1585 lượt xem
Rate this post

Xông hơi là một trong những giải pháp giúp mẹ sau sinh giảm cân thành công. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất chị em cần lưu ý những điều gì khi xông hơi giảm cân cho mẹ sau sinh?

Xong Hoi Giam Can 300x214

Thời gian xông hơi giảm cân


Thời gian xông bao nhiêu là đủ? Thời gian có tác động không hề nhỏ quyết định thành công của giải pháp này ở mức độ cao hay thấp. Do đó, khi chọn phương pháp giảm cân này các mẹ lưu ý, cần xông hơi giảm cân mỗi lần trong khoảng 20 phút. Để cho cơ thể toát hết mồ hôi và nhiệt độ nước xông giảm đi thì mới dừng lại.

Tần suất thực hiện xông hơi cho mẹ sau sinh


Đây là phương pháp giảm cân mang lại hiệu quả nhanh chóng. Nhưng chị em cần chú ý không được quá lạm dụng, không thực hiện xông hơi liên tục, hàng ngày. Bởi nó sẽ làm cho cơ thể rơi vào tình trạng mất nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho nên tần suất thực hiện hợp lý là 5-7 ngày 1 lần là tốt nhất. Thời gian để các mẹ áp dụng phương pháp này là trong 3 tháng 10 ngày. Sẽ giúp cho cơ thể luôn được khỏe khoắn, sạch sẽ và lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

Không thực hiện xông hơi để giảm cân khi vừa ăn no hay khi cơ thể đang đói. Nên uống nước trước và sau khi xông. Bên cạnh đó, cần tránh gió, quạt điện, máy lạnh sau khi thực hiện xong. Đặc biệt, cần chú ý khi cơ thể cảm thấy những bất thường sau khi xông, các mẹ nên dừng lại và đi khám để nhận được sự tư vấn của các y bác sĩ chuyên khoa.

Xông hơi cho me sau sinh giảm cân đúng cách


Không mặc những bộ đồ quá kín, có tính thấm hút kém. Mẹ sau sinh nên mặc quần áo lót hay những bộ đồ rộng, hở càng nhiều càng tốt và xông trong lều khi thực hiện phương pháp giảm cân sau sinh này. Mới xông nên để nhiệt độ vừa phải cho cơ thể thích nghi rồi mới dần dần tăng nhiệt độ lên.

Cứ như vậy cho đến khi cơ thể đã tiết ra hết mồ hôi và khi nhiệt độ nước xông kém nhiệt thì có thể kết thúc. Sau đó, dùng khăn lau sạch người trước khi thay quần áo để đạt hiệu quả tối ưu nhất nhé.

Trên đây, là những điều cần lưu ý khi chị em thực hiện phương pháp xông hơi cho mẹ sau sinh giảm cân để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Chúc chị em thành công!

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/