1043 lượt xem

Để giảm béo sau sinh một cách an toàn, mẹ có thể tham khảo bài review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang được nhiều người chia sẻ.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả của MC Minh Trang

Sinh ra là phụ nữ, hầu như ai cũng có niềm yêu thích đặc biệt đối với việc làm đẹp. Không chỉ vậy, phụ nữ vẫn luôn mong muốn bản thân luôn ở trạng thái xinh đẹp nhất. Mà thời điểm sau sinh lại là lúc chị em thay đổi nhiều về ngoại hình do tăng cân hay xuất hiện các vấn đề da. Đó cũng chính là lí do mà mẹ sau sinh vẫn hi vọng tìm ra phương pháp giảm cân phù hợp. Vậy hãy để MC Minh Trang review cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, giúp thu gọn vóc dáng nhanh chóng và an toàn.

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

MC Minh Trang rạng rỡ khoe dáng sau sinh nhờ giảm béo đúng cách

Không giống bao bà mẹ sau sinh khác, MC Minh Trang không quá lo lắng hay đánh mất tự tin chỉ vì béo sau sinh dẫu cho tình trạng này khiến cơ thể chị nặng nề và khó chịu. Với phương châm “chậm mà chắc”, MC Minh Trang quyết định giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách kết hợp cả 3 phương pháp giảm béo sau sinh là ăn kiêng, tập luyện và massage giảm béo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

Phương pháp giảm béo sau sinh hiệu quả của MC Minh Trang

Trong đó, ăn kiêng gần như là phương pháp quyết định hiệu quả giảm cân bởi cơ chế hoạt động của nó là làm hạn chế lượng calo đi vào cơ thể. Đối với MC Minh Trang, chị không thực hiện cách ăn kiêng cực đoan như nhịn ăn mà thay vào đó là hạn chế thực phẩm nhiều calo để giảm béo sau sinh. Dinh dưỡng của mẹ sau sinh là nguồn dinh dưỡng quan trọng để nuôi bé phát triển, do đó MC Minh Trang vẫn bổ sung những thực phẩm cần thiết cho mẹ sau sinh vào thực đơn của mình.

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

Massage giúp mẹ giảm mỡ bụng hiệu quả

Để kết hợp thành công với phương pháp ăn kiêng, MC Minh Trang rất tích cực tập luyện thể dục nhằm giải phóng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Chị bắt đầu tập luyện từ những bài nhẹ nhàng rồi nâng cao độ khó lên dần để đạt được hiệu quả giảm béo. Bên cạnh đó, phương pháp massage giảm béo cũng góp phần không hề nhỏ giúp MC Minh Trang hồi dáng sau sinh. Phương pháp này được thực hiện khi chị tham gia vào gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa.

MC Minh Trang review cách giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là một trong những địa chỉ chăm sóc bầu, sau sinh hàng đầu tại Hà Nội. Bởi lẽ đã từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bầu tại đây nên MC Minh Trang không ngần ngại đăng kí thêm gói dịch vụ chăm sóc sau sinh toàn diện. Với gói dịch vụ này, MC Minh Trang sẽ được chăm sóc ngay tại spa hoặc chăm sóc tại nhà vào những ngày chị bận rộn, không đủ thời gian đi xa. Cũng nhờ đó mà cân nặng của chị đã được cải thiện một cách đáng kể.

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

Bài review cách giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa của MC Minh Trang

Với dịch vụ chăm sóc sau sinh, MC Minh Trang được Mama Maia Spa chăm sóc một cách toàn diện từ các bước massage đánh bay nhức mỏi và giải phóng năng lượng tiêu cực cho đến quy trình chăm sóc da sử dụng nguyên liệu thiên nhiên an toàn. Ngoài ra, Mama Maia Spa còn giúp chị lấy lại vóc dáng với các bước massage giảm béo. Đây là phương pháp giảm béo kỹ thuật Nhật Bản được thực hiện theo cơ chế hóa lỏng và đâò thải mỡ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên.

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

MC Minh Trang nhận quả ngọt nhờ chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa, MC Minh Trang cho biết rằng không chỉ có kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên thực hiện đều tay mà kết quả đem lại cuối cùng cũng vượt ngoài mong đợi của chị. Quá trình massage giảm béo không gây đau đớn hay khó chịu, cũng không hề ảnh hưởng tới sức khỏe sau sinh. Nhờ Mama Maia Spa, MC Minh Trang đã được đánh bay 6kg mỡ thừa, thu gọn 10-12cm vòng bụng và trở về với trạng thái thư thái, khỏe mạnh, cơ thể nhẹ nhàng.

MC Minh Trang review cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả:

Mama Maia Spa hiện có 3 gói dịch vụ chăm sóc sau sinh: Chăm sóc mẹ Thư giãn (60 phút) – Chăm sóc mẹ Rạng rỡ (90 phút) – Chăm sóc mẹ Toàn diện (120 phút). Trong đó, dịch vụ chăm sóc tại nhà được áp dụng cho gói 90 phút và 120 phút rất tiện lợi và phù hợp với những bà mẹ bận rộn như MC Minh Trang. Nhìn chung, liệu trình chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa đều gồm các bước chăm sóc sức khỏe và cải thiện sắc đẹp cho mẹ.

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

Phương pháp massage giảm béo tại Mama Maia Spa 

Trong đó, dịch vụ chăm sóc mẹ Thư giãn gồm các bước massage trị liệu để mẹ không còn cẩm thấy đau nhức và mệt mỏi. Hai gói dịch vụ còn lại có thêm các bước chăm sóc da từ sản phẩm thiên nhiên và những bước massage giảm béo kỹ thuật Nhật giúp mẹ lấy lại vóc dáng. Nhờ vậy, Mama Maia Spa đã trở thành địa chỉ tin chọn của nhiều chị em, trong đó có cả DV Hoàng Yến, DV Huyền Sâm, MC Minh Hương,…

Mama Maia Spa giúp mẹ sau sinh hồi phục vóc dáng an toàn:

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

Review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang

Bài review cách giảm mỡ bụng sau sinh của MC Minh Trang cũng chính là bí quyết giảm béo hiệu quả mà mẹ nên thử nghiệm. Với sự kết hợp giữa các phương pháp giảm béo an toàn với nhau, mẹ sẽ không còn nỗi lo về mỡ sau sinh nữa.