1052 lượt xem

Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang là bí quyết giúp chị giảm béo, hồi dáng nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

MC Minh Trang: muốn giảm cân thành công thì phải tìm đúng cách

Là một MC nổi tiếng với sự góp mặt trên nhiều chương trình truyền hình, MC Minh Trang thường gây ấn tượng với nét đẹp dịu dàng và giọng nói ấm áp, dễ nghe. Bên cạnh vai trò MC, chị còn được biết đến như một hotmom nhờ vào những kinh nghiệm gìn giữ gia đình, chăm sóc con cái và chăm sóc bản thân. Trải qua 4 lần lên bàn sinh để đón chào những thiên thần nhỏ ra đời nhưng MC Minh Trang vẫn giữ được nét đẹp của mình, đặc biệt là vóc dáng thon gọn mà nhiều mẹ sau sinh vô cùng ao ước.

MC Minh Trang làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách nào

MC Minh Trang giữ gìn vóc dáng sau sinh

Chia sẻ về kinh nghiệm lấy lại dáng nhanh chóng sau sinh của mình, MC Minh Trang cho rằng muốn hồi dáng hiệu quả thì mẹ phải chọn đúng phương pháp. Lúc mới sinh xong, chị cũng gặp phải tình trạng mệt mỏi, đau nhức và đặc biệt là tăng cân. Thế nhưng với thái độ lạc quan, MC Minh Trang luôn đề cao việc chăm sóc bản thân bên cạnh việc chăm sóc con cái. Không chỉ ăn uống khoa học và thực hiện những bài tập giúp mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng, chị còn đến spa giảm béo Mama Maia Spa để làm giảm mỡ bụng sau sinh.

MC Minh Trang làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách nào

Bí quyết làm giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa, MC Minh Trang đã được hỗ trợ làm giảm mỡ bụng sau sinh tương đối. Thế nhưng không dừng ở đó: khi hết thời gian ở cữ, chị lại tiếp tục đến Mama Maia Spa để giảm béo sâu hơn với liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim. Đây là phương pháp kết hợp giữa massage đánh mỡ bụng cùng với máy công nghệ cao có tác động đến tầng sâu giúp giảm mỡ hiệu quả. Cơ chế hóa lỏng và đốt cháy mỡ một cách tự nhiên giúp phương pháp của Mama Maia Spa an toàn và phù hợp với mẹ sau sinh.

MC Minh Trang làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách nào

MC Minh Trang sử dụng dịch vụ của Mama Maia Spa

Trải qua 2 liệu trình cùng Mama Maia Spa, MC Minh Trang đã giảm được 6kg và 10-12cm bụng sau sinh. MC Minh Trang cho biết rằng hiệu quả không chỉ nằm ở những con số mà còn là sự thoải mái, nhẹ nhõm mà chị dễ dàng cảm nhận được sau liệu trình tại đây. Làm giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn chính là phương pháp giảm béo mà MC Minh Trang cần, và Mama Maia Spa đã làm được điều đó.

MC Minh Trang chia sẻ về quá trình giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa làm giảm mỡ bụng sau sinh cho mẹ một cách hiệu quả

Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa là xu hướng giảm béo được nhiều chị em áp dụng vì họ tin chọn Mama Maia Spa. Với 2 phương pháp giảm béo rõ ràng và hiệu quả, Mama Maia Spa đã giúp cho rất nhiều khách hàng giảm béo thành công. Trong đó:

  • Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox là phương pháp sử dụng các bước massage giảm béo, đánh mỡ bụng và bấm huyệt thu gọn dạ dày theo kỹ thuật Nhật Bản. Phương pháp này của Mama Maia Spa giúp làm giảm mỡ bụng sau sinh một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn cho mẹ. Ngoài ra, các bước đắp thảo dược thiên nhiên còn giúp đào thải độc tố. Sau mỗi liệu trình, mẹ sẽ nhanh chóng giảm từ 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm với hiệu quả giữ dáng lâu dài.

Chuyên gia nhận xét về giảm béo Mutox:

  • Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp giảm béo độc quyền của Mama Maia Spa sử dụng máy công nghệ cao từ Hoa Kỳ. Kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng với tác động của sóng điện từ RF xuống tầng sau lên tới 12cm, giảm béo Beslim có khả năng đốt cháy mỡ ở tầng sâu, tạo hiệu quả giảm mỡ cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Đây là phương pháp giảm béo thích hợp cho những người béo lâu năm hay mẹ sau sinh có tăng cân nhiều. Sau mỗi liệu trình, mẹ sau sinh có thể giảm được từ 3-5kg và 7-12cm mỗi vùng cần giảm.

ANTV đưa tin về giảm béo tầng sâu Beslim:

Không chỉ là địa chỉ uy tín giúp MC Minh Trang làm giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, Mama Maia Spa còn được biết đến bởi nhiều mẹ sau sinh cùng nhiều chị em phụ nữ khác. Trong đó có cả nhiều sao Việt như DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, DV Đàm Hằng, NSUT Thu Hương,…

Những khách hàng của Mama Maia Spa đã giảm béo thành công:

MC Minh Trang làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách nào

MC Minh Trang làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách nào

MC Minh Trang làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách nào

Như vậy, bí quyết làm giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang cũng như nhiều chị em phụ nữ khác chính là đồng hành cùng Mama Maia Spa. Giảm mỡ bụng sau sinh thành công không chỉ giúp mẹ có được vóc dáng đẹp mà còn giúp mẹ thoải mái với cơ thể thon gọn, tự tin và rạng rỡ hơn bao giờ hết.