡ dưới da, giúp giảm sâu, giảm trúng đích những vùng cần giảm.

Đặc biệt, 100% phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa không xâm lấn, giảm béo không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe. Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo được nhiều người nổi tiếng lựa chọn: MC Minh Hương, DV Thanh Hương, MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thu Hương,… và hàng nghìn khách hàng khác.

Diễn viên Hà Anh giảm béo bụng và giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa thành công

 

Chúc chị em chọn đúng phương pháp để sớm giảm mỡ bắp tay thành công!