1681 lượt xem
Rate this post

Bạn có thể tiêu hao tới 500 lượng calo mỗi ngày, mà không phải hao tổn quá nhiều sức lực và vẫn đảm bảo sự an toàn cho sức khoẻ khi có được những thói quen tốt dưới đây:

Đói mới ăn và dừng khi gần no

Đói mới ăn và dừng khi gần no là thói quen tốt, giúp tiêu hao calo để giảm cân nhanh chóng hiệu quả. Cách ăn này có thể giúp bạn giảm bớt khoảng 100 calo/ ngày đó.

Bữa sáng đầy đủ

Một bữa sáng tốt cho chế độ ăn giảm cân, cắt giảm calo là có nhiều rau xanh, trái cây và chất đạm.

Cach Giam Can Cap Toc 2 555x361

Là thói quen tốt mà bạn không nên bỏ qua. Bởi một bữa sáng như vậy sẽ tăng cường khả năng trao đổi chất và đốt cháy được lượng lớn calo. Điều này giúp bạn có thể giảm tới 100 calo/ ngày so với việc bỏ bữa sáng hay ăn sáng không đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Uống canh trước khi ăn cơm

Uong Canh Truoc Khi An Com Giup Giam Can Mama Maia Spa 1 555x311

Trước mỗi bữa ăn bạn nên uống 1 bát canh. Thói quen này mang lại cảm giác no bụng và cách này có thể giúp bạn giảm được 130 calo/ ngày. Nhất là khi cho thêm rau vào món canh thì lại càng hạ bớt lượng calo tiêu thụ tốt hơn nữa.

Những món canh thích hợp cho kế hoạch giảm cân của bạn nên chứa nhiều loại rau củ, đồng thời cần hạn chế thịt.

Uống nước trước khi ăn

Me Nen Uong Nhieu Nuoc

Trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút, bạn nên uống 1 ly nước lọc, vì điều này có thể giúp bạn giảm bớt 125 calo tiêu thụ.

Thói quen tốt này không chỉ cải thiện vóc dáng cho bạn, mà còn tăng cường sức khoẻ và thải độc cơ thể hiệu quả.

Thường xuyên cân

Thường xuyên cân để biết được cân nặng của mình thay đổi theo xu hướng nào trong suốt quá trình thực hiện các phương pháp giảm cân. Cách tốt nhất, bạn nên kiểm tra 1 lần/ tuần và thông qua số cân nặng đó để có được động lực giảm cân tốt hơn.

Thuong Xuyen Kiem Tra Can Nang Tranh Beo Bung

Trong trường hợp muốn giảm cân an toàn, hiệu quả và không tốn quá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng dịch vụ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox của Mama Maia Spa. Phương pháp sử dụng kỹ thuật bằng tay kết hợp với máy đầm giúp phá hủy liên kết, đẩy nhanh quá trình tan mỡ, đào thải toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên đồng thời giúp THU NHỎ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn.

Mama Maia Spa là spa trị liệu và giảm béo không phẫu thuật được hàng nghìn mẹ tin tưởng với kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Chỉ 99K trải nghiệm, khách hàng đã được trải nghiệm đầy đủ công nghệ giảm béo chuyên sâu mà diễn viên Thanh Hương, Minh Hương sử dụng để phá vỡ 10-30cm; 3- 20kg liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm trên mọi cơ địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa