1772 lượt xem
Rate this post

Có thể bạn chưa biết? Nhóm máu có ảnh hưởng đến quá trình giảm cân. Dựa trên nhóm máu, để lựa chọn những loại thực phẩm hay loại hình vận động để thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Nhóm máu O

Đối với những người thuộc nhóm máu O thì chế độ dinh dưỡng để giảm cân nên chọn thực đơn có hàm lượng protein cao.

Nhom Mau O

Một số thực phẩm như: thịt bò, trứng gà, đậu phụ, dưa hấu, bí đỏ, sữa tách chất béo,… nên tăng cường bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày. Bên cạnh đó, cần hạn chế những thực phẩm như: thịt ngan, thịt mỡ, thịt hun khói, bạch tuộc, kem, pho mát,…  

Những thực phẩm có tác dụng giảm cân như: rau chân vịt và các loại hải sản vỏ cứng.

Những thực phẩm gây tăng cân như: hoa lơ, đậu đũa, đậu lửa,… 

Người thuộc nhóm máu O cần có chế độ luyện tập thể thao thường xuyên kết hợp với rèn luyện gân cốt để đạt kết quả giảm cân tối ưu.

Nhóm máu A

Đối với những người thuộc nhóm máu A thì chế độ dinh dưỡng để giảm cân nên chọn thực đơn thanh đạm.

Nhom Mau A 555x415

Một số thực phẩm như: các loại đậu và các chế phẩm từ đậu, cá, trứng gà, pho mát, củ cải, hành tây, bí đỏ, rau chân vịt,… nên bổ sung thường xuyên vào thực đơn ăn uống hàng ngày. Hạn chế sử dụng những thực phẩm không tốt cho quá trình giảm cân như: các loại thịt, lươn, các loại hải sản vỏ cứng, sữa béo, kem, chuối tiêu, dừa, xoài,…

Những thực phẩm có tác dụng giảm cân như: dầu ô liu, đậu nành, rau lá xanh,…

Những thực phẩm gây tăng cân như: các loại thịt, tiểu mạch, các sản phẩm được chế biến từ sữa,…

Người thuộc nhóm máu A cần có chế độ luyện tập thể thao thường xuyên kết hợp với tắm nóng lạnh, thực hiện một số động tác đơn giản vừa giúp cho tâm lý thoải mái vừa mang lại một vóc dáng lý tưởng.

Nhóm máu B

Đối với những người thuộc nhóm máu B thì chế độ dinh dưỡng để giảm cân nên chọn thực đơn nhiều rau và thịt.

Nhom Mau B

Một số thực phẩm như: các loại thịt, hải sản, yến mạch, củ cải đỏ, ớt ngọt, nho, chuối tiêu,…. nên bổ sung vào chế độ ăn kiêng giảm cân. Hạn chế những thực phẩm: kem, các loại quả khô, bí đỏ, củ cải, cà chua,… bởi chúng không tốt cho kế hoạch giảm cân.

Những thực phẩm có tác dụng giảm cân như: rau lá xanh, các loại thịt, trứng gà, pho mát,…

Những thực phẩm gây tăng cân như: lạc, vừng, tiểu mạch,…

Người thuộc nhóm máu B cần có chế độ luyện tập thể thao thường xuyên kết hợp với một số loại hình vận động mang không khí trò chơi như khiêu vũ để đẩy nhanh quá trình giảm cân và sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Nhóm máu AB

Đối với những người thuộc nhóm máu AB thì chế độ dinh dưỡng để giảm cân nên chọn thực đơn có hàm lượng protein cao.

Nhom Mau Ab 555x415

Một số thực phẩm như: các loại rau, đậu phụ, sữa dê, tảo biển, dứa, dầu ô liu,… nên ăn thường xuyên. Hạn chế những thực phẩm không tốt cho việc giảm cân như: các loại cá, thịt dê, cà phê không đường,…

Những thực phẩm có tác dụng giảm cân như: hoa quả tươi, thực phẩm chay,…

Những thực phẩm gây tăng cân như: các loại thịt, gia cầm,…

Người thuộc nhóm máu AB cần có chế độ luyện tập thể thao thường xuyên: đạp xe đạp, đi bộ, đi thang bộ,… kiên trì thực hiện để đạt kết quả giảm cân như ý.

Ngoài ra, sử dụng các dịch vụ giảm béo tại các Spa uy tín trên thị trường hiện nay cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản. Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/