1286 lượt xem
Rate this post

Hiện nay có nhiều phương pháp đánh bụng giảm béo khác nhau. Hầu hết các cách loại bỏ mỡ thừa vùng bụng này rất lành tính, đem lại hiệu quả cao, lâu dài nên được các chị em rất quan tâm.

Đánh bụng giảm béo có nhiều cách như massage bụng kỹ thuật chuyên nghiệp, bấm huyệt đào thải mỡ, đánh tan mỡ bụng bằng máy rung hoặc chườm đá nóng,… Vì các cách này tập trung giảm một vùng trọng tâm trên cơ thể. Hơn nữa, chỉ tác động bên ngoài nên được các chị em rất an tâm. Không như hút mỡ bụng hay tiêm hóa chất giảm mỡ có thể gây nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng, các biện pháp đánh bụng giảm béo rất lành tính. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Các phương pháp đánh bụng giảm béo

Có nhiều phương pháp đánh bụng giảm béo hiệu quả

Có nhiều phương pháp đánh bụng giảm béo hiệu quả

Có nhiều cách thu gọn vòng 2 bằng đánh tan mỡ nhưng 3 phương pháp dưới đây là được ưa chuộng nhiều hơn cả:

  • Túi chườm muối

Muối có tính giữ nhiệt cao. Bạn chỉ cần rang muối sao cho ngả vàng. Sau đó cho vào một bao nhỏ thoáng khí một chút. Đợi cho nguội 10% rồi chườm lên bụng để giảm mỡ. Cách này phù hợp để hỗ trợ giảm béo tại nhà, không mang lại hiệu quả nổi bật.

  • Chườm đá nóng

Có cơ chế hoạt động tương tự như túi chườm muối, biện pháp chườm đá nóng làm tiêu gọn mỡ thừa ở vùng bụng, đồng thời lưu thông khí huyết, tăng cường sự trao đổi chất giúp đào thải mỡ ra ngoài cơ thể. Các loại đá chườm này thường là đá lấy từ núi lửa nên khả năng sinh nhiệt cao, đem lại hiệu quả tương đối tốt.

  • Massage kết hợp bấm huyệt

Đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật massage kết hợp bấm huyệt đem lại hiệu quả cao để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Không chỉ là các động tác massage thư giãn thông thường, massage để giảm béo dùng lực mạnh, tác động trọng tâm, sâu để hóa lỏng mỡ. Sau đó, dùng bấm huyệt để kích thích bài tiết chất độc, mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

  • Dùng máy rung

Các loại máy rung, máy đánh mỡ tầng sâu giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với massage kỹ thuật chuyên nghiệp. Cách đánh bụng giảm béo này phát huy hiệu quả đối với những người có mỡ thừa lâu năm, béo do cơ địa.

Máy rung tầng sâu tiêu hao mỡ bụng

Máy rung tầng sâu tiêu hao mỡ bụng

Trong 4 cách đánh bụng để giảm béo trên đây thì massage kết hợp bấm huyệt và dùng máy rung mang lại hiệu quả cao nhất. Các biện pháp túi chườm muối bạn có thể dùng để hỗ trợ làm săn chắc vùng bụng sau khi giảm béo tại nhà. Tại các spa giảm béo đều áp dụng chườm đá nóng sau bước massage, máy rung để giúp khách hàng có được hiệu quả giảm mỡ thừa tốt nhất.

Đánh bụng giảm béo hiệu quả, an toàn tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ đánh bụng giảm béo uy tín tại Hà Nội được rất nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Thanh Hòa, DV Đàm Hằng, DV-NSUT Thu Hương (Hương tươi), Siêu Mẫu Phương Mai,… và hơn 300.000 chị em phụ nữ tại khu vực cũng như các nơi lân cận tin tưởng lựa chọn.

Đánh bụng giảm béo là lợi thế của tại Mama Maia Spa với những ưu điểm sau:

Đánh bụng giảm béo hiệu quả, an toàn tại Mama Maia Spa

Đánh bụng giảm béo hiệu quả, an toàn tại Mama Maia Spa

  • Đội ngũ kỹ thuật viên đánh mỡ giảm béo bụng tại spa đều được qua đào tạo bài bản, có tay nghề cao, kỹ thuật đồng đều.
  • 100% phương pháp đánh bụng giảm béo tại spa không xâm lấn, không phẫu thuật nên bạn có thể an tâm không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Kỹ thuật đánh mỡ bụng hiện đại mang tới hiệu quả cao, giảm từ 5 đến 15cm vòng bụng sau mỗi liệu trình, áp dụng phù hợp mọi trường hợp từ mẹ sau sinh, phụ nữ chưa có con và người bị mỡ bụng lâu năm.

Các dịch vụ đánh bụng giảm béo hiệu quả, an toàn tại Mama Maia Spa

  • Dịch vụ đánh bụng giảm béo Mutox

Mutox là kỹ thuật massage kèm bấm huyệt giảm béo chuẩn Nhật Bản. Tất cả các bước sử dụng tay để massgae, bấm huyệt cùng với đắp bùn cứu để giúp bạn lấy lại số đo vòng 2 như ý.

Chuyên gia nói về phương pháp giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa:

  • Dịch vụ đánh bụng giảm béo Beslim

Phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim bao gồm kỹ thuật đánh mỡ Mutox kết hợp với máy công nghệ RET từ Hoa Kỳ làm tan mỡ tầng sâu. Biện pháp này thúc đẩy nhanh quá trình loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, đồng thời đem lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, an toàn.

Loại bỏ mỡ thừa vùng bụng từ 5 đến 15cm tại Mama Maia Spa

Loại bỏ mỡ thừa vùng bụng từ 5 đến 15cm tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa – Địa chỉ giảm béo, chăm sóc sau sinh uy tín tại Hà Nội có thể là gợi ý đánh bụng giảm béo hiệu quả, an toàn mà bạn không nên bỏ qua!

Tham khảo thêm Video khách hàng giảm cân thành công tại Mama Maia Spa