1528 lượt xem

Nếu chưa biết chọn spa nào để nhanh chóng sở hữu vóc dáng đẹp, chị em có thể tham khảo bài review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn sau đây.

Review giảm mỡ bụng hiệu quả từ chị em

Chị Ngọc Linh giảm béo thành công nhờ chọn đúng spa

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Chị Ngọc Linh giảm béo tại Mama Maia Spa

“Trước đây, bản thân mình đã từng bỏ ngang rất nhiều biện pháp giảm béo. Nhưng từ ngày biết đến Mama Maia Spa và tìm đúng cách phù hợp, lại được các chị khuyến khích rất nhiều thì mình đã suy nghĩ tích cực hơn rồi kiên trì theo hết liệu trình để thành quả nhận được rất xứng đáng” – đây là những chia sẻ của chị Ngọc Linh sau khi giảm béo sau sinh thành công tại Mama Maia Spa.

Tình trạng mà chị Ngọc Linh gặp phải là béo sau sinh rất thường thấy ở chị em phụ nữ. Vóc dáng không được thon gọn khiến chị cảm thấy cơ thể luôn ở trong trạng thái nặng nề và mỏi mệt, thêm vào đó là sự thiếu tự tin mỗi khi nhìn bản thân trong gương. Sau những lần giảm béo thất bại với nhiều phương pháp khác nhau, chị vẫn quyết tâm thay đổi và rất may mắn vì đã chọn đúng Mama Maia Spa.

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Kết quả giảm béo hiệu quả giúp chị Linh “lột xác”

Tại đây, sau khi được lấy số đo, nghe tư vấn, chị Ngọc Linh quyết định sử dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim tại Mama Maia Spa kết hợp giữa giảm béo bằng tay và máy công nghệ cao. Đảm bảo hiệu quả và an toàn, phương pháp này đã giúp chị giảm thành công 14kg và 25cm vùng bụng.

Những số đo mới giúp chị Ngọc Linh hoàn toàn “lột xác”. Chị chia sẻ rằng sau khi giảm béo thành công, chị không chỉ cảm thấy tự tin hơn mà còn thay đổi sức khỏe theo chiều hướng tích cực. Không có gì hạnh phúc hơn việc trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân mà vẫn có đủ thời gian bên con và gia đình!

Mẹ Mon review massage giảm mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Review massage giảm mỡ bụng thời gian ngắn của mẹ Mon

Có lẽ béo sau sinh là nỗi ám ảnh của mọi bà mẹ. Chị Nhung Bùi (mẹ Mon) cũng không ngoại lệ khi mà vòng bụng sau sinh của chị đã từng chạm ngưỡng 100cm. Dù đã sinh xong 2 tháng nhưng so với bụng bầu 5 tháng của cô em dâu thì vòng bụng của chị có thể xem là ngang ngửa. Là một người mẹ đồng thời cũng là một người phụ nữ, chị Nhung quyết tâm tìm được phương pháp giảm béo phù hợp.

Được đồng nghiệp giới thiệu về Mama Maia Spa, chị đã tự tìm hiểu rồi đến tận nơi để nghe tư vấn và lựa chọn liệu trình giảm béo Beslim. Sau 16 buổi tích cực thực hiện liệu trình, mẹ Mon đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi được đánh bay 25cm bụng. Với kết quả này, chị đã lấy lại tự tin hơn bao giờ hết, đồng thời một cơ thể nhẹ nhàng cũng giúp chị cảm thấy khỏe mạnh và thoải mái hơn.

Giảm béo 2 lần tại Mama Maia Spa, chị Quyên Lê hồi dáng sau sinh hiệu quả

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Chị Quyên review massage giảm mỡ bụng an toàn

Chị Quyên cũng giống với bao bà mẹ sau sinh gặp phải tình trạng tăng cân mất kiểm soát. Nhưng thay vì bi quan hay mất tự tin vì vóc dáng của mình, chị quyết định cải thiện bản thân bằng liệu trình giảm béo tại spa. Địa chỉ được chị lựa chọn để gửi gắm bản thân cũng là Mama Maia Spa. Tại đây, chị đã giảm béo thành công sau sinh 2 lần.

Sau khi sinh bé Bee (lần 1), chị đã được lấy số đo và tư vấn phương pháp giảm béo phù hợp. Chính vì vậy nên dù đã đăng kí liệu trình 20 buổi giảm béo nhưng chị Quyên đã hồi dáng thành công chỉ sau buổi thứ 13. Lúc này, cân nặng của chị đã giảm từ 57kg xuống chỉ còn 47kg.

Vừa giảm cân hiệu quả vừa đảm bảo an toàn, từ kết quả thành công của lần giảm béo thứ nhất, chị Quyên quyết định tin chọn dịch vụ của Mama Maia Spa để giảm béo sau sinh lần 2. Số đo vòng bụng của chị sau khi sinh bé Bear lần lượt là 80 – 83 – 87cm. Đến buổi số 15, những con số này lần lượt chỉ còn 70,5 – 74 – 78cm.
Chị chia sẻ: “Tin tưởng đến Mama Maia Spa để giảm béo sau sinh là sự lựa chọn sáng suốt của Quyên”.

Giảm béo tại Mama Maia Spa có gì đặc biệt?

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo hiệu quả

Là lựa chọn của rất nhiều chị em, trong đó có cả sao Việt và mẹ sau sinh, vậy dịch vụ của Mama Maia Spa có gì đặc biệt? Mama Maia Spa được biết đến là spa giảm béo uy tín tại Hà Nội áp dụng cách massage giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được an toàn. Tại đây, hai phương pháp được sử dụng là massage giảm béo bằng tay Mutox và giảm béo bằng máy Beslim.

Với phương pháp Mutox, khách hàng của Mama Maia Spa sẽ được trải nghiệm các bước massage giảm béo được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Kỹ thuật massage này dựa theo phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, giúp hóa lỏng và đào thải mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên. Chính vì vậy mỗi liệu trình giảm béo Mutox có thể làm giảm 5-10cm mỗi vùng cần giảm mà vẫn đảm bảo an toàn.

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn

Tại đây có 2 phương pháp giảm béo được tin chọn

Theo review massage giảm mỡ bụng của nhiều chị em, phương pháp Beslim có khả năng giảm mỡ nhanh mà không gây xâm lấn. Bởi lẽ phương pháp này dựa trên các bước massage giảm béo bằng tay Mutox kết hợp máy giảm béo công nghệ cao từ Mỹ. Áp dụng công nghệ RET hai đầu điện cực âm – dương, sóng điện từ RF sẽ đốt cháy và hóa lỏng mỡ thừa ở tầng sâu một cách hiệu quả.

Là phương pháp giảm béo tầng sâu, mỗi liệu trình Beslim giúp giảm 3-5kg và 7-15cm mỗi vùng cần giảm. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là mẹ sau sinh và những người tăng cân nhanh hay béo lâu năm.

Từ review massage giảm mỡ bụng tại Mama Maia Spa của nhiều chị em, có thể thấy rằng đây là một điểm đến an toàn và hiệu quả. Mama Maia Spa cũng được nhiều khách hàng, trong đó có MC Minh Hương, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm cùng nhiều sao Việt khác tin chọn:

Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn Review massage giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn