1608 lượt xem
Rate this post

Giảm cân là sự kết hợp hoàn hảo của chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên. Quá trình giảm cân đòi hỏi sự kiên trì, một trong những cách giúp cơ thể thư giãn như mát xa là cách có thể giúp bạn giảm cân. 

Giam Can Chuan My Mama Maia Spa Sitragene (2)

Lợi ích của mát xa để giảm cân


Mát xa là một cách tuyệt vời để cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp cơ thể thư giãn. Massage tốt có thể có tác dụng kích thích các cơ quan tiêu hóa và do đó có thể làm giảm táo bón, buồn nôn và cho phép cơ thể bạn tận dụng tối đa dinh dưỡng mà cơ thể hấp thu. Nó còn giúp tăng sự trao đổi chất, lưu thông máu và giúp thư giãn các cơ bắp đau sau khi tập luyện. Điều này tạo nền tảng hoàn hảo cho việc giảm cân.
Mát xa còn là một cách tốt để thư giãn và trẻ hóa tuy nhiên chỉ riêng việc mát xa có thể không đủ để đạt được kết quả giảm cân. Nhưng bằng cách giữ cho hệ thống tiêu hóa, lưu thông máu và trao đổi chất khỏe mạnh và hoạt động tốt, massage tạo ra một nền tảng hoàn hảo để giảm cân.


Hiệu quả đốt cháy chất béo của mát xa


Một nghiên cứu đã so sánh hiệu quả của ba loại mát xa khác nhau – mát xa cơ học, dẫn lưu bạch huyết thủ công và thao tác mô liên kết trên các bộ phận cơ thể khác nhau. Kết quả là, mất chất béo xảy ra trong tất cả các trường hợp được chỉ định bởi độ dày mỡ bụng, chu vi đùi và độ dày mỡ đùi. Tuy chứ có sự khác biệt đủ lớn để chỉ ra việc giảm cân. Nhưng những mát xa này chắc chắn có thể khiến da săn chắc và giảm mỡ.

Massage có thể tăng cường cho hoạt động thể dục


Theo Hiệp hội Trị liệu Massage Hoa Kỳ, mát xa giúp giảm căng cơ, tăng phạm vi chuyển động của cơ thể, giảm sưng, giảm độ cứng cơ và thậm chí ngăn ngừa chấn thương. Chúng là cơ sở giúp cơ thể khỏe mạnh và cho phép bạn tập luyện thể dục chăm chỉ hơn.


Mát xa cải thiện lưu thông máu và trao đổi chất


Lưu thông máu tốt giúp cung cấp chất dinh dưỡng thích hợp trên khắp cơ thể. Massage mô liên kết là một loại mát xa trong đó các mô mềm được thao tác giúp cải thiện lưu thông. Lưu thông tốt hơn dẫn đến sự trao đổi chất tốt hơn, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Mát xa giúp cải thiện hệ tiêu hóa


Mát xa làm giảm táo bón, buồn nôn và giúp cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa. Khi sức khỏe tiêu hóa của bạn là tối ưu, cơ thể bạn có thể tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng cần thiết và do đó giúp bạn giảm cân. Dẫn lưu bạch huyết bằng tay là một loại massage giúp đẩy chất thải ra khỏi mô của cơ thể qua đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm cân tổng thể.

Giam Beo Cap Toc 4p Extra

Các cách để tăng hiệu quả của mát xa giảm béo


Mát xa kết hợp với các liệu pháp laser hoặc hồng ngoại có thể tăng hiệu quả với việc giảm mỡ bụng. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng sử dụng ánh sáng laser (chùm tia kép ở mức độ thấp) mang lại kết quả tốt hơn so với việc chỉ mát xa đơn thuần

Mamamaia Spa là đơn vị cung cấp các phương pháp mát xa giảm béo kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến giúp thúc đẩy quá trình giảm béo hiệu quả hơn. Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ mát xa giảm béo tại Mamamaia Spa để lựa chọn cho mình loại hình dịch vụ giảm béo phù hợp