1488 lượt xem

Massage giảm mỡ bụng là dịch vụ khá được chị em ưa chuộng để loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng. Với những review massage giảm mỡ bụng sau đây, chị em có thể tham khảo để được giảm béo hiệu quả và an toàn.

Lựa chọn địa chỉ giảm béo uy tín tại Hà Nội

Giảm béo tại spa hiện đang là một xu hướng làm đẹp được nhiều chị em áp dụng. Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một địa chỉ giảm béo có tiếng với sự tin chọn từ nhiều sao Việt và chị em trên khắp địa bàn. Mama Maia Spa mang tới 2 liệu trình giảm béo Mutox và Beslim an toàn, hiệu quả mà chị em có thể áp dụng.

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Giảm béo bằng tay an toàn với phương pháp Mutox

Tại Mama Maia Spa, Mutox là phương pháp giảm béo hiệu quả và thường được phụ nữ Nhật Bản áp dụng. Liệu trình giảm béo này sẽ bao gồm các bước massage giảm mỡ bụng hoàn toàn bằng tay, hỗ trợ thải độc cơ thể nhờ đắp bùn cứu dưỡng sinh. Với kỹ thuật massage chuẩn Nhật cùng lực massage mạnh mẽ, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên.

Phương pháp giảm béo Mutox khá phù hợp với những ai tăng cân ít hoặc mới tăng cân. Mỗi liệu trình giảm béo này sẽ có khả năng làm giảm 5-10cm mỗi vùng. Theo review massage giảm mỡ bụng của khách hàng Mama Maia Spa thì Mutox là liệu trình giảm béo bằng tay rất hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Beslim là phương pháp giảm béo tầng sâu hiệu quả

Trong khi đó, phương pháp giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa lại là phương pháp kết hợp giữa các bước massage bằng tay và máy công nghệ cao. Sóng điện từ RF với khả năng tấn công mỡ ở tầng sâu tới 12cm dưới da sẽ đốt cháy và hóa lỏng mỡ một cách nhanh chóng. Sự kết hợp trong phương pháp Beslim này giúp khách hàng của Mama Maia Spa được lấy lại vóc dáng mà không gây xâm lấn.

Mỗi liệu trình masssage giảm béo Beslim thường giúp khách hàng giảm 3-5kg và 7-15cm mỗi vùng. Theo review massage giảm mỡ bụng tại Mama Maia Spa, phương pháp Beslim phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là mẹ sau sinh tăng cân mất kiểm soát và những chị em bị béo lâu năm. Bên cạnh đó, Mama Maia Spa cũng hỗ trợ tạo form chữ S trong liệu trình Beslim để khách hàng sở hữu vóc dáng đẹp nhất.

Review massage giảm mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Chị Ngọc Diệp thu gọn vòng eo 1 mét thành công nhờ Mama Maia Spa

Sau khi sinh, nhiều vấn đề về sức khỏe và ngoại hình bỗng trở thành nỗi ám ảnh của các bà mẹ. Đối với chị Ngọc Diệp, vòng bụng chạm ngưỡng 100cm chính là nỗi ám ảnh hàng đầu. Không thể kiểm soát cân nặng sau sinh khiến chị cảm thấy bất an về sức khỏe và đánh mất sự tự tin khi nhìn bản thân mình trong gương. Chính vì vậy, chị quyết định tìm một phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn.

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắnReview massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Chị Diệp review massage giảm mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Chị Ngọc Diệp đến với Mama Maia Spa tại thời điểm sau sinh 1 tháng rưỡi. Sau khi lấy số đo và được tư vấn, chị đã áp dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim. Nhờ đó, chị Ngọc Diệp đã thu gọn vóc dáng một cách nhanh chóng. Không chỉ giảm 10kg để trở về con số 51kg, chị Ngọc Diệp còn được thu gọn 3 vòng bụng lần lượt là: 19cm bụng trên – 20cm vòng eo – 22cm bụng dưới.

Chị Diệp cảm thấy rất hài lòng khi review massage giảm mỡ bụng tại Mama Maia Spa với những thay đổi mà liệu trình giảm béo tại đây đem lại. Giảm béo thành công không chỉ giúp chị cải thiện sức khỏe, ngoại hình mà còn mang tới khoảng thời gian chăm sóc gia đình, con cái đầy hạnh phúc.

DV Hà Anh review massage giảm mỡ bụng Beslim tại Mama Maia Spa

Cân nặng mất kiểm soát sau sinh là vấn đề mà gần như mẹ sau sinh nào cũng gặp phải và diễn viên Hà Anh cũng thế. Từ một cô diễn viên xinh xắn với vóc dáng được ngưỡng mộ, Hà Anh đã tăng thêm 10kg sau sinh. Mỡ xuất hiện ở bụng, bắp tay, chân vừa khiến cơ thể trở nên nặng nề đồng thời cũng tạo ra gánh nặng về ngoại hình cho diễn viên Hà Anh.

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Bài review massage giảm mỡ bụng của DV Hà Anh

Với mong muốn đẹp nhưng phải khỏe, DV Hà Anh đã lựa chọn Mama Maia Spa làm địa chỉ giảm béo sau sinh. Cũng áp dụng phương pháp Beslim và chớp lấy thời điểm vàng để giảm béo, Hà Anh đã giảm 5kg và 30cm tổng các vòng bụng chỉ sau 1 liệu trình.

Bài review massage giảm mỡ bụng của DV Hà Anh cho thấy Beslim là phương pháp giảm béo không phẫu thuật và đảm bảo an toàn. Nhờ liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa, DV Hà Anh đã khỏe mạnh hơn và có nhiều thời gian dành cho gia đình, đồng thời cũng tự tin hơn trong công việc đứng trước ống kính của mình.

Mẹ sau sinh Ngọc Linh lấy lại tự tin nhờ chọn đúng phương pháp giảm béo

Chị Ngọc Linh cũng là một khách hàng giảm béo sau sinh thành công tại Mama Maia Spa. Sau khi áp dụng liệu trình giảm béo Beslim, chị đã có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. Được giảm gọn giảm trọn 14kg và 25cm bụng, chị Linh không còn tự ti vì cân nặng của mình nữa.

Chị Linh review massage giảm mỡ bụng Beslim:

Ngoài ra, Mama Maia Spa còn được tin chọn bởi rất nhiều khách hàng khác từ chị em văn phòng, mẹ sau sinh cho tới những chị em béo lâu năm. Spa giảm béo này cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều sao Việt như DV Hoàng Yến, DV Huyền Sâm, MC Minh Hương, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà,…

Khách hàng review massage giảm mỡ bụng tại Mama Maia Spa:

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn