3590 lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Sau liệu trình đánh mỡ bụng bằng máy tại Mama Maia Spa, bạn sẽ giảm được từ 7cm đến 15cm kích thước vòng eo. Tìm hiểu về quy trình đánh tan mỡ bụng sử dụng máy tại spa dưới đây bạn nhé!

1. Phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy tốt không?

Đánh mỡ bụng bằng máy hiệu quả cho mẹ sau sinh, người có mỡ bụng lâu năm

Đánh mỡ bụng bằng máy hiệu quả cho mẹ sau sinh, người có mỡ bụng lâu năm

Về bản chất, phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy là sử dụng các loại máy hiện đại, công nghệ cao theo cơ chế rung mà tác động trực tiếp, sâu vào vùng mỡ thừa. Mỡ tồn tại ở dạng thể lỏng lúc ban đầu, theo thời gian nếu không có sự can thiệp thì các tế bào mỡ liên kết với nhau, chắc chắn. Sử dụng biện pháp massage bằng tay thường xuyên có thể giảm mỡ tuy nhiên sẽ không hiệu quả nhanh, tốt bằng dùng máy rung.

Máy đánh tan mỡ bụng rung làm chuyển hóa mỡ cứng thành mỡ mềm. Đồng thời kích thích quá trình chuyển hóa các chất ở bên trong bụng, nhằm loại bỏ mỡ hiệu quả. Ngoài ra, các máy đánh mỡ bụng công nghệ cao còn kích thích phản xạ căng duỗi tự nhiên, giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt. Để có được hiệu quả giảm béo tốt nhất, quá trình giảm béo bằng máy cần được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, kết hợp với các phương pháp giảm an toàn, nhanh chóng.

Mẹ sau sinh hay người béo lâu năm đều có thể đến spa giảm béo tốt để thu được hiệu quả đánh mỡ bụng bằng máy. Tại các spa giảm béo uy tín, bạn sẽ được đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ cao, hiệu quả giảm mỡ trông thấy rõ nét sau mỗi buổi liệu trình.

2. Quy trình đánh mỡ bụng bằng máy tại Mama Maia Spa

Đánh tan mỡ bụng bằng máy hiệu quả tại Mama Maia Spa

Đánh tan mỡ bụng bằng máy hiệu quả tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo uy tín tại Hà Nội, giúp giảm cân hiệu quả cho nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Thanh Hương, DV Huyền Sâm, DV Hoàng Yến, DV-NSUT Thu Hương,… và hơn 300.000 khách hàng. Mama Maia Spa có dịch vụ Giảm mỡ bụng tầng sâu Beslim, kết hợp phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy với massage giảm béo, giúp khách hàng giảm từ 3 đến 7kg, 7 đến 15cm kích thước vòng bụng. Sự kết hợp này mang tới hiệu quả gấp đôi so với chỉ giảm béo bằng máy thông thường, tiêu hủy lượng mỡ thừa nội tạng.

XEM QUY TRÌNH CHI TIẾT ĐÁNH MỠ BỤNG BẰNG MÁY CỦA MAMA MAIA SPA

Loại máy được sử dụng trong dịch vụ Giảm mỡ bụng tầng sâu Beslim là công nghệ Hoa Kỳ với sóng RF – loại sóng có thể phá hủy mỡ tầng sâu 12cm, thích hợp với mọi cơ địa kể cả vùng bụng, bắp tay, lưng, bắp chân,… Đồng thời phá vỡ các liên kết, hóa lỏng các mỡ cứng, mỡ hình thành lâu năm hiệu quả. Máy giảm mỡ hoạt động theo nguyên lý dùng sóng siêu âm để hóa lỏng, tiêu hủy mỡ nên không khiến bạn bị đau, an toàn cho sức khỏe.

Cụ thể, quy trình đánh mỡ bụng bằng máy tại Mama Maia Spa bao gồm 11 bước như sau:

Các bước trong quy trình đánh mỡ bụng bằng máy tại Mama Maia Spa

Các bước trong quy trình đánh mỡ bụng bằng máy tại Mama Maia Spa

 • Bước 1: Lấy số đo vùng bụng và tư vấn liệu trình đánh mỡ phù hợp.
 • Bước 2: Làm sạch da vùng bụng.
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày nhằm hạn chế cảm giác thèm ăn.
 • Bước 4: Massage Mutox với kỹ thuật chuẩn Nhật độc quyền.
 • Bước 5: Bấm huyệt thải độc kỹ thuật chuẩn Nhật tập trung ở vùng lưng.
 • Bước 6: Chạy máy hóa lỏng mỡ bằng công nghệ xung điện quang.
 • Bước 7: Ấn huyệt chuẩn Nhật một lần nữa nhằm giúp đào thải độc tố, đồng thời thu nhỏ dạ dày.
 • Bước 8: Chạy tạo form cho vùng bụng (tùy từng trường hợp sẽ áp dụng hoặc không).
 • Bước 9: Đốt hỏa liệu cho vùng bụng (tùy từng trường hợp sẽ áp dụng hoặc không).
 • Bước 10: Đắp bùn cứu dưỡng sinh từ Nhật Bản để làm săn chắc da bụng.
 • Bước 11: Dùng máy hồng ngoại hoặc chăn điện để giúp đào thải mỡ, săn chắc da tối ưu. Sau cùng, kỹ thuật viên massage đầu để khách thư giãn.

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy Beslim tại Mama Maia Spa áp dụng hiệu quả với khách hàng là mẹ sau sinh, phụ nữ chưa lập gia đình hay người bị béo bụng lâu năm. Tìm địa chỉ giảm béo uy tín tại Hà Nội, Mama Maia Spa là là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!