1260 lượt xem

Sau sinh làm sao để giảm cân và lấy lại thân hình thon gọn là điều mà mẹ nào cũng quan tâm. Nếu mẹ chưa biết cách lấy lại vóc dáng sau sinh thì có thể tham khảo phương pháp massage giảm cân sau sinh của sao Việt.

1. Bí quyết giảm cân sau sinh của sao Việt

Cach Giam Beo Bung Tai Nha Sau Sinh Cua Chi Quynh Anh Mama Maia Spa 2

Phương pháp massage giảm cân sau sinh là lựa chọn của nhiều sao Việt

Khi nói về các vấn đề xuất hiện với mẹ sau sinh thì tăng cân mất kiểm soát chính là một trong những tình trạng thường gặp phải nhất. Cơ thế nặng nề không chỉ khiến mẹ cảm thấy mệt mỏi khó chịu mà còn gây ảnh hưởng đến ngoại hình, làm đánh mất tự tin của mẹ.

Chắc hẳn có lúc mẹ đã cảm thấy ngưỡng mộ vóc dáng của những ngôi sao giải trí và muốn biết bí quyết giảm cân sau sinh của sao Việt. Bởi sau quá trình lập gia đình và sinh con thì họ vẫn có thể lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng. Trong đó có thể kể đến nhiều sao Việt nổi tiếng như DV Huyền Sâm, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, MC Minh Trang,… Với các sao Việt thì vấn đề tăng cân sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc có tính chất thường xuyên phải xuất hiện trước ống kính.

Trong nhiều phương pháp để có thể lấy lại vóc dáng sau sinh thì các sao Việt hiện nay đã lựa chọn phương pháp massage giảm cân sau sinh tại Mama Maia Spa. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Hà Nội đã được hơn 300.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn và massage giảm béo chính là thế mạnh của Mama Maia Spa với nhiều ưu điểm:

 • Cam kết phương pháp giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe.
 • Liệu trình giảm béo 10 buổi cho vùng cần giảm béo.
 • Giảm béo với mọi cơ địa mỡ: mỡ lâu năm, mỡ sau sinh,… ở mọi vùng, mọi đối tượng.
 • Khách hàng có thể thấy được hiệu quả giảm béo sau mỗi liệu trình tại Mama Maia Spa.

Bên cạnh phương pháp giảm béo rõ ràng, hiệu quả, khách hàng đến với Mama Maia Spa còn được áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng dưới sự hỗ trợ của chuyên gia dinh dưỡng. Nhờ vậy khách hàng đến với Mama Maia Spa yên tâm giảm cân lành mạnh, khoa học.

2. Mama Maia Spa – lựa chọn của nhiều sao Việt

Giảm béo bằng hai phương pháp: Giảm béo Mutox (kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật) và Giảm béo Beslim (giảm béo bằng công nghệ cao kết hợp giảm béo Mutox) phù hợp với mọi cơ địa và nhu cầu giảm cân của khách hàng.

Giảm béo Mutox – Phương pháp giảm cân sau sinh của sao Việt

Review giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả tại spa giảm béo Hà Nội Co Nen Phau Thuat Giam Mo Bung Sau Sinh Khong Mama Maia Spa2

Giảm béo Mutox là phương pháp được thực hiện bằng kỹ thuật chuẩn từ Nhật Bản. Với các bước giảm béo hoàn toàn được thực hiện bằng tay kết hợp giữa các bước massage chuyên sâu, đắp bùn cứu. Phương pháp này giúp mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh một cách an toàn.

Sau mỗi liều trình giảm béo Mutox, mẹ có thể giảm được 5-10 cm mỗi vùng cần giảm.

Chi tiết quy trình giảm béo Mutox:

 • Bước 1: Lấy số đo, tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp cho khách
 • Bước 2: Làm sạch vùng thực hiện liệu trình giảm béo
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày giảm cảm giác thèm ăn hạn chế tăng cân sau giảm béo cho khách hàng
 • Bước 4: Chạy máy đầm hóa lỏng mỡ vùng cần giảm (Áp dụng với tùy trường hợp)
 • Bước 5: Massage vùng giảm béo chuẩn kỹ thuật Nhật
 • Bước 6: Ấn huyệt giải độc, thu nhỏ dạ dày
 • Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản
 • Bước 8: Săn chắc cơ thể và đào thải mỡ bằng máy hồng ngoại hoặc chăn điện (máy hồng ngoại áp dụng cho khách hàng giảm béo bụng, nằm chăn điện cho khách hàng giảm toàn thân)
 • Bước 9: Massage đầu cho khách hàng

Giảm béo Beslim – Phương pháp giảm cân sau sinh của sao Việt

Phuong phap massage giam can sau sinh cua sao Viet Mama Maia Spa 3

Sử dụng công nghệ Hoa Kỳ giảm béo tại Mama Maia Spa

Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong một liệu trình. Beslim có ưu điểm vượt trội là tập trung giảm sâu, giảm trúng đích vùng cẩn giảm, giúp mẹ sau sinh có thể giảm được 3-5kg, 7-15cm sau 10 buổi liệu trình.

Tóm tắt quy trình giảm béo:

 • Làm mềm mô mỡ lâu năm, cứng đầu bằng máy đầm giảm béo
 • Hóa lỏng mỡ ở tầng sâu bằng công nghệ RF, có khả năng đánh tan mỡ thừa sâu tới 12cm, phá tan mỡ cứng lâu năm, thu gọn 5-30kg
 • Kỹ thuật giảm béo Mutox độc quyền hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ hóa lỏng mỡ, không xâm lấn, không gây đau
 • Đẩy thu nhỏ dạ dày và ấn huyệt giải độc giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng khả năng duy trì cân nặng sau giảm nhờ giảm cảm giác thèm ăn.
 • Đắp bùn cứu dưỡng sinh độc quyền để tiêu mỡ, tạo dáng thon gọn và thải độc an toàn vì các thành phần đều có chiết xuất từ thiên nhiên.

Với phương pháp rõ ràng hiệu quả cùng sự tâm huyết, chỉn chu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách, Mama Maia Spa chính là địa chỉ uy tín giảm cân sau sinh của sao Việt cũng như rất nhiều khách hàng và mẹ sau sinh.

Quy trình giảm béo của Mama Maia Spa: