1607 lượt xem
Rate this post

Contri Plus là phương pháp giảm béo bụng mang tính chát đột phá giảm mỡ vùng hai cực nhanh chỉ với 2 buổi thực hiện không cần phẫu thuật. Nghe có vẻ khó tin nhưng chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về quy trình giảm béo bụng chuẩn, an toàn của công nghệ Contri Plus thế hệ mới.

Bước 1: đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa.

Giam Beo Giam Can Maiaspacare Cau Giay Ha Noi Nguyen Ly Ly

Bước đầu trong liệu trình giảm mỡ bụng của công nghệ Contri Plus là sử dụng đầu máy HI FU đánh tan, hóa lõng mỡ thừa. Điểm đặc biệt là đầu máy HI FU có tác dụng tự động nhận diện vùng tích mỡ và chỉ tác động lực vào khu vực đó, đảm bảo đánh tan những khối mỡ xơ cứng, rắn chắc lâu năm nhất mà không ảnh hưởng tới các phân vùng khác bên trong cơ thể. Bước này cần thực hiện đúng, chuẩn để đảm bảo quá trình đào thải mỡ thừa diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Bước 2: Đưa tinh chất giảm béo vào vùng tích mỡ


Bước tiếp theo sau khi thực hiện đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa của liệu trình giảm béo bụng là đưa tinh chất đậu Nato vào vùng tích mỡ. Như chị em tham khảo đều biết tinh chất đậu Nato Nhật Bản gồm rất nhiều chất và vitamin giúp đào thải mỡ thừa hoàn toàn qua hệ bài tiết tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Bước 3: làm săn chắc tạo phom dáng vùng tích mỡ.

Bước vô cùng quan trọng của quá trình giảm béo bụng là sử dụng đầu máy Ultra – Sound làm săn chắc, căng mịn và vùng da sau giảm mỡ, hạn chế tối đa tình trạng da chùng nhão, chảy xệ sau quá trình thực hiện. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ Contri Plus mà các công nghệ cũ không hề có, rất được lòng khách hàng.

Bước 4: massage đào thải mỡ và độc tố.

Bước cuối cùng của liệu trình giảm mỡ bụng là thực hiện các thao tác massage đào thải mỡ và độc tố bên trong cơ thể. Nhờ cơ chế này mà sau khi thực hiện quy trình giảm béo bụng chị em sẽ thấy cơ thể nhẹ nhỏm, thoải mái và không bị mệt mỏi.

Thật tuyệt vời phải không chị em chỉ sau 4 bước đơn giản liệu trình đã kết thúc. Mang lại cho chị em một vóc dáng đẹp như mong muốn. Sau quá trình điều trị chị em nên có chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện thường xuyên để duy trì vóc dáng đẹp mãi theo thời gian.