1459 lượt xem
Rate this post

Ngày nay, việc giảm cân sau sinh như thế nào để vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao, đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Có được chế độ ăn uống khoa học, hợp lý là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện vóc dáng. Vậy, mẹ đã biết những thực phẩm nào cần tránh xa nếu muốn giảm cân chưa?

Dưới đây là những thực phẩm mẹ sau sinh cần tránh xa để đạt hiệu quả giảm cân tối ưu:

Nước uống có gas

Với hương vị thơm ngon, nước ngọt là thức uống có sức hấp dẫn với nhiều người. Tuy nhiên, nếu muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân sau sinh, các mẹ cần tránh xa thức uống này. Vì trong nó có chứa một số loại đường hay chất tạo gas làm cho mẹ sau sinh khó có thể giảm cân và cân bằng các dưỡng chất trong cơ thể. Bên cạnh đó, để tạo ra thức uống này cùng với hương vị đặc trưng, cần sử dụng các loại chất tạo màu, tạo mùi và nó hoàn toàn không tốt cho sức khoẻ của mẹ.

Thêm nữa, khi uống các loại nước có gas, lượng đường trong nó sẽ gây ra tình trạng khó tiêu và làm gia tăng kích thước vòng bụng nhanh chóng. Cũng chính là nguyên nhân khiến cho cân nặng của bạn tăng nhanh, mất kiểm soát.

Bánh mì trắng

Bánh mì trắng là thực phẩm có khả năng cung cấp chất béo rất cao. Trong chúng có chứa hàm lượng lớn tinh bột, đường hoá học nên có ảnh hưởng xấu tới quá trình giảm cân sau sinh của các mẹ.

Giam Can Voi Banh My 3

Mẹ sau sinh có thể thay thế bánh mì trắng bằng bánh mì nâu. Vì năng lượng và chất béo có trong bánh mì nâu là thấp hơn so với bánh mì trắng.

Kẹo ngọt

Nhiều chị em có thói quen ăn một chút kẹo ngọt trong khi làm việc, bởi chúng tạo cảm giác ngọt ngào, giúp cho mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ hơn. Nhưng cũng nó là thủ phạm khiến cho quá trình giảm cân sau sinh của bạn nhanh chóng thất bại.

Ăn kẹo ngọt, đồng nghĩa cơ thể của mẹ đã nạp thêm một lượng đường nhất định, ức chế quá trình cải thiện vóc dáng. Cho nên, nếu muốn giảm cân hiệu quả, mẹ sau sinh cần từ bỏ thói quen này ngay từ hôm nay nhé.

Khoai tây chiên

Hãy loại bỏ ngay khoai tây chiên ra khỏi thực đơn ăn uống hàng ngày nếu muốn giảm cân hiệu quả. Món ăn này dễ gây béo phì với lượng chất bị hấp thụ tối đa.

Khoai Tay Chien 555x346

Mỗi khi ăn chúng là mẹ sẽ đưa vào cơ thể rất nhiều chất béo đó. Vì thế hãy chế biến thực phẩm này với một thực đơn đơn giản hơn như: hấp, luộc,… thì mới có thể giúp bạn giảm cân thành công.

Mama Maia Spa tự hào là spa tiên phong trị liệu và giảm béo không phẫu thuật được hàng nghìn mẹ tin tưởng với kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Công nghệ giảm béo chuyên sâu giúp phá vỡ liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm, giảm cân an toàn, hiệu quả.

☑️ Chị Vũ Hương, sau 20 buổi, đã giảm được: 15kg và 20cm vòng bụng

☑️ Chị Thanh Hằng, sau 20 buổi, đã giảm được: 25kg và 25cm vòng bụng

☑️ Chị Kim Ngân, sau 20 buổi, đã giảm được: 8kg và 20cm vòng bụng

☑️ Bích Hậu (28 tuổi), sau 8 buổi, đã giảm được: 2kg và 11cm bụng

☑️ Kim Huê (31 tuổi), sau 10 buổi, đã giảm được: 2,5kg và 12cm bụng

☑️ Thanh Trà (35 tuổi), sau 15 buổi, đã giảm được: 3kg và 20cm bụng