1143 lượt xem

Một trong những phương pháp giảm cân đang được ưa chuộng hiện nay là phương pháp giảm cân không dùng thuốc. Bằng cách sử dụng phương pháp này, MC Minh Trang đã về dáng sau sinh một cách nhanh chóng và an toàn.

Làm mẹ 4 con nhưng vẫn giữ dáng gọn eo thon, bí quyết của MC Minh Trang là gì?

MC Minh Trang là một trong những MC nổi tiếng được nhiều khán giả biết đến. Bên cạnh công việc vô cùng thành công, chị còn được ngưỡng mộ nhờ bí quyết xây dựng tổ ấm vô cùng hạnh phúc. Không chỉ vậy, bản thân MC Minh Trang luôn ở trong trạng thái rạng rỡ, vui vẻ với nét đẹp hiền dịu và vóc dáng thon gọn dù đã làm mẹ 4 con. Thực tế, MC Minh Trang vẫn gặp phải tình trạng béo sau sinh thế nhưng chị vẫn luôn giữ gìn sự lạc quan. Với quan điểm giảm béo phải an toàn, chị đã lựa chọn phương pháp giảm cân không dùng thuốc.

Phương pháp giảm cân không dùng thuốc giúp MC Minh Trang về dáng sau sinh

Vóc dáng thon gọn nhờ phương pháp giảm cân không dùng thuốc của MC Minh Trang

Đồng hành cùng Mama Maia Spa từ dịch vụ chăm sóc bầu cho đến chăm sóc sau sinh, MC Minh Trang tiếp tục lựa chọn spa giảm béo này để thực hiện liệu trình giảm cân. Mama Maia Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội nổi bật với dịch vụ giảm béo sử dụng phương pháp giảm cân không dùng thuốc, không phẫu thuật và không gây xâm lấn.

Phương pháp giảm cân không dùng thuốc giúp MC Minh Trang về dáng sau sinh

Phương pháp giảm cân không dùng thuốc được Mama Maia Spa áp dụng

Để giảm béo thành công, MC Minh Trang đã sử dụng 2 liệu trình tại Mama Maia Spa. Trong đó, các bước giảm béo sau sinh trong liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà không chỉ đánh bay mệt mỏi mà còn giúp MC Minh Trang giảm được một số cân nhất định. Tiếp đó, chị sử dụng liệu trình giảm béo tại spa để kết quả giảm tốt hơn. Với cơ chế hóa lỏng, đào thải mỡ một cách tự nhiên, giảm béo tại Mama Maia Spa là phương pháp giảm cân không dùng thuốc hiệu quả, an toàn.

Kết quả mà MC Minh Trang đạt được là giảm 6kg cùng với 10-12cm vòng bụng. Chị chia sẻ rằng giảm cân thành công không chỉ nằm ở những con số mà là cảm nhận rõ sự thay đổi trong cơ thể. Mama Maia Spa giúp cơ thể thon gọn, từ đó chị cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, nhanh nhẹn hơn. Bằng phương pháp giảm cân không dùng thuốc của Mama Maia Spa, MC Minh Trang có thể tự tin hơn trong công việc đồng thời vẫn đủ sức khỏe để chăm sóc con cái và gia đình.

MC Minh Trang chia sẻ về phương pháp giảm cân không dùng thuốc

 

Chọn đúng phương pháp, chọn đúng Mama Mai Spa, mẹ bỉm sữa có ngay vóc dáng đẹp

Lựa chọn đúng phương pháp khi giảm cân sẽ vừa mang lại hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Bí quyết của MC Minh Trang là một trong những cách phù hợp cho mẹ sau sinh để giảm béo hiệu quả. Mama Maia Spa là một địa chỉ giảm béo uy tín với phương pháp giảm béo rõ ràng, khoa học: giảm béo Mutox và giảm béo Beslim.

Phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

Giảm béo Mutox sử dụng các bước massage giảm béo chuẩn kĩ thuật Nhật Bản. Với lực tay tác động mạnh vừa đủ, mỡ sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Bên cạnh đó, bước bấm huyệt thu nhỏ dạ dày sẽ giúp khách hàng giảm cơn thèm ăn, từ đó gìn giữ vóc dáng một cách lâu dài. Ngoài ra, khách hàng còn được đắp bùn cứu thải độc cơ thể. Toàn bộ liệu trình giảm béo Mutox thường giúp khách hàng giảm 5-10cm mỗi vùng cần giảm một cách an toàn. Phương pháp này phù hợp với người tăng cân ít.

Phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa:

Giảm béo Beslim là sự kết hợp giữa giảm béo Mutox và sử dụng máy công nghệ cao nhập khẩu từ Hoa Kì. Đây là phương pháp độc quyền với ưu điểm nổi trội được nhiều khách hàng của Mama Maia Spa tin chọn. Tác động của sóng RF vào tầng sâu lên đến 12cm có tác dụng hóa lỏng và đào thải mỡ một cách tự nhiên. Nhờ đó, giảm béo Beslim là phương pháp giảm cân không dùng thuốc nhưng vẫn có hiệu quả giảm sâu từ 3-5kg và 7-15cm mỗi vùng cần giảm. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với mẹ sau sinh và người béo lâu năm.

Nhờ hai phương pháp giảm cân không dùng thuốc kể trên, Mama Maia Spa được tin chọn bởi rất nhiều sao Việt như NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương DV Hà Anh, DV Đàm Hằng, DV Huyền Sâm,… Khách hàng của Mama Maia Spa trải dài trong nhiều độ tuổi và có cơ địa mỡ khác nhau song đều hài lòng với kết quả giảm cân sau mỗi liệu trình tại đây.

Khách hàng phản hồi về kết quả giảm cân tại Mama Maia Spa:

Phương pháp giảm cân không dùng thuốc giúp MC Minh Trang về dáng sau sinh

Phương pháp giảm cân không dùng thuốc giúp MC Minh Trang về dáng sau sinh

Phương pháp giảm cân không dùng thuốc giúp MC Minh Trang về dáng sau sinh

Như vậy, đến với Mama Maia Spa là bí quyết giúp MC Minh Trang giảm cân sau sinh hiệu quả. Đồng thời đây cũng là bí quyết của nhiều mẹ sau sinh và chị em phụ nữ tại Hà Nội. Mama Maia Spa là sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai thuộc phái đẹp muốn giảm cân an toàn và hiệu quả.