1033 lượt xem

Nếu các bạn đang có nhu cầu giảm béo thì hãy tham khảo phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa qua bài viết dưới đây.

Vì sao khách hàng nên chọn phương pháp giảm béo không phẫu thuật?

Ngày nay, công nghệ làm đẹp phát triển, có nhiều phương pháp giảm béo nhanh được các chị em ưa chuộng như: Cắt mỡ, tiêm giảm mỡ, uống thuốc giảm cân… Những cách trên ít nhiều đều gây nguy hại đến sức khỏe. Hơn thế, nó có giá thành cao, không bền vững.

Vì thế, tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa Hà Nội. 100% phương pháp giảm béo tại spa không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bạn hoàn toàn yên tâm bởi nguyên liệu sử dụng trong quá trình cũng có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, không gây kích ứng cơ thể.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa nói không với phẫu thuật, xâm lấn

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa, áp dụng cho mọi cơ địa mỡ: Mỡ cứng lâu năm, mỡ sau sinh… ở mọi vùng: Vùng bắp tay, bắp chân, bụng, eo, mông, lưng…với mọi đối tượng: Phụ nữ béo lâu năm, phụ nữ chưa lập gia đình, phụ nữ béo sau sinh…

Bên cạnh phương pháp hiệu quả, rõ ràng, Mama Maia Spa còn tư vấn chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt cho từng khách hàng dưới sự hỗ trợ của chuyên gia dinh dưỡng. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giảm cân khoa học, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Phương pháp giảm béo Mutox

Mutox là một trong hai phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa. Phương pháp có kỹ thuật giảm béo Nhật Bản với các bước massage giảm cân bằng tay, đánh tan mỡ bụng kết hợp với bấm huyệt, đắp bùn cứu.

Nhờ vậy, sau liệu trình 10 buổi, khách hàng có thể giảm từ 5-10cm mỗi vùng. Đối tượng áp dụng là những người mới tăng cân, tăng ít.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Bước massage đánh tan mỡ

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Bước bấm huyết giúp thu nhỏ dạ dày

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Bước đắp bùn cứu loại bỏ độc tố cơ thể

Phương pháp đem lại nhiều ưu điểm nổi bật:

  • 100% kỹ thuật massage, bấm huyệt hóa lỏng mỡ bằng tay
  • Có bước kỹ thuật bấm huyệt giúp thu nhỏ dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn, đem lại hiệu quả giảm cân, duy trì cân sau giảm tốt, không béo lại
  • Bước đắp bùn cứu vừa giúp giảm cân vừa giúp thải độc cơ thể, giúp người nhẹ nhõm hơn.

Phương pháp giảm béo Beslim

Phương pháp giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo không phẫu thuật có nhiều điểm ưu việt khi tập trung giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm. Phương pháp phù hợp với người Việt, sau một liệu trình 10 buổi, khách sẽ giảm được từ 3-5kg, giảm 7-15cm mỗi vùng.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Máy RF phá hủy mỡ thừa nằm sâu dưới da

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Chạy máy giúp tạo forrm thành bụng

Phương pháp giảm béo Beslim thích hợp với mọi đối tượng, kể cả phụ nữ chưa lập gia đình, mẹ sau sinh đang cho con bú, người béo lâu năm. Phương pháp thích hợp với những người tăng cân nhiều, béo lâu năm, mẹ sau sinh đang cho con bú với mọi vùng mong muốn. Những người muốn giảm cân nhanh, giảm nhiều vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp Beslim:

  • Phương pháp áp dụng đồng thời giảm béo máy công nghệ cao cùng phương pháp massage giảm béo Mutox. Đây là cách duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy mỡ và làm tiêu mỡ ở tầng sâu 12cm, chú trọng giảm mỡ nội tạng chứ không chỉ là giảm cân thông thường.
  • Phương pháp Beslim giảm sâu, giảm trúng đích nhờ máy công nghệ cao từ Hoa Kỳ. Năng lượng điện từ RF sẽ đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ khiến các ion trong mô mỡ chuyển động. Chúng va chạm vào nhau tạo ra nhiệt lượng từ bên trong có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ.
  • Kỹ thuật massage, bấm huyệt giúp đẩu nhanh thời gian đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện) và giúp giảm đau nhức, mỏi cơ.
  • Cách này giúp đầy nhanh tốc độ giảm cân, giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn, hiệu quả
  • Phương pháp Beslim hoàn toàn là độc quyền tại Mama Maia Spa, không có tác động dao kéo, không xâm lấn
  • Phương pháp hỗ trợ tạo form, giúp vùng cần giảm trở nên săn chắc, trắng mịn, tạo thành những đường cong tuyệt vời.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa rất tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ để sớm sở hữu một vóc dáng gọn gàng, thon thả.