1860 lượt xem
Rate this post

Massage trước khi sinh là một giải pháp hữu hiệu giúp mẹ có thể giảm đau nhức, căng thẳng và giúp cho tình thần mẹ bầu trở nên vui vẻ và lạc quan hơn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé khi massage bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây

Cham Soc Da Cho Me Bau Maiaspacare 1 555x392

Quan tâm tới sức khỏe trước khi massage

Hãy chắc chắn rằng cơ thể và sức khỏe mang thai của bạn hoàn toàn có thể thực hiện massage khi mang bầu. Nếu bạn có nguy cơ bị sảy thai hoặc những vấn đề về sức khỏe hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bắt đầu. Nhiều spa chăm sóc cho bà bầu không cung cấp massage thai cho phụ nữ trong ba tháng đầu, vì nguy cơ sảy thai cao hơn. Trên thực tế massage không thực sự làm tăng nguy cơ sảy thai trong ba tháng đầu, tuy nhiên bạn cần lưu ý và cảm nhận sức khỏe của cả mẹ và bé trước khi quyết định massage khi mang thai 3 tháng đầu.

Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ massage dành riêng cho bà bầu

Một đơn vị cung cấp dịch vụ massage dành riêng cho bà bầu sẽ có các kỹ thuật viên kinh nghiệm và được chứng nhận về massage trước khi sinh. Các spa chăm sóc bầu chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chọn các sản phẩm ít gây kích ứng da khi mang thai và sẽ các các kỹ thuật xử lý mắt cá chân sưng, chân phù và các vấn đề cơ thể trước khi sinh khác.

Chú ý tư thế nằm khi massage

Khi massage cần chú ý tư thế nằm để đảm bảo an toàn cho bé. Nên nằm nghiêng khi massage và đổi chiều trong quá trình massage, cường độ massage và đặc biệt chú ý khi massage bụng bầu để không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi.

Tránh sử dụng hương liệu quá mùi

Nhiều mẹ bầu khi mang thai nhạy cảm với mùi hơn so với thời kỳ trước khi mang thai. Vì vậy, để tránh vấn đề này, khi massage nên hạn chế sử dụng hoặc bỏ qua liệu pháp massage có mùi hương bằng các loại tinh dầu không mùi thông thường, hoặc chọn mùi hương bạn yêu thích trước khi bắt đầu massage.

Massage Lung Cho Ba Bau

Massage khi mang thai hoàn toàn không nguy hại đến sức khỏe của mẹ và bé nếu như được thực hiện đúng cách. Massage bầu được xem là một “bài thuốc tinh thần” cực kỳ hữu hiệu vừa giúp cho mẹ giảm đau, thư giãn, điều trị cảm cúm và tăng cường sự trao đổi chất giữa mẹ và bé thông qua các động tác xoa bóp nhẹ nhàng.

Tùy theo sự đau nhức và mệt mỏi mà các mẹ bầu có thể đi massage hoặc massage tại nhà 1 tuần/1 lần hoặc mỗi ngày 1 lần đều không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Mamamaia spa là địa chỉ spa uy tín tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho bà bầu với thời gian linh động, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Giúp chăm sóc sức khỏe tinh thần và trẻ hóa cơ thể toàn diện cho bà bầu. Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu để lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất.