1555 lượt xem
Rate this post

Ước mơ diện bộ đầm bó sát, không e ngại với thân hình phì nhiêu chính là động lực lớn lao nhất để chị em truy lùng những phương pháp giảm béo đem lại kết quả cao nhất.

Dưới đây là tổng hợp những phương pháp giảm béo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay:

Phẫu thuật hút mỡ

Đây là một trong những phương pháp giảm béo nhận được sự quan tâm của khá nhiều chị em. Phương pháp hút mỡ có tác dụng khá nhanh chóng trong việc loại bỏ những lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Tuy nhiên, tỷ lệ thành công cao chỉ đối với những người có lớp mỡ trung bình. Còn những trường hợp khác, béo đều hay quá béo, mỡ tập trung ở toàn bộ cơ thể thì giải pháp này không mang lại kết quả cao.

Khi lựa chọn giải pháp phẫu thuật hút mỡ, chị em sẽ phải đối diện với khá nhiều rủi ro. Bởi trong lượng mỡ hút ra có đến 1/3-1/4 là máu. Do đó, hút càng nhiều mỡ sẽ mất càng nhiều máu, nghiêm trọng hơn, nguy cơ bít tắc động mạch phổi gây ảnh hưởng đến tính mạng là rất cao.

Ngoài ra, chị em còn có thể gặp phải một số biến chứng như: chảy máu hoặc hút sát da gây hoại tử. Việc sử dụng phương pháp này ở những trung tâm thiếu kinh nghiệm thì khả năng gây mất thẩm mỹ đường bụng là rất cao và nếu không được vệ sinh cẩn thận cũng gây ra nhiễm trùng.

Massage đánh mỡ bụng giảm béo

Massage đánh mỡ giảm béo bụng bằng tay hoặc máy cũng là phương pháp giảm béo được quan tâm nhiều. Kết hợp với các loại tinh chất để giảm thể tích nước trong các tế bào mỡ.

Đây là phương pháp có mang lại hiệu quả những không cao bởi các tinh chất khóc có thể thấm sâu và các mô mỡ cúng và sâu. Đòi hỏi khá nhiều thời gian để trị liệu.

Maia Maia Spa là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay giúp bạn giảm béo thành công với phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim bằng công nghệ và kỹ thuật Nhật Bản. Là phương pháp duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu mỡ ở tầng sâu tới 12cm. Không chỉ giảm cân thông thường mà phương pháp này còn giúp giảm lượng mỡ thừa và tiêu hủy mỡ nội tạng.

Giam Beo Beslim Anh Vuong 3 555x341

Sử dụng công nghệ RET độc đáo với 2 đầu điện cực âm – dương Ressitive và Neutral, năng lượng từ điện từ RF sẽ đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, khiến các ion trong mô mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn. Chúng va chạm với nhau tạo ra nhiệt lượng từ bên trong có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ.

Giam Beo Minh Huong Main T9 555x372

Ngoài ra, kỹ thuật massage, bấm huyệt thúc đẩy nhanh thời gian đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện) và giảm mỏi cơ, đau nhức.

Lựa chọn công nghệ giảm béo này tại Mama Maia Spa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cùng với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản.