1057 lượt xem

Để mẹ bầu có được một thai kì trọn vẹn, hãy cùng tham khảo phương pháp massage chăm sóc bà bầu chuẩn Nhật được MC Minh Trang lựa chọn sau đây.

Phương pháp chăm sóc bà bầu giúp MC Minh Trang luôn luôn rạng rỡ

MC Minh Trang không chỉ là một MC giỏi được nhiều người biết đến, chị còn là một người vợ, một người mẹ luôn hết mình vì tổ ấm. Cân bằng giữa công việc bận rộn và chăm lo cho gia đình, tưởng chừng như thời gian 24 tiếng mỗi ngày đối với MC Minh Trang là không đủ. Thế nhưng chị vẫn luôn xuất hiện với trạng thái rạng rỡ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Phương pháp Massage chăm sóc bà bầu chuẩn Nhật được MC Minh Trang lựa chọn

Tổ ấm hạnh phúc của MC Minh Trang

Đặc biệt vào khoảng thời gian MC Minh Trang mang thai, người ta vẫn thường thấy chị vui vẻ và lạc quan, dường như không bị tác động của thai kì ảnh hưởng. Quả thật để có được tâm trạng thoải mái như thế, MC Minh Trang đã phải trải qua rất nhiều quá trình mới tìm đúng phương pháp massage chăm sóc bà bầu chuẩn Nhật – một phương pháp chăm sóc bầu rất được ưa chuộng hiện nay. Lựa chọn của MC Minh Trang là Mama Maia Spa – một spa chăm sóc bầu uy tín tại Hà Nội.

Phương pháp Massage chăm sóc bà bầu chuẩn Nhật được MC Minh Trang lựa chọn

MC Minh Trang luôn ở trong trạng thái vui vẻ, lạc quan khi mang bầu

Quay về khoảng thời gian trước khi đến với Mama Maia Spa, MC Mịnh Trang cũng gặp phải nhiều vấn đề như đau nhức, mệt mỏi. Cân bằng giữa công việc, chăm sóc con cái và thai nhi trong bụng chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Chị cũng đã từng khó chịu đến mất ngủ, toàn thân nặng nề mà đau mỏi như bao bà bầu khác. Thế nhưng luôn ở trong tâm thế phải chăm sóc bản thân thật chu đáo, chị đã nghe theo lời khuyên của bạn bè để “sạc pin” tại Mama Maia Spa.

Phương pháp Massage chăm sóc bà bầu chuẩn Nhật được MC Minh Trang lựa chọn

MC Minh Trang chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa

Mặc dù đã tìm hiểu kĩ về spa cũng như về quy trình chăm sóc bầu tại đây nhưng MC Minh Trang vẫn không khỏi lo lắng. Chị từng nghĩ rằng spa bầu nào cũng sẽ giống nhau cho đến khi chị bước chân đến Mama Maia Spa. Bên cạnh không gian sang trọng, thư giãn cùng sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, điều khiên MC Minh Trang tâm đắc nhất chính là dịch vụ massage chăm sóc bà bầu tại đây.

Chị đánh giá rằng các bước massage bầu tại Mama Maia Spa dường như thiên về trị liệu với lực tay dứt khoát, từ đó dứt điểm đánh bay đau nhức cho bà bầu. Phương pháp massage chăm sóc bà bầu tại đây được thực hiện bằng tay chuẩn theo kỹ thuật Nhật Bản. Do vậy, sau mỗi buổi chăm sóc bầu tại Spa, MC Minh Trang cảm nhận rõ rệt sự hay đổi trên toàn bộ cơ thể mình: phần cơ không còn đau nhức, chị cũng giảm bớt cảm giác nặng nề và có giấc ngủ ngon, sâu hơn bao giờ hết.

MC Minh Trang chia sẻ về quá trình massage chăm sóc bà bầu tại Mama Maia Spa:

MC Minh Trang không ngừng bày tỏ sự hài lòng của mình với dịch vụ massage chăm sóc bà bầu tại Mama Maia Spa. Do vậy sau khi sinh, chị tiếp tục đăng ký thêm liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà trong thời gian ở cữ để có được trạng thái rạng rỡ nhất.

Mama Maia Spa: địa chỉ chăm sóc bà bầu quen thuộc được nhiều mẹ bầu lựa chọn

Không chỉ là lựa chọn của MC Minh Trang, Mama Maia Spa còn được biết đến bởi nhiều sao Việt như siêu mẫu Phương Mai, DV Hoàng Yến, hotmom Kiều Trang,… Ngoài ra còn có rất nhiều mẹ bầu trên địa bàn lựa chọn Mama Maia Spa như một địa chỉ chăm sóc bầu tin cậy nhờ vào chất lượng dịch vụ mà nơi đây đem lại.

Siêu mẫu Phương Mai lựa chọn chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa:

Mẹ bầu phản hồi về dịch vụ chăm sóc bà bầu của Mama Maia Spa:

Phương pháp Massage chăm sóc bà bầu chuẩn Nhật được MC Minh Trang lựa chọn

Phương pháp Massage chăm sóc bà bầu chuẩn Nhật được MC Minh Trang lựa chọn

Phương pháp Massage chăm sóc bà bầu chuẩn Nhật được MC Minh Trang lựa chọn

Với ba gói dịch vụ chăm sóc bầu 60 phút Thư giãn – 90 phút Rạng rỡ – 120 phút Toàn diện, mẹ bầu sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Song với bất kì gói dịch vụ nào của Mama Maia Spa, mẹ cũng sẽ được chăm sóc trong không gian thoải mái nhất bởi những chuyên viên được đào tạo bài bản, chắc tay nhất. Spa cũng sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên an toàn trong quá trình giúp đào thải độc tố hay chăm sóc cơ thể, chăm sóc da mặt cho mẹ.

Quy trình chăm sóc bà bầu được MC Minh Trang áp dụng tại Mama Maia Spa:

Điều mà mẹ bầu cảm nhận rõ nhất sau mỗi liệu trình của Mama Maia Spa chính là sự thay đổi trên cơ thể mẹ. Đau nhức, mệt mỏi tan biến nhờ được massage mọi vùng và đào thải độc tố, thay vào đó mẹ sẽ có cảm giác thoải mái với giấc ngủ sâu. Ngoài ra, Mama Maia Spa sẽ giúp mẹ luôn rạng rỡ trong mọi thời điểm nhờ các bước chăm sóc sắc đẹp. Như vậy, chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn để mẹ bầu có được thai kì trọn vẹn hơn bao giờ hết.