1642 lượt xem
Rate this post

Chăm sóc da mặt khi mang thai là điều rất quan trọng vì mọi phụ nữ đều muốn mình trông đẹp nhất trong giai đoạn quan trọng nhất này trong đời, khi mang thai da mặt cũng gặp phải rất nhiều vấn đề do thay đổi nội tiết như: nám da, mụn, dị ứng…vì vậy mẹ bầu nên chăm sóc đặc biệt cho da mặt và luôn giữ cho làn da sạch sẽ. 

Mat Na Duong Da Ngua Lao Hoa

Các bác sĩ da liễu và làm đẹp hàng đầu khuyên rằng khi mang thai không nên sử dụng hóa chất khắc nghiệt, sử dụng các phương pháp điều trị nhiệt để chăm sóc làn da, các liệu pháp chăm sóc da như mát xa là các biện pháp an toàn nên được ưu tiên lựa chọn. 

Trên thực tế, việc sử dụng một số hóa chất trên da có thể xâm nhập vào máu và ảnh hưởng đến em bé. Nhiều phương pháp điều trị nám hay mụn dựa trên hóa chất có thể chứa các kết hợp khác nhau của benzoyl peroxide, axit salicylic, retinoids, … Mặc dù chúng có thể chăm sóc các vấn đề về da, nhưng việc chăm sóc da mặt có ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé.

Trong khi mang thai các biện pháp chăm sóc da mặt như mát xa, sông hơi nên là những biện pháp làm đẹp tự nhiên được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi mang thai.

Cach Dap Mat Na Tinh Bot Nghe Mat Ong Dung Cach

Mẹo để có một làn da đẹp khi mang thai

  • Hãy sử dụng một liệu trình massage da mặt để có được cảm giác được nuông chiều bản thân, massage chăm sóc da mặt sẽ giúp mẹ có được cảm giác thư giãn và chăm sóc làn da giúp cho da mặt luôn căng bóng và khỏe mạnh. Nên hỏi trước những sản phẩm nào đang được sử dụng và loại phương pháp điều trị nào các kỹ thuật viên sẽ thực hiện cho bạn.
  • Khi bắt đầu một liệu trình chăm sóc da, nên nói với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp rằng bạn đang mang thai. Họ sẽ biết cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc da an toàn cho phụ nữ mang thai.
  • Nên lựa chọn một cơ sở chăm sóc da đáng tin cậy, sạch sẽ, vệ sinh và an toàn
  • Kiên quyết từ chối: hóa chất, phương pháp điều trị khắc nghiệt, dòng điện, liệu pháp ánh sáng… áp dụng cho làn da khi mang thai.
  • Không bao giờ sử dụng bất kỳ chất làm sáng da hoặc các sản phẩm có chứa axit retinoid / salicylic.

Hầu hết phụ nữ mang thai thích cảm giác được nuông chiều bản thân và sử dụng các dịch vụ chăm sóc da mặt tại các Spa bầu. Với kỹ thuật hoàn hảo, việc chăm sóc da tại các trung tâm làm đẹp cũng giúp mẹ bầu có được cảm giác thư giãn, giảm thiểu mệt mỏi và da mặt cũng được cải thiện được rất nhiều các vẫn đề khi mang thai.