1496 lượt xem
Rate this post

Có nhiều cách để cố gắng làm cho mình trông trẻ hơn, từ trang điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn khó có thể áp dụng trang điểm hàng ngày, nó còn có nhiều khả năng làm lão hóa làn da của bạn về lâu dài hơn và bạn cần chăm sóc và tái tạo lại làn da.

Mc Sieu Mau Phuong Mai Massage Bau Tai Maia Spa (2)

Các kỹ thuật đơn giản của massage mặt có thể giúp bạn căng da mặt tức thì. Bạn sẽ trông trẻ hơn, làn da được cải thiện tốt hơn. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của massage mặt

1. Da sáng

Hãy thử massage mặt 10 phút hai lần một tuần nếu bạn luôn ngưỡng mộ làn da không tì vết. Mát xa mặt bằng cách loại bỏ độc tố mang lại cho bạn làn da sáng khỏe. Điều này hydrat hóa khuôn mặt của bạn, làm cho da sáng hơn và bớt sưng.

2. Da không nhăn

Nếp nhăn là do sự suy giảm collagen trong da, làm nặng thêm bởi các biểu hiện trên khuôn mặt như nhăn mặt. Một massage mặt khơi dậy sản xuất collagen, để các nếp nhăn của bạn được lấp đầy và khuôn mặt của bạn đổ mồ hôi.

3. Dẫn lưu bạch huyết

Khuôn mặt loại bỏ độc tố và giữ nước làm trượt và làm sáng làn da của bạn trong khi làm cho nó khỏe mạnh hơn.

4. Giảm sắc tố không đồng đều

Các tạp chất trong da và giảm collagen gây ra sắc tố không đồng đều, dẫn đến da không đều màu. Massage mặt giúp tiếp nhiên liệu cho độ ẩm và loại bỏ các tế bào da chết từ lớp trên cùng, cải thiện tông màu da.

Massage Body Hieu Qua Nhat Ha Noi (2)

Tùy thuộc vào tình trạng da, độ tuổi, mục tiêu và ngân sách chăm sóc da của bạn, phương pháp điều trị da mặt thường xuyên, kết hợp một số hình thức kích thích cơ bắp thông qua công việc mát-xa kết hợp với chăm sóc da hàng ngày để cải thiện vẻ ngoài của làn da. Bạn  nên sử dụng massage mặt một tháng/lần (đối với da thường đến da khô) hai tuần/lần (đối với da hỗn hợp hoặc dễ bị mụn trứng cá). Phương pháp điều trị da mặt chống lão hóa Peel của Mama Maia Spa sử dụng phương pháp làm trắng da, chống lão hóa da Sukin giúp làm trắng và chống lão hóa, tái tạo da để có một làn da hoàn hảo, tươi sáng, trẻ trung. Tìm hiểu thêm các dịch vụ massage mặt tại Mama Maia Spa để lựa chọn cho mình dịch vụ hoàn hảo ngay hôm nay.