1946 lượt xem
Rate this post

Mama Maia Spa đánh mỡ bụng bằng tay như thế nào? Đây là một trong những kỹ thuật hàng đầu giúp khách hàng lấy lại vóc dáng thon gọn, an toàn.

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm mỡ sau sinh, giảm mỡ lâu năm được rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như DV Đàm Hằng, DV Hà Anh, DV-NSUT Thu Hương,… Ngoài ra, hơn 300.000 khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận đã giảm béo thành công tại Mama Maia Spa. Đến với spa, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp giảm mỡ bụng là Mutox và Beslim. Cả hai phương pháp đều áp dụng kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật trong liệu trình.

1. Phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không?

Đánh mỡ bụng bằng tay hiệu quả cho cả mỡ mới hình thành hay mỡ lâu năm

Đánh mỡ bụng bằng tay hiệu quả cho cả mỡ mới hình thành hay mỡ lâu năm

Đánh mỡ bụng bằng tay là dùng tay tác động ngoại lực lên trên vùng bụng, massage tan mỡ. Bạn có thể chưa biết, mỡ thừa phân bố khắp cơ thể nhưng không đều. Bụng là vùng dễ tập trung nhiều mỡ thừa nhất, cũng là bộ phận khó đánh tan mỡ hơn bất cứ vùng nào khác. Bằng việc kết hợp sử dụng dầu massage và động tác xoa bóp, bấm huyệt, đánh mỡ bụng bằng tay là biện pháp được cho là mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng rõ rệt.

Nguyên lý hoạt động của đánh tan mỡ bụng bằng tay là nhờ sự di chuyển nhanh, tác động trực tiếp, sâu vào những vùng mỡ khó tan nhằm kích thích chuyển hóa, trao đổi chất để đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Rất nhiều người đã lấy lại vòng 2 như ý nhờ chăm chỉ massage bụng giảm mỡ đúng cách tại spa uy tín. Trong đó, Mama Maia Spa là địa chỉ massage giảm béo an toàn có liệu trình giảm béo bằng tay chuẩn Nhật mang đến hiệu quả giảm tốt trong liệu trình chăm sóc.

2. Quy trình đánh mỡ bụng bằng tay tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bằng tay tại Mama Maia Spa hiệu quả

Đánh mỡ bụng bằng tay tại Mama Maia Spa hiệu quả

Mama Maia Spa có hai gói dịch vụ giảm béo là Giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox và Giảm béo chuyên sâu Beslim. Trong đó, phương pháp Giảm béo chuyên sâu Beslim là sự kết hợp của Giảm mỡ Mutox với máy công nghệ cao từ Hoa Kỳ, đem lại kết quả giảm mỡ vùng bụng nhanh. Cả hai phương pháp này đều không xâm lấn, không can thiệp phẫu thuật nên chắc chắn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Đánh mỡ bụng bằng tay là dịch vụ giảm mỡ Mutox được thực hiện chuẩn kỹ thuật từ Nhật Bản. 100% các bước đánh tan mỡ bụng là sử dụng tay. Bên cạnh đó kết hợp với phương pháp châm cứu, bấm huyệt, đắp bùn cứu để giúp bạn lấy lại vóc dáng như ý. Khách hàng thu được hiệu quả giảm số đo vòng bụng từ 5 đến 10cm sau mỗi liệu trình.

Cụ thể, quy trình đánh mỡ bụng bằng tay Mutox tại Mama Maia Spa như sau:

Các bước trong quy trình đánh mỡ bụng bằng tay tại Mama Maia Spa

Các bước trong quy trình đánh mỡ bụng bằng tay tại Mama Maia Spa

  • Bước 1: Lấy số đo của khách hàng và tư vấn liệu trình giảm mỡ bụng phù hợp.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da bụng cần đánh mỡ.
  • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày để hạn chế cảm giác thèm ăn uống.
  • Bước 4: Chạy máy đầm để hóa lỏng mỡ. Tùy từng trường hợp mà áp dụng chạy máy đầm hoặc không.
  • Bước 5: Kỹ thuật viên bắt đầy massage bụng bằng kỹ thuật chuẩn Nhật.
  • Bước 6: Ấn huyệt kỹ thuật chuẩn Nhật để đào thải độc tố, đồng thời thu nhỏ dạ dày hiệu quả.
  • Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh từ Nhật để giúp vùng bụng sau đánh tan mỡ được săn chắc.
  • Bước 8: Dùng máy hồng ngoại hoặc chăn điện đào thải mỡ thừa cho khách béo bụng lâu năm.
  • Vước 9: Massage vùng da đầu để khách thư giãn.

XEM TRỰC TIẾP VIDEO ĐÁNH MỠ BỤNG BẰNG TAY TẠI MAMA MAIA SPA: 

Đánh mỡ bụng bằng tay được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật massage đào tạo bài bản, có giám sát từ chuyên gia. Biện pháp này áp dụng hiệu quả cả cho mẹ sau sinh bị béo bụng hay người bị mỡ bụng đã lâu năm. Mỗi liệu trình đánh tan mỡ bụng bằng tay Mutox tại Mama Maia Spa kéo dài 10 buổi.

Mẹ muốn lấy lại vóc dáng sau sinh, người béo bụng lâu năm có thể lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng này của spa và thu được kết quả như ý. Mama Maia Spa là địa chỉ spa giảm béo uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua!