1995 lượt xem
Rate this post
Untitled 555x328

Massage mô sâu là liệu pháp massage tập trung vào các lớp mô và cơ bên dưới bề mặt. Phương pháp sử dụng áp lực ngón tay sâu, cũng như các chuyển động chậm, chắc chắn. Bên cạnh đó, với phương pháp massage chuyên sâu nhằm giảm béo, các kỹ thuật thực hiện sẽ có thêm bước bấm huyệt, nhằm thúc đẩy quá trình đào thải mỡ, thu nhỏ dạ dày, giúp hiệu quả giảm cân nhanh và duy trì mức cân nặng hoàn hảo lâu dài.

Massage mô sâu còn có thể cải thiện rất nhiều tình trạng chung của một số bộ phận cơ thể khác nhau.

1.Giảm đau mãn tính

Massage mô sâu có thể cải thiện lưu thông máu trong khi làm việc để giảm viêm gây đau. Khi cá nhân bị đau, điều này cũng có thể khiến cơ bắp trở nên căng cứng. Massage mô sâu có lợi cho các cơ và mô này bằng cách giảm căng thẳng và giảm đau.

2. Huyết áp giảm

Lợi ích massage mô sâu liên quan đến việc giảm đau, căng thẳng, nó cũng giúp giảm huyết áp cao. Những mát xa này cũng thúc đẩy sản xuất hormone serotonin. Serotonin có thể nâng cao tâm trạng vì nó làm giảm căng thẳng và có thể làm tăng huyết áp.

3. Chấn thương cơ bắp

Massage mô sâu phục vụ như là một thành phần quan trọng của y học thể thao và phục hồi chức năng. Điều này là do phương thức này là lý tưởng để điều trị nhiều loại chấn thương và tổn thương cơ bắp khác nhau. Một massage giúp thúc đẩy chữa lành cơ bắp vì nó kéo căng cơ bắp hoặc xoắn. Massage mô sâu cũng có lợi cho cơ thể bằng cách loại bỏ các chất độc hại tích hợp.

4. Tiêu tan mô sẹo

Khi bạn gặp chấn thương, cơ thể bạn có thể phát triển mô sẹo. Đây là một tình huống đau đớn cũng có thể hạn chế di chuyển. Massage mô sâu giúp cải thiện chức năng hệ bạch huyết, giúp phá vỡ và tuôn ra mô sẹo khỏi cơ thể.

5. Giảm căng thẳng

Căng thẳng mãn tính là một vấn đề mà nhiều người phải đối mặt trong cuộc sống hiện đại bận rộn của chúng ta. Ngoài việc tăng huyết áp cũng như căng thẳng tâm lý, điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề về thể chất bao gồm đau cổ và vai, căng cơ và đau đầu. Massage mô sâu cung cấp cứu trợ từ các triệu chứng này, cho phép mọi người tiếp cận cuộc sống với sức sống mạnh mẽ hơn.

6. Lưu lượng máu tăng

Có thể đáng chú ý nhất trong tất cả các lợi ích massage mô sâu là kích thích lưu thông. Các nhà trị liệu xoa bóp áp lực trực tiếp lên cơ bắp. Điều này làm tăng lưu lượng máu khắp cơ thể. Do đó, lưu lượng máu tăng thêm cung cấp oxy cho tất cả các mô trong cơ thể. Oxy có thể loại bỏ độc tố như axit lactic khỏi cơ bắp với tốc độ cực cao.

7. Giảm béo tối ưu

Massage mô sâu là biện pháp giảm béo hữu hiệu nhờ tác động làm giảm mỡ thừa ở tầng sâu, một trong những nguyên nhân gây béo bụng là mỡ nội tạng, massage mô sâu giúp cơ thể đốt cháy và tiêu mỡ ở tầng sâu và đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện)

Trải nghiệm lợi ích mát xa kỹ thuật Nhật từ Mama Maia Spa

Liệu pháp giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa là phương pháp giảm béo sử dụng hoàn toàn kỹ thuật tay giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa và tiêu hủy mỡ nội tạng chứ không chỉ giảm cân thông thường.

Quy trình giảm cân chuẩn Nhật

Việc kết hợp giữa massage với bấm huyệt ở trình độ cao giúp đào thải độc tố của toàn bộ cơ thể, lưu thông đường máu, từ đó oxy được vận chuyển dễ dàng khắp cơ thể để quá trình đốt cháy mỡ, tiêu hao năng lượng diễn ra hiệu quả hơn. Cũng nhờ vậy mà không chỉ có hiệu quả về giảm béo, giảm cân, Kỹ thuật Mutox còn thải độc và tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật.

Giam Beo Minh Huong Anh Phu Ok 555x555

Một trong những điều đặc biệt mà Kỹ thuật Mutox đem đến cho khách hàng giảm béo chính là DUY TRÌ HIỆU QUẢ GIẢM CÂN. Chuyên viên giảm béo bên cạnh massage có tiến hành bấm huyệt trên các huyệt đạo vùng bụng của khách hàng nhằm thu nhỏ dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn. Cũng nhờ vậy mà hiệu quả giảm cân sẽ nhanh hơn và giúp cho việc duy trì cân nặng chuẩn dễ dàng hơn.

Khách hàng giảm cân tại Mama Maia Spa

Kỹ thuật và áp lực từ massage mô sâu không thể thực hiện tại nhà do phải đòi hỏi yêu cầu massage từ những kỹ thuật viên có kỹ thuật tay nghề mới đạt được hiệu quả. Nếu tự thực bạn có thể không đạt được các lợi ích massage mô sâu và cơ thể có thể bị đau nhức nhiều hơn. Để đảm bảo nhận được nhiều lợi tích cực từ liệu pháp xoa bóp mô sâu, hãy tham khảo dịch vụ tại Mama Maia Spa để bắt đầu 1 liệu pháp giảm béo tầng sâu phù hợp.