1025 lượt xem

Béo sau sinh, đặc biệt là béo bụng là điều mà không một bà mẹ nào mong muốn. Vậy đâu là mẹo giảm mỡ bụng sau sinh an toàn dành cho mẹ? Hãy tham khảo ngay bí quyết sau đây của chị Trang Lê mẹ nhé!

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh giúp chị Trang Lê về với vóc dáng gọn

“Tưởng chỉ giảm mấy cm thôi, hóa ra lại giảm bất ngờ luôn” là những chia sẻ đầu tiên của mẹ bỉm Trang Lê khi nói về mẹo giảm mỡ bụng sau sinh của mình. Trước đó, chị Trang gặp phải tình trạng béo sau sinh, mỡ toàn thân, mỡ bụng cứ thế tăng lên mà không hề có dấu hiệu ngừng lại. Lúc mang bầu, chị tăng thêm 24kg nhưng sinh con xong rồi mà cân nặng lại chẳng giảm mấy. Thử bao nhiêu phương pháp nhưng vẫn không có tác dụng cho đến khi chị Trang biết tới spa giảm béo Mama Maia Spa.

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh an toàn được chị Trang Lê chia sẻ

Chị Trang tìm kiếm mẹo giảm mỡ bụng sau sinh an toàn

Dù là béo sau sinh nhưng chị Trang lại có cơ địa mỡ cứng rất khó giảm. Tuy nhiên, điều này cũng không thể làm khó Mama Maia Spa nhờ các phương pháp giảm béo sau sinh độc quyền và hiệu quả. Phương pháp của Mama Maia Spa là phương pháp độc quyền với sự kết hợp giữa massage kỹ thuật Nhật Bản và máy giảm béo công nghệ cao. Vừa đảm bảo an toàn lại đem đến hiệu quả nhanh chóng, giảm béo tại Mama Maia Spa không chỉ là lựa chọn của chị Trang mà còn là lựa chọn của rất nhiều mẹ sau sinh khác.

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh an toàn được chị Trang Lê chia sẻ

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh giúp chị Trang hồi dáng thành công

Sau 10 buổi thực hiện liệu trình tại Mama Maia Spa, chị Trang đã phải ngạc nhiên với kết quả giảm tổng 47cm cho cả 3 vòng bụng. Từ số đo vòng bụng lần lượt là 82-85-95 cm, nay chị chỉ còn 69-70-76 cm. Bởi vì quá thích kết quả này, chị quyết định đăng kí liệu trình giảm béo ở cả vùng đùi và lưng. Với mẹo giảm mỡ bụng sau sinh an toàn, chị Trang cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hẳn đi, việc lựa chọn quần áo cũng trở nên dễ dàng. Quan trọng nhất là sở hữu một vóc dáng đẹp giúp chị tự tin hơn bao giờ hết.

Mama Maia Spa với mẹo giảm mỡ bụng sau sinh phù hợp cho mẹ

Mama Maia Spa có được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng đến vậy là nhờ hai phương pháp giảm béo rõ ràng, không xâm lấn, không phẫu thuật: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim. Trong đó:

  • Giảm béo Mutox là phương pháp kết hợp giữa các bước massage giảm béo, bấm huyệt chuẩn Nhật giúp giảm mỡ và thu gọn dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn. Giảm béo Mutox của Mama Maia Spa được thực hiện hoàn toàn bằng tay với cơ chế hóa lỏng và đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên. Từ đó giúp mẹ giảm béo một cách an toàn, săn chắc các vùng và giữ dáng một cách lâu dài. Phương pháp giảm mỡ này thích hợp với người tăng cân ít, mới tăng cân với hiệu quả giảm 5-10cm cho mỗi vùng.

Phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

  • Giảm béo Beslim là phương pháp độc quyền của Mama Maia Spa với sự kết hợp giữa massage giảm béo bằng tay và máy công nghệ cao giúp giảm béo một cách an toàn. Sóng điện từ RF có thể tác động đến tầng sâu lên tới 12cm giúp đốt cháy và đào thải mỡ một cách tự nhiên, từ đó giúp mẹ giảm cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Giảm béo Beslim thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt với mẹ sau sinh và người béo lâu năm với hiệu quả thường thấy là 3-5kg, 7-15cm mỗi vùng.

Phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa:

Với hai phương pháp kể trên, Mama Maia Spa đã chinh phục được rất nhiều khách hàng trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Rất nhiều sao Việt cũng đã trở thành khách hàng thân thiết của Mama Maia Spa như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV  Đàm Hằng, DV Hà Anh, DV Đàm Hằng, DV Huyền Sâm,…

Mẹ bỉm sữa chia sẻ mẹo giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, an toàn:

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh an toàn được chị Trang Lê chia sẻ

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh an toàn được chị Trang Lê chia sẻ

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh an toàn được chị Trang Lê chia sẻ

Như vậy, mẹo giảm mỡ bụng sau sinh của chị Trang Lê chính là tin chọn Mama Maia Spa. Mama Maia Spa cũng xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho nhiều mẹ sau sinh và nhiều chị em thuộc phái đẹp khác với sự hiệu quả và an toàn trên mọi liệu trình.